[Tải PDF] Người Đi Bán Nắng (Tái Bản 2015) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Đi Bán Nắng () được viết bởi tác giả Minh Mẫn, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Đi Bán Nắng () được nhà xuất bản Văn Học phát hành
09/2015 .

Bạn đang xem: Người Đi Bán Nắng () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Minh Mẫn
Nhà xuất bản Văn Học
Ngày xuất bản 09/2015
Số trang 227
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Người Đi Bán Nắng () PDF

Người Đi Bán Nắng ()

Tải sách Người Đi Bán Nắng () PDF ngay tại đây

Review sách Người Đi Bán Nắng ()

Hình ảnh bìa sách Người Đi Bán Nắng ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Đi Bán Nắng ()

Người Đi Bán Nắng ()
“Thế giới này nhỏ lắm, chỉ cần xoay người một cái là chẳng biết bạn sẽ gặp được ai.
Nhưng thế giới này cũng lớn lắm, chỉ cần quay lưng bước đi là có thể sẽ chẳng bao giờ được gặp lại…”
Đôi khi ta tự ví ta như một tài xế taxi, vòng vo đón khách, tài xế và khách cùng chia sẻ cho nhau một phần nho nhỏ cuộc đời, rồi khi khách tìm được bến đỗ của họ, coi như ta đã hoàn thành nhiệm vụ. Giữa vô vàn những hành khách lên rồi xuống xe, tìm được ai là người có thể đồng hành cùng ta trong quãng đường cao tốc dài dằng dặc của chính mình? Không phải ai đến cũng là để ở lại. Chỉ sợ ta không nhận ra người xứng đáng ở lại mà thôi. Người ta có nhau thì khó, chứ lạc mất nhau lại quá dễ dàng.
Cuốn sách này gửi đến bạn, chỉ để mong ai đọc nó cũng đều thấy lại một phần tuổi trẻ của mình cho dù nó đã đi qua, đã vỡ tan từng mảnh một. Bạn có thể bắt gặp lại chính mình, bắt gặp những cảm xúc đã từng trải qua, những cảnh vật, những con người đâu đó đã gặp, đã lướt qua nhau hay thân thiết gắn bó. Từng câu chuyện là những thanh âm trong trẻ của một vùng kí ức thanh xuân, nơi ai ai cũng đã từng sống một thời sáng trong, ngây ngô, và dại khờ.
Cuốn sách đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của độc giả:
“Tôi thích Mẫn ngay từ lần đầu tiên tôi đọc Người đi bán nắng. Cuốn sách như ghi lại một phần cuộc đời tôi vậy. Lời văn nhẹ nhàng, trong sáng, dễ đi vào lòng người. Mỗi câu chuyện đều để lại trong tôi những suy tư, cảm xúc mà tôi phải trầm tĩnh lắm mới giải thích được. (Độc giả Phan Bảo Trân, Bình Dương).Đọc tác phẩm, tôi như đi lạc vào một nơi nào đó khác lạ mà rất đỗi thấy thân quen . Giọng văn rất cuốn hút và có chút gì đó chợt buồn, có chút mềm lòng như những cô gái tuổi đôi mươi đang tuổi thanh xuân nhưng đã từng trải qua những buồn, vui, đã từng yêu và được yêu, đã từng hạnh phúc. Người đi bán nắng “mong kiếm chút gì mua lại những cơn mưa” thật sự rất xúc động và mở ra một chân trời mới cho độc giả, trong đó có tôi, nghĩ ra xa hơn. Kết thúc cuốn sách, âm hưởng của nó vẫn còn trong tôi … Và tôi thấy mãn nguyện khi đọc cuốn sách này…”
(Độc giả Phùng Thanh Huy, TP HCM)
“Câu chuyện mang rất nhiều cảm xúc lẫn lộn với nhau hạnh phúc, đau buồn, lạnh giá…Từng câu chuyện viết lên các số phận khác nhau nhưng đều có chung một thứ đó là mạnh mẽ….Mạnh mẽ đứng lên đi tiếp sau cơn giông, mạnh mẽ đón nhận những thứ có lẽ sẽ làm mình tổn thương sau này nhưng tìm được niềm vui, hạnh phúc; mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn gian khổ;…Câu chuyện như nói về gia đình mình vậy. Sau khi đọc xong mà mình khóc không ngưng được bởi vì câu chuyện miêu tả quá đúng với tâm trạng mình.”
(Độc giả Trần Thu Thảo, Hải Phòng)

  [Tải PDF] Người Bạn Tài Hoa Và Chí Tình PDF

Mua sách Người Đi Bán Nắng () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Đi Bán Nắng () tại đây với giá

60.030 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Người Đi Bán Nắng () PDF

Người Đi Bán Nắng () MOBI

Người Đi Bán Nắng () Minh Mẫn ebook

Người Đi Bán Nắng () EPUB

Người Đi Bán Nắng () full

Tìm hiểu thêm
văn chương
tỉnh táo
văn chương

09/2015

227

bìa mềm

250

Người Bán Mặt Trời (Tái bản 2015)

“Thế giới nhỏ bé quá, quay đầu lại không biết mình sẽ gặp ai.

Nhưng thế giới này rộng lớn quá, quay đầu bỏ đi, có thể sẽ không bao giờ gặp lại nhau … “

Đôi khi chúng ta tự so sánh mình với một tài xế taxi đón khách ở bùng binh, tài xế chia sẻ một phần cuộc sống nhỏ bé của họ với khách hàng để rồi khi khách hàng tìm được điểm đến thì chúng ta nghĩ rằng mình đã xong. Giữa vô số hành khách lên xuống xe, chúng ta có thể tìm được ai là người có thể đồng hành cùng chúng ta trên con đường dài của chính mình? Không phải tất cả mọi người sẽ ở lại. Tôi sợ mình không nhận ra những người xứng đáng ở lại. Người ta có nhau thì khó mà mất nhau thì dễ quá.

Cuốn sách này được gửi đến bạn chỉ với mong muốn những ai đọc nó có thể nhìn thấy lại một phần tuổi trẻ của mình, dù nó đã qua đi và đã tan vỡ. Bạn có thể chụp lại chính mình và gặp lại những cảm xúc, tình huống, những người bạn đã gặp ở đâu đó, lướt qua hoặc tiếp xúc với nhau. Mỗi câu chuyện là một giọng trẻ trong miền ký ức tuổi trẻ ai cũng từng có một thời trong sáng, hồn nhiên, ngốc nghếch.

  [Tải PDF] Quả Ngọt Năm Tháng (Bộ 2 Tập) PDF

Cuốn sách được đông đảo bạn đọc yêu thích:

“Ngay từ lần đầu tiên đọc Người Bán Mặt Trời, tôi đã yêu Người. Cuốn sách này như ghi lại một phần cuộc đời tôi, lời bài hát nhẹ nhàng, trong sáng, dễ thấm. Mỗi câu chuyện đều cho Trong tôi bâng khuâng những suy nghĩ, cảm xúc mà phải rất bình tĩnh giải thích. (Độc giả Phan Bảo Trân, Bình Dương) Đọc tác phẩm, tôi như lạc vào một nơi xa lạ mà quen thuộc, giọng văn xúc động mang nét Buồn, với một chút yếu mềm như cô gái tuổi đôi mươi trải qua bao vui buồn, yêu được yêu rồi hạnh phúc Người bán nắng “mong kiếm chút tiền mua lại cơn mưa”, thật là cảm động. Độc giả, bao gồm cả bản thân tôi, đã mở ra một chân trời mới để suy nghĩ xa hơn. Đến cuối cuốn sách, dư âm của nó vẫn còn trong tim tôi … và tôi thấy thỏa mãn khi đọc … “

(Bạn đọc Phùng Thanh Huy, TP.HCM)

“Truyện này mang nhiều cung bậc cảm xúc phức tạp, vui có, buồn có, lạnh có … Mỗi truyện viết về một số phận khác nhau, nhưng đều có một điểm chung, đó là sự mạnh mẽ … Lập trường vững vàng để tiến về phía sau sóng gió, mạnh mẽ Chấp nhận những điều có thể làm tổn thương mình nhưng hãy tìm niềm vui và hạnh phúc; hãy mạnh mẽ đối mặt với mọi khó khăn, gian khổ; … câu chuyện như nói về gia đình của mình. Truyện diễn tả rất rõ tâm trạng của mình. “

(Bạn đọc Trần Thu Thảo, Hải Phòng)

  [Tải PDF] Mệnh Kỵ Sĩ - Tập 3 PDF

Người Bán Mặt Trời (Tái bản 2015)
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
60.030 VND

250

Ngày xuất bản: July 19, 2022 @ 10:43

Cập nhật lúc 12:38 - 13/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment