[Tải PDF] Người Gác Đêm 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Gác Đêm 2 được viết bởi tác giả Pháp Y Tần Minh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Người Gác Đêm 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Người Gác Đêm 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Pháp Y Tần Minh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 552
Loại bìa
Trọng lượng 560 gram
Người dịch

Download ebook Người Gác Đêm 2 PDF

Người Gác Đêm 2

Tải sách Người Gác Đêm 2 PDF ngay tại đây

Review sách Người Gác Đêm 2

Hình ảnh bìa sách Người Gác Đêm 2

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Gác Đêm 2

Một “Kị sĩ u linh”, một Sơn Tiêu có thể dễ dàng cải trang dung mạo, một kẻ mang danh “Tai sứt” bí ẩn. Liên tiếp xuất hiện những nhân vật bóng tối tiềm năng. Người gác đêm đang phải đối mặt với đối thủ thần bí, rốt cuộc họ là ai?

Ngôi nhà trọ với vụ thảm sát tàn bạo, căn nhà bỏ không hay nghĩa trang hoang vu là nơi ẩn giấu bao điều bí mật, bao ân oán suốt ngần ấy năm, những đứa trẻ non nớt chưa hiểu sự đời đã phải chết yểu. Những vụ kỳ án, dị án được Người gác đêm tiếp nhận, lần lượt được những thành viên trẻ tuổi tinh anh, đầy nhiệt huyết từng bước gợi mở, làm sáng tỏ. Vậy sao mọi việc vẫn còn là một câu đố chưa tìm ra lời giải đáp?
Người thầy giáo hướng dẫn tưởng như đã tiếp cận thật gần với sự thật, người phụ nữ bí mật kia rốt cuộc là ai? Khi bóng tối tiềm năng dần được hé mở, là hiểm nguy hay là cơ hội?

Bất kể trong bóng tối có những gì; Tôi vẫn luôn là Người gác đêm của bạn!

GIới thiệu tác giả:

Tần Minh là một bác sĩ pháp y danh tiếng thế hệ 8X tại Trung Quốc. Anh cũng là tác giả dòng tiểu thuyết trinh thám bán chạy nhất hiện nay.

Tần Minh bước vào nghề pháp y từ rất sớm, nên anh có kinh nghiệm vô cùng phong phú, được đặt biệt hiệu “Lão Tần”.

Anh đã giải mã vô số tử thi, nên thấu hiểu tinh tường đến chân tơ kẽ tóc. Bằng đôi bàn tay “ma mị” của mình, anh đã phá giải bao vụ án bi thảm oan khuất, giúp các oan hồn được siêu thoát. Với tấm lòng từ bi nhân ái, ước nguyện duy nhất của anh là mong cho cuộc sống trên thế giới này luôn yên bình.

Tác phẩm tiêu biểu: Series “Pháp y Tần Minh hiện đã xuất hiện đến tập 7; series “Người gác đêm”. Nhiều tác phẩm của anh đã và đang được chuyển thể thành phim truyền hình với tên gọi “Người giải mã tử thi” và “Pháp y Tần Minh”.

Mua sách Người Gác Đêm 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Gác Đêm 2 tại đây với giá

132.000 đ
(Cập nhật ngày 14/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Gác Đêm 2 PDF

Người Gác Đêm 2 MOBI

Người Gác Đêm 2 Pháp Y Tần Minh ebook

Người Gác Đêm 2 EPUB

Người Gác Đêm 2 full

Cập nhật lúc 22:02 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment