[Tải PDF] Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế (Tái Bản 2019) PDF

[Tải PDF] Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () được viết bởi tác giả Samuel Smiles, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Samuel Smiles
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 440
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Nguyễn Thị Tươi

Download ebook Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () PDF

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế ()

Tải sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () PDF ngay tại đây

Review sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế ()

Hình ảnh bìa sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế ()

Người giàu đều nghĩ như thế (tái bản 2019)

” Trích đoạn sách”

Từng có nhiều người hỏi Warren Buffett làm thế nào để trở thành một người giàu có, ông thẳng thắn bày tỏ rằng vấn đề này rất khó trả lời, vì rất nhiều người cả đời không có gì hết, chỉ có rất ít người bước lên được đỉnh kim tự tháp giàu có. Nhưng Buffett không biết rằng, vấn đề từng làm khó ông đã có người giải quyết được nó từ thế kĩ 19, người này chính là Samuel Smiles.

Cuốn sách” Người giàu đều nghĩ như thế” đã được tiết lộ cho chúng ta nguyên nhân dễ dàng phát hiện được sự thật: cuộc sống của những người giàu có đều không giống nhau, nhưng tư tưởng của họ đều có điểm xuất phát giống nhau. Người giàu đề cao tiết kiệm, vì họ tin rằng, tiết kiệm có thể phòng tránh được sự nghèo khổ, có thể giúp họ kiên trì đến cùng trong khó khăn; người giàu biết được tiền của họ có thể tích lũy dựa vào lao động và trí tuệ, vì thế họ không tin vào câu truyện cổ tích ” giàu lên qua một đêm”; người giàu luôn luôn có thể nắm bắt được tất cả những cơ hội trong cuộc sống , còn có điểm khác biệt lớn nhất giữa người giàu và người nghèo họ kịp thời nắm bắt được những cơ hội trong cuộc đời; người giàu đều có thể duy trì được tâm thái thành công tích cực.

Mua sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () tại đây với giá

108.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () PDF

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () MOBI

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () Samuel Smiles ebook

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () EPUB

Người Giàu Đều Nghĩ Như Thế () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
nụ cười samuel
Hongde Press

2019

440

bìa mềm

500

Nguyễn thị thu

Người giàu nghĩ như vậy (tái bản năm 2019)

“Tóm tắt cuốn sách”

Nhiều người đã hỏi Buffett làm thế nào để trở thành một người giàu có, ông thừa nhận rằng câu hỏi này rất khó trả lời, bởi vì nhiều người không có gì trong đời, và chỉ có một số người đặt chân lên đỉnh của kim tự tháp giàu có. Nhưng điều mà Buffett không biết là những vấn đề từng cản trở ông từ thế kỷ 19 đã được giải quyết bởi một người, Samuel Smiles.

Cuốn sách “Đó là suy nghĩ của người giàu” cho chúng ta thấy lý do tại sao dễ dàng tìm thấy sự thật: Cuộc sống của người giàu khác nhau, nhưng tư duy của họ bắt đầu từ giống nhau. Người giàu coi trọng sự tiết kiệm vì họ tin rằng tiết kiệm có thể chống đói nghèo, giúp họ kiên trì vượt qua khó khăn; người giàu biết rằng tiền của họ là do sức lao động và trí tuệ tích lũy nên họ không tin vào những câu chuyện cổ tích “làm giàu qua một đêm”; người giàu họ luôn có thể nắm bắt mọi cơ hội trong cuộc sống, khoảng cách giàu nghèo là lớn nhất, nắm bắt kịp thời cơ hội trong cuộc sống thì người giàu có thể duy trì thái độ sống tích cực và thành công.

Người giàu nghĩ theo cách đó (Bản sửa đổi năm 2019)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
108.000 vnđ

2019

Cập nhật lúc 1:06 - 22/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment