[Tải PDF] Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng PDF

[Tải PDF] Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng được viết bởi tác giả Hồ Anh Thái, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng được nhà xuất bản Trẻ phát hành
03/2015 .

Bạn đang xem: Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hồ Anh Thái
Nhà xuất bản Trẻ
Ngày xuất bản 03/2015
Số trang 389
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 480 gram
Người dịch

Download ebook Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng PDF

Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng

Tải sách Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng PDF ngay tại đây

Review sách Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng

Hình ảnh bìa sách Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng

Cuốn tiểu thuyết thu hút người đọc bằng một hương vị riêng, kín đáo của những chi tiết, những mảnh đời, quá khứ và hiện tại đan xen.
Một nhóm ba người bạn bắt đầu từ tuổi mười bảy, rồi số phận đưa đến những lối rẽ, người đi đến vùng đảo xa và người ra đi để sống tha hương nơi xứ người.
Xe và người trong một đêm trăng Hà Nội, bỏ lại sau lưng mọi lo âu toan tính, như thực như mơ, là biểu tượng cho những nỗ lực trong gian khó để đi tới tương lai của một lớp người trẻ đầy ước vọng và khao khát biến ước mơ thành hiện thực.
Từ trong các mối quan hệ của nhân vật, từ trong ngôn ngữ chuẩn xác và đúng mực, cả từ trong cách bố cục của tác phẩm, Người và xe chạy dưới ánh trăngnói với người đọc khá nhiều điều chân thành.
Sự xúc động của cuốn tiểu thuyết không chỉ ở chỗ tả cảnh, tả tình mà chủ yếu là ở tính trung thực trong cuộc sống. Có cảm giác tác giả không những am hiểu nhiều chuyện đời thường mà biết nhìn nhận nó qua cặp mắt trung thực, không cường điệu mà cũng chẳng bóp méo tô hồng. Nó hiện lên trang sách một cách chắt chiu thận trọng nhưng hoàn toàn là cuộc sống thật khiến ta có cảm giác là đã chứng kiến, đã bắt gặp đâu đây, và trong đầu óc ta không có chút lởn vởn nào về sự cố tình của tác giả…
(Nhà văn Xuân Thiều- Nhân Dân, 26-6-1988)

Mua sách Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng ở đâu

Bạn có thể mua sách Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng PDF

Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng MOBI

Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng Hồ Anh Thái ebook

Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng EPUB

Người Và Xe Chạy Dưới Ánh Trăng full

Tìm hiểu thêm
văn chương
He Yingtai
trẻ tuổi

03/2015

389

bìa mềm

480

Cuốn tiểu thuyết quyến rũ độc giả bởi hương vị gần gũi, kín đáo bởi sự đan xen của những tình tiết, mảnh vụn của cuộc sống, quá khứ và hiện tại.

Một nhóm ba người bạn bắt đầu từ năm mười bảy tuổi, rồi vận may xoay chuyển, một số thì đến một hòn đảo xa xôi, một số thì ra nước ngoài sinh sống.

Xe và người trong đêm trăng ở Hà Nội, Bỏ mọi lo lắng, tính toán sang một bênthực như mơ, tượng trưng cho một nhóm bạn trẻ đầy hoài bão và ước mơ thành hiện thực, phấn đấu hết mình vì tương lai.

Các từ trong mối quan hệ giữa các nhân vật, các từ với ngôn ngữ chính xác và phù hợp, và thậm chí cả các từ trong bố cục của tác phẩm, người đàn ông và chiếc xe chạy dưới ánh trăngNói với người đọc khá nhiều chân tình.

Cảm xúc của tiểu thuyết không chỉ thể hiện ở tả cảnh, tả tình mà chủ yếu là sự thẳng thắn về cuộc sống. Tôi cảm thấy tác giả không chỉ hiểu rất nhiều chuyện thường ngày, mà còn biết cách nhìn nó bằng con mắt trung thực, không cường điệu hay bóp méo. Nó đến với trang với một cuộc sống kín đáo nhưng hoàn toàn thực khiến chúng ta cảm thấy như chúng ta đã thấy nó, đã thấy nó ở đâu đó và không có một chút ý định nào trong tâm trí của chúng ta. tác giả…

(Nhà văn Xuân Thiều- Mọi người26 tháng 6 năm 1988)

người đàn ông và chiếc xe chạy dưới ánh trăng
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
80.360 VND

480

Cập nhật lúc 13:51 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment