[Tải PDF] Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 được viết bởi tác giả Sư Lý Phu Nhân, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF

Thông tin về sách

Tác giả Sư Lý Phu Nhân
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2021
Số trang
Loại bìa
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Hàn Vũ Phi

Download ebook Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF

Nguồn Gốc Tội Lỗi - Tập 2

Tải sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF ngay tại đây

Review sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2

Hình ảnh bìa sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2

Sư Lý Phu Nhân là tác giả rất được yêu thích của Wuli Wenhua và là thành viên của “Dự án Ngôi sao tác giả. Văn phong của cô được giới chuyên môn và độc giả đánh giá cao, các tác phẩm luôn mang nét trầm ổn, uy nghiêm, đôi khi phá cách. Với thế mạnh về đề tài cổ ngôn lịch sử và huyền nghi, các tình tiết trong tiểu thuyết của cô được triển khai rất logic, đầy đủ, đan xen nhiều yếu tố nhưng vẫn mang nét sinh động và có cơ sở chân thực. Hiện tại, Sư Lý Phu Nhân là thành viên trong Hiệp hội nhà văn thành phố Thái Nguyên với hơn 50 ngàn fan yêu thích. Các tác phẩm nổi tiếng: “Nịnh/Gian thần”, “Nguồn gốc tội lỗi”, “Tổng tài không giống lắm”, “Hoàng đế trọng sinh vô song”… Trong đó, cuốn tiểu thuyết huyền nghi trinh thám tâm lý “Nguồn gốc tội lỗi” của cô đã nhận được hơn 50 triệu lượt truy cập chỉ trong một thời gian ngắn sau khi mới đăng tải.

Văn án

“Tại sao các người đều có đôi có cặp, còn tôi lại phải cô đơn?” Chàng trai tên Úc Phi đẹp đẽ và đáng thương luôn mong muốn có người hiểu thấu, nắm tay cậu trải qua quãng thời gian nhàm chán trên thế giới này, cùng cậu làm những chuyện điên rồ, cùng cậu viết nên kết cục của những kẻ không thích hợp với “Nguồn gốc tội lỗi”. Đôi mắt Úc Phi – đôi mắt tròn to, đen láy, sâu thẳm và rất có hồn. Cặp mắt hạt huyền ấy đã từng hớp hồn cô thiếu nữ tuổi 19 với nỗi sợ hãi thầm kín trong tâm hồn; đã từng bước sai khiến những kẻ tội lỗi mang trong mình trái tim đọa đày mù lòa vì đố kỵ, dục vọng, tham lam. Để rồi chính những kẻ đó gây nên những cái chết thương tâm, ám ảnh cả Sở Cảnh sát trong một thời gian dài, xót xa không kể xiết nơi những giọt lệ lặng lẽ rơi của gia đình nạn nhân. “Không có ai, không có ai từng dạy tôi làm thế nào để có thể trở thành một con người chân chính!” Úc Phi bước ra từ cuốn tiểu thuyết

“Nguồn gốc tội lỗi” của bác sĩ pháp y Nghê Sơ, và quả thật ngay từ khi sinh ra, cậu đã mang trong mình sứ mệnh nghiệt ngã – một kẻ ác đẹp tuyệt trần. Ở đâu có Úc Phi, ở đó có cái chết và hoa tường vi. Úc Phi – kẻ tình nghi SỐ 1 trong các vụ án mạng mà Nghê Sơ và Ninh Chỉ Bắc tiếp nhận. Úc Phi – tội lỗi và thánh thiện, ngây thơ và ranh mãnh. Úc Phi – Nguồn gốc tội lỗi của chính Nghê Sơ, lối đi không dành cho Ninh Chỉ Bắc, vạch chỉ đường dẫn lối những tên tội phạm. Mọi người đều bị cuốn vào trò chơi mê cung không hồi kết của cậu, phải trả giá cho những hành động của mình, mới mong kết thúc được mọi chuyện…

Tóm tắt

Nguồn gốc tội lỗi là cuốn tiểu thuyết kể về nhân vật nữ chính Nghê Sơ cô là một bác sỹ pháp y nhưng đồng thời cũng là một nhà văn viết truyện trên mạng, cô là tác giả của cuốn tiểu thuyết ăn khách “Nguồn Gốc tội lỗi” trên mạng xã hội. Bỗng một đêm thức dậy cô thấy tiểu thuyết của mình đáng lẽ vừa kết thúc lại được thay đổi nội dung và nhận về hàng ngàn đánh giá khác nhau trên mạng. Cô và người biên tập đều không hề tác động vào. Từ đó những vụ án ngoài đời thật do cô xử lý dường như có liên quan tới các tình tiết trong cuốn tiểu thuyết, nhân vật chính ÚC PHI trong cuốn tiểu thuyết như bước ra đời thật gây án. Thật giả lẫn lộn Nghê Sơ rơi vào vòng xoáy của câu chuyện. Muốn thoát ra một mặt cô phải phá các vụ án ngoài đời thật một mặt cô phải viết tiếp cuốn tiểu thuyết của mình trên mạng làm sao để có một cái kết như Úc Phi mong muốn mới hòng giải thoát được bản thân. Tổng hợp cả cuốn tiểu thuyết là những vụ án ly kỳ, bí ẩn. Cũng nảy sinh tình cảm giữa tam giác Nghê Sơ – Úc Phi và nhà tâm lý học thuộc đội cảnh sát.

Mua sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 tại đây với giá

137.760 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 PDF

Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 MOBI

Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 Sư Lý Phu Nhân ebook

Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 EPUB

Nguồn Gốc Tội Lỗi – Tập 2 full

Cập nhật lúc 19:21 - 14/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment