[Tải PDF] Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

[Tải PDF] Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt được viết bởi tác giả Adrian Gostick, Chester Elton, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành .

Bạn đang xem: Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Thông tin về sách

Tác giả Adrian Gostick, Chester Elton
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản
Số trang 415
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 420 gram
Người dịch Nguyễn Thị Thùy Giang, Đỗ Thị Kiều Lan

Download ebook Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt

Tải sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF ngay tại đây

Review sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt

Hình ảnh bìa sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt

Cà-rốt là loại củ hầu như không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Âu – Mỹ. Sở dĩ cà-rốt chiếm vị trí quan trọng như thế nào trên bàn ăn của họ là vì, như đa số chúng ta đều biết, nó là loại thức ăn vừa bổ dưỡng vừa chứa nhiều loại vitamin thiết yếu có thể giúp cơ thể duy trì sức khoẻ và sự thông minh.

Nếu cà-rốt cần thiết cho mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi thì tuyên dương – khen thưởng, theo 2 tác giả Gostick và Elton, cũng thế. Thật vậy, một lời khen chân thành, đúng lúc có thể biến một người bình thường thành bậc kỳ tài. Một phần thưởng thoả đáng, đúng người không những giúp bạn giữ được nhân viên giỏi mà còn là một đòn bẩy hữu hiệu để tăng năng suất lao động và duy trì sự phát triển bền vững của công ty, tổ chức bạn. Điểm mấu chốt đối với một nhà quản lý là: Quản lý chỉ thực sự đem lại hiệu quả tốt khi sự ghi nhận được thêm vào cùng các phẩm chất lãnh đạo khác. Đây chính là Nguyên tắc củ cà rốt – một khái niệm đơn giản nhưng lúc nào cũng hiệu quả.

Bằng những diễn dịch hết sức gần gũi, sinh động Gostick và Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của “cà-rốt” trong việc khơi dậy những tiềm năng to lớn đang ngủ yên trong đội ngũ nhân viên của mình. Một trong các mục tiêu của cuốn sách Nguyên tắc củ cà rốt chính là cung cấp cho bạn các con số mà bạn cần để bạn có thể kết hợp chúng hoặc tăng cường sự ghi nhận trong phong cách quản lý tại công ty bạn. Dựa trên kết quả nghiên cứu hơn 200.000 người tham gia khảo sát, Nguyên tắc củ cà rốt đã miêu tả mối liên hệ không thể phù nhận giữa sự ghi nhận với thành công của công ty nói chung và của cá nhân nhà quản lý nói riêng.

Quyển sách này không những trang bị cho các nhà quản lý ngày nay những chiến lược và giải pháp kinh doanh hữu hiệu, mà còn củng cố lòng trung thành và tăng cường hiệu năng lực làm việc của nhân viên bằng cách ghi nhận thành tích của họ thông qua một phương pháp khen thưởng khá đơn giản gọi là “Nguyên tắc củ cà-rốt ”

Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ đem đến cho bạn một cái nhìn mới mẻ và thật sự đột phá trong công tác hoạch định chiến lược phát triển trước xu thế toàn cầu hoá hiện nay.

 

Mua sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt ở đâu

Bạn có thể mua sách Nguyên Tắc Củ Cà Rốt tại đây với giá

142.800 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt PDF

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt MOBI

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt Adrian Gostick, Chester Elton ebook

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt EPUB

Nguyên Tắc Củ Cà Rốt full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Adrian Gostic, Chester Elton
Hongde Press

415

bìa mềm

420

Nguyễn Thị Thùy Giang, Đỗ Thị Kiều Lan

Cà rốt gần như không thể thiếu trong bữa ăn của các gia đình Âu Mỹ. Sở dĩ cà rốt chiếm một vị trí quan trọng trên bàn ăn là vì hầu hết chúng ta đều biết, nó là một loại thực phẩm vừa bổ dưỡng vừa chứa nhiều vitamin thiết yếu giúp cơ thể duy trì trọng lượng hợp lý, duy trì sức khỏe và trí thông minh.

Theo hai tác giả Gostick và Elton, nếu mọi người, mọi giới, mọi lúc, mọi nơi đều cần một củ cà rốt thì hãy khen – thưởng. Đúng vậy, một lời khen đúng lúc có thể biến một người bình thường thành thiên tài. Sự trở lại hài lòng từ đúng người không chỉ có thể giúp bạn giữ chân những nhân viên tuyệt vời mà còn là đòn bẩy hiệu quả để tăng năng suất lao động và giữ cho công ty và tổ chức của bạn phát triển bền vững. Điểm mấu chốt đối với các nhà quản lý: Quản lý chỉ có thể thực sự phát huy tác dụng khi sự công nhận được kết hợp với các phẩm chất lãnh đạo khác.Đây là Nguyên tắc cà rốt – Một khái niệm đơn giản nhưng luôn hoạt động.

Gostick và Elton sẽ cho chúng ta thấy tầm quan trọng thực sự của “củ cà rốt” trong việc đánh thức tiềm năng to lớn của nhân viên từ giấc ngủ của họ thông qua cách diễn giải rất gần gũi và sinh động.một trong những mục tiêu của cuốn sách này Nguyên tắc cà rốt Đó là cung cấp cho bạn những con số bạn cần để bạn có thể kết hợp chúng hoặc tăng sự công nhận về phong cách quản lý của công ty bạn. Dựa trên kết quả từ hơn 200.000 người tham gia khảo sát, Nguyên tắc cà rốt Mô tả mối quan hệ không thể thay thế giữa sự công nhận và thành công đối với công ty nói chung và các nhà quản lý cá nhân nói riêng.

Cuốn sách này không chỉ cung cấp các chiến lược và giải pháp kinh doanh hiệu quả cho các nhà quản lý ngày nay mà còn nâng cao lòng trung thành và cải thiện hiệu suất bằng cách ghi nhận thành tích của nhân viên, sử dụng một phương pháp khen thưởng khá đơn giản gọi là “Nguyên tắc củ cà rốt”.

Tôi hy vọng cuốn sách này có thể cung cấp cho bạn đọc những góc nhìn mới và những đột phá thực sự trong việc hoạch định chiến lược phát triển trong xu thế toàn cầu hóa hiện nay.

nguyên tắc cà rốt
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
142.800 VND

420

Cập nhật lúc 23:30 - 26/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment