[Tải PDF] Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản 2021) PDF

[Tải PDF] Nhà Lãnh Đạo 360 Độ (Tái Bản 2021) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () được viết bởi tác giả John C Maxwell, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () PDF

Thông tin về sách

Tác giả John C Maxwell
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2021
Số trang 436
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Hà Phương, Đặng Oanh

Download ebook Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () PDF

Nhà Lãnh Đạo 360 Độ ()

Tải sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ ()

Hình ảnh bìa sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ ()

“Tôi sẽ làm theo hướng dẫn của ông nếu tôi không phải là lãnh đạo cấp cao?” là câu hỏi mà John C. Maxwell, chuyên gia, tác giả và diễn giả nổi tiếng thế giới về nghệ thuật lãnh đạo, nhận được nhiều nhất trong các cuộc hội thảo mà ông là diễn giả

Bạn có thể lãnh đạo và lãnh đạo tốt không, khi bạn không đứng đầu tổ chức hay khi bạn có một người lãnh đạo tồi? Đâu là vị trí tốt nhất để lãnh đạo? Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Khả năng trở thành lãnh đạo nằm trong tầm tay bạn, và vị trí giữa trong sơ đồ tổ chức là vị trí tối ưu để thực hành, luyện tập và mở rộng tầm ảnh hưởng.

Trong cuốn Nhà lãnh đạo 360 độ, John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông dẫn dắt chúng ta đi từ những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

Đúng như cái tên nhà lãnh đạo 360 độ gợi ra, nhà lãnh đạo cấp trung sẽ nằm ở trung tâm khối cầu quan hệ, xoay quanh là lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo đồng cấp và cấp dưới. Ứng với mỗi mặt phẳng quan hệ, nhà lãnh đạo cấp trung sẽ có những nguyên tắc đối nhân xử thế riêng, đó là sự tận tâm với cấp trên, sáng suốt với cấp dưới và cởi mở, chân tình với đồng cấp. Có thể coi Nhà lãnh đạo 360 độ là một khóa học mà nhà tư vấn lãnh đạo nổi tiếng nhất nước Mỹ dành cho những người có khát vọng vươn lên vị trí lãnh đạo theo nghĩa toàn vẹn nhất của nghệ thuật này.

Mua sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () tại đây với giá

146.780 đ
(Cập nhật ngày 18/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () PDF

Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () MOBI

Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () John C Maxwell ebook

Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () EPUB

Nhà Lãnh Đạo 360 Độ () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
John C Maxwell
nhà xuất bản lao động

Năm 2021

436

bìa mềm

400

Hà Phương, Đặng Oanh

“Nếu tôi không phải là lãnh đạo cấp cao, tôi có làm theo chỉ dẫn của bạn không?” Đây là điều mà chuyên gia, tác giả, diễn giả nổi tiếng thế giới về lãnh đạo John C. Maxwell tâm đắc nhất từ ​​các buổi hội thảo của mình với tư cách là diễn giả vấn đề.

Bạn có thể lãnh đạo và lãnh đạo tốt khi bạn không đứng đầu tổ chức hoặc khi bạn có một nhà lãnh đạo tồi? Vị trí lãnh đạo tốt nhất ở đâu? Câu trả lời sẽ làm bạn ngạc nhiên. Quyền lãnh đạo nằm trong lòng bàn tay của bạn và ở giữa biểu đồ tổ chức là nơi hoàn hảo để thực hành, rèn luyện và mở rộng tầm ảnh hưởng của bạn.

Trong Lãnh đạo trong 360 độ, John C.Maxwell lập luận rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một số địa vị nhưng ít nhận thức về ảnh hưởng và quyền của họ. Ông đưa chúng ta từ những huyền thoại và thách thức cần vượt qua đến những nguyên tắc cốt lõi của lãnh đạo.

Như tên gọi 360 Leaders gợi ý, các nhà lãnh đạo cấp trung sẽ là trung tâm của lĩnh vực quan hệ, xoay quanh các lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo đồng cấp và cấp dưới. Tương ứng với mỗi cấp độ quan hệ, các nhà lãnh đạo cấp trung có những nguyên tắc tương hỗ riêng, đó là trung thành với cấp trên, khôn ngoan với cấp dưới và trung thành với đồng nghiệp. Chương trình Lãnh đạo 360 độ là chương trình tư vấn lãnh đạo hàng đầu của Hoa Kỳ dành cho những người khao khát có được vai trò lãnh đạo theo nghĩa đầy đủ nhất của nghệ thuật.

Lãnh đạo 360 độ (Phát hành lại năm 2021)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
146.780 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 13:12 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment