[Tải PDF] Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền được viết bởi tác giả Clay Scroggins, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền được nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền PDF

Thông tin về sách

Tác giả Clay Scroggins
Nhà xuất bản NXB Đại Học Kinh Tế Quốc Dân
Ngày xuất bản 2018
Số trang 368
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Đỗ Hoàng Lan

Download ebook Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền PDF

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền

Hình ảnh bìa sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền
Chúng ta thường nghĩ rằng một người phải có chức danh cụ thể thì mới sở hữu thẩm quyền lãnh đạo người khác. Nhưng không, những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất không cần một chức danh được phong tặng, nhưng vẫn có thể tạo ra sức ảnh hưởng ở bất cứ đâu.
Nếu bạn không nắm giữ vị trí lãnh đạo trong tổ chức của mình, nhưng bạn lại sở hữu ý tưởng, tầm nhìn và một quyết tâm cao độ để khiến mọi thứ trở nên tốt hơn, thì cuốn sách “Nhà lãnh đạo không chức quyền” được sinh ra để dành cho bạn. Hãy nhớ rằng, cái danh “lãnh đạo” chưa bao giờ đi cùng với hiệu quả công việc và phẩm chất của người đứng đầu. Điều quan trọng là bạn có thể khẳng định tầm ảnh hưởng của mình trong tập thể hay không. Tác phẩm trí tuệ và không kém phần hài hước của Clay Scroggins sẽ giúp bạn gia tăng tầm ảnh hưởng và uy tín để có thể dẫn dắt – kể cả khi bạn không có chức quyền.
Có thể bạn vẫn còn ngần ngại, vì chúng ta vẫn chưa thể thoát khỏi một xã hội mà người ta rất coi trọng văn hóa chức quyền. Nhưng môi trường làm việc 4.0 năng động, hiện đại ngày càng tạo nhiều điều kiện để bạn thể hiện phẩm chất lãnh đạo của mình. Bạn có nhiều cơ hội hơn, các định kiến cũng không còn nặng nề như cũ… Bởi vậy, nếu không phải bây giờ, thì là bao giờ? Hãy quyết định bắt đầu lãnh đạo ngay hôm nay, dù bạn có chức quyền hay không.
Nó phải bắt đầu ngay hôm nay.

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền tại đây với giá

111.200 đ
(Cập nhật ngày 6/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền PDF

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền MOBI

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền Clay Scroggins ebook

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền EPUB

Nhà Lãnh Đạo Không Chức Quyền full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
cuộn đất sét
Nhà xuất bản Đại học Kinh tế Quốc dân

2018

368

bìa mềm

400

tất cả phong lan màu vàng

không có nhà lãnh đạo có thẩm quyền

Chúng ta thường nghĩ rằng một người phải có một chức danh cụ thể thì mới có quyền lãnh đạo người khác. Nhưng không, những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất không cần chức danh mà vẫn có thể tạo ra ảnh hưởng ở bất cứ đâu.

Nếu bạn không có vai trò lãnh đạo trong tổ chức của mình, nhưng bạn có ý tưởng, tầm nhìn và quyết tâm cao để làm mọi thứ tốt hơn, cuốn sách này “Nhà lãnh đạo không có thẩm quyền” Làm cho bạn. Hãy nhớ rằng, chức danh “nhà lãnh đạo” chưa bao giờ gắn liền với thành tích và phẩm chất của một nhà lãnh đạo. Điều quan trọng là bạn có thể duy trì ảnh hưởng của mình trong nhóm hay không. Sự thông minh và hài hước của Clay Scroggins sẽ giúp bạn tăng sức ảnh hưởng và uy tín để bạn có thể lãnh đạo – ngay cả khi bạn không có thẩm quyền.

Bạn có thể đang do dự bởi vì chúng ta vẫn chưa thể thoát khỏi một xã hội mà văn hóa quyền lực là rất quan trọng. Nhưng môi trường làm việc 4.0 năng động, hiện đại ngày càng tạo điều kiện cho bạn thể hiện khả năng lãnh đạo của mình. Bạn có nhiều cơ hội hơn, sự thiên vị không còn mạnh mẽ như trước nữa … vậy, nếu không phải bây giờ, thì khi nào? Quyết định bắt đầu lãnh đạo ngay hôm nay, cho dù bạn có quyền hạn hay không.

Nó phải bắt đầu từ hôm nay.

không có nhà lãnh đạo có thẩm quyền
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
111.200 đ

2018

Cập nhật lúc 21:20 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment