[Tải PDF] Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai được viết bởi tác giả Frances Hesselbein, Marshall Goldsmith, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Thông tin về sách

Tác giả Frances Hesselbein, Marshall Goldsmith
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2019
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 400 gram
Người dịch Nguyễn Đăng Nguyên

Download ebook Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Tải sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Hình ảnh bìa sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai

Quyển sách là tập hợp những kiến thức và kinh nghiệm uyên thâm của những nhà tư tưởng hàng đầu đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế tư nhân, hoạt động xã hội, chính quyền, giáo dục, quân sự,… như Peter F. Drucker, Peter Senge, R. Roosevelt Jr., Charles Hardy, Stephen R. Covey,… Độc giả sẽ cảm nhận được những dòng tư tưởng tuôn trào của những nhà lãnh đạo tương lai, là biểu hiện của trí tuệ, khả năng phán đoán, kỹ năng phân tích vấn đề và óc quan sát. Họ không hài lòng với những vết xe cũ mà luôn tiên phong tìm kiếm những lối đi mới để mở ra những chân trời mới với những cơ hội, những thử thách và những biến đổi – thông điệp cho một ngày mới bắt đầu. Cuốn sách là một “tiếng hô xông trận” nhằm kích thích, động viên tinh thần những nhà lãnh đạo tương lai cùng góp sức xây dựng nên những mô hình tổ chức theo đúng với nhu cầu xã hội đặt ra và phát triển bền vững cùng với thời đại. 
Các bài viết trong sách được chia thành 5 phần: Quan điểm của Peter F. Drucker về vai trò lãnh đạo và quản trị điều hành hiệu quả; Lãnh đạo trong một thế giới đa đạng; Lãnh đạo thời khủng hoảng; Lãnh đạo những tổ chức tương lai; Năng lực và phẩm chất của nhà lãnh đạo tương lai.

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhà Lãnh Đạo Tương Lai tại đây với giá

137.700 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai PDF

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai MOBI

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai Frances Hesselbein, Marshall Goldsmith ebook

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai EPUB

Nhà Lãnh Đạo Tương Lai full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Frances Heselbein, Thợ kim hoàn Marshall
Báo Thanh niên

2019

380

bìa mềm

400

Nguyễn Đăng Nguyên

Cuốn sách này tập hợp những kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu sắc của các nhà tư tưởng hàng đầu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau về kinh tế tư nhân, hoạt động xã hội, chính phủ, giáo dục, quân sự, v.v … như Peter F. Drucker, Peter Sanger, Roosevelt Jr., Charles Hardy, Stephen R. Covey và những người khác sẽ trải nghiệm dòng suy nghĩ của các nhà lãnh đạo tương lai như một biểu hiện của trí thông minh, năng lực và năng lực, khả năng phán đoán, giải quyết vấn đề và quan sát. Không bằng lòng với lối mòn cũ, họ là những người tiên phong luôn tìm kiếm những con đường mới, mở ra những chân trời mới với những cơ hội, thách thức và thay đổi – thông điệp rằng một ngày mới bắt đầu. Cuốn sách này là một “tiếng gọi xung trận” được thiết kế để truyền cảm hứng và động lực cho các nhà lãnh đạo tương lai đóng góp vào việc xây dựng các mô hình tổ chức bền vững và cần thiết cho xã hội, bắt kịp với thời đại.
Các bài viết trong cuốn sách được chia thành 5 phần: Quan điểm của Peter F. Drucker về Lãnh đạo và Quản trị Hiệu quả; Lãnh đạo trong một thế giới đa dạng; Lãnh đạo trong thời kỳ khủng hoảng; Lãnh đạo các tổ chức tương lai; Năng lực và phẩm chất của nhà lãnh đạo tương lai.

Nhà lãnh đạo tương lai
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
137.700 đ

2019

[/su_spoiler]

Leave a Comment