[Tải PDF] Nhà Thờ Đức Bà Paris PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Nhà Thờ Đức Bà Paris được viết bởi tác giả Victor Hugo và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày 2017-03-01 00:00:00. Nhà Thờ Đức Bà Paris thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 90.000 ₫.

Bạn đang tìm: Nhà Thờ Đức Bà Paris PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Huy Hoàng Bookstore
Ngày xuất bản 2017-03-01 00:00:00
Kích thước 16 x 24 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 548

Download ebook Nhà Thờ Đức Bà Paris PDF

Nhà Thờ Đức Bà Paris

Tải sách Nhà Thờ Đức Bà Paris PDF ngay tại đây

Review sách Nhà Thờ Đức Bà Paris

Hình ảnh bìa sách Nhà Thờ Đức Bà Paris

product-img-0

Quyển sách Nhà Thờ Đức Bà Paris Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 288 đánh giá). Nhà Thờ Đức Bà Paris đang Đứng thứ 26 trong trong Top 1000 Tác phẩm kinh điển bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -33%, từ 135.000 ₫ giảm còn 90.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhà Thờ Đức Bà Paris

Nhà Thờ Đức Bà Paris
Nhà văn Eugène Sue nhận xét: “… Ngoài chất thơ cùng tất cả sự phong phú của tư tưởng và tính kịch, tôi xin nói thêm cuốn truyện của ông còn có gì đó làm tôi vô cùng xúc động. Có thể nói Quasimodo tiêu biểu cho vẻ đẹp tâm hồn và sự tận tụy, Froll tiêu biểu cho sự uyên bác, trí thức khoa học, khả năng trí tuệ, còn Chateaupers tuyệt diệu để ba nhân vật điển hình đó, cùng một thực chất như chúng ta, đối mặt với một cô gái ngây thơ, gần như man dại giữa nền văn minh, trao cho cô ta quyền được lựa chọn và để cô ta lựa chọn một cách hết sức đàn bà”.
Nhà sử học Jules Michelet nhận xét: “Cạnh ngôi nhà thờ lớn cổ kính, Victor Hugo xây dựng một tòa nhà thờ lớn khác bằng thi ca, cũng ngất cao như dãy tháp của tòa nhà thờ nọ”.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Nhà Thờ Đức Bà Paris bản quyền ở đâu

Quyển sách Nhà Thờ Đức Bà Paris được bán với giá 90.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Nhà Thờ Đức Bà Paris PDF

Nhà Thờ Đức Bà Paris MOBI

Nhà Thờ Đức Bà Paris Victor Hugo PDF

Nhà Thờ Đức Bà Paris EPUB

Nhà Thờ Đức Bà Paris full

Nhà Thờ Đức Bà Paris đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Victor Hugo

Hiệu sách Huihuang

2017-03-01 00:00:00

nhà thờ Đức Bà

Nhà văn Eugène Sue nhận xét: “… ngoài thơ ca và vô số tư tưởng và kịch tính, tôi muốn nói thêm rằng có điều gì đó về câu chuyện của anh ấy làm tôi ấn tượng sâu sắc. Quasimodo, có thể nói, đại diện cho trái tim và sự tận tâm. Vẻ đẹp của Froll đại diện cho sự uyên bác, kiến ​​thức khoa học và trí thông minh, và Chatopéce tuyệt vời sở hữu ba nguyên mẫu này, về cơ bản là giống nhau. Giống như chúng ta, đối mặt với một con người ngây thơ, gần như man rợ trong một cô gái văn minh, hãy cho cô ấy quyền lựa chọn và để cô ấy lựa chọn theo một cách rất nữ tính. “

Nhà sử học Jules Michelet nhận xét: “Bên cạnh thánh đường cổ, Victor Hugo đã cho xây dựng một nhà thờ lớn khác bằng thơ, cao ngang với ngọn tháp của nhà thờ đó”.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

nhà thờ Đức Bà
product-img-0
90.000 won
135.000 won
-33%

Nhà xuất bản Hiệu sách Huihuang
Ngày phát hành 2017-03-01 00:00:00
kích cỡ 16 x 24 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 548

(Xem 288 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu tác phẩm cổ điển Bán chạy nhất tháng này
Ngày 26

nhà thờ Đức Bà

Cập nhật lúc 21:22 - 14/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment