[Tải PDF] Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau được viết bởi tác giả Lê Y Linh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau được nhà xuất bản NXB Kim Đồng phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Y Linh
Nhà xuất bản NXB Kim Đồng
Ngày xuất bản 2022
Số trang 268
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch

Download ebook Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau PDF

Nhạc Sĩ Hoàng Vân - Cho Muôn Đời Sau

Tải sách Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau PDF ngay tại đây

Review sách Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau

Hình ảnh bìa sách Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau

Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau
Nhà xuất bản Kim Đồng và gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân xin trân trọng gửi đến bạn đọc và bạn yêu nhạc Việt Nam cuốn sách “Nhạc sĩ Hoàng Vân – Cho muôn đời sau…” Cuốn sách được con gái ông − Tiến sĩ âm nhạc Lê Y Linh chấp bút và biên soạn. Nhạc sĩ Hoàng Vân đã cống hiến trọn đời cho âm nhạc và là một trong những gương mặt sáng lập nền âm nhạc cách mạng Việt Nam. Ông đã có một sự nghiệp sáng chói, sáng tác ở nhiều thể loại và ở thể loại nào cũng ghi dấu ấn khó quên với người yêu nhạc và là một phần không thể tách rời với lịch sử âm nhạc cách mạng Việt Nam. Với những đóng góp to lớn, năm 2000, ông được tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học Nghệ thuật.
“Nhạc sĩ Hoàng Vân – Cho muôn đời sau…” giống như một cuốn tiểu sử âm nhạc của nhạc sĩ Hoàng Vân, Tiến sĩ Lê Y Linh đã lần ngược lại thời gian để kể về cuộc đời và sự nghiệp của cha mình.
Với tư cách một nhà nghiên cứu âm nhạc vừa là một người con của nhạc sĩ, Tiến sĩ Lê Y Linh ‘phục dựng’ cuộc đời của ông bằng phương pháp khoa học hiện đại. Cô đã sưu tầm các tài liệu, từ lí lịch tự thuật của ông, phỏng vấn, tìm hiểu, ghi chép những lời kể, kí ức của những người thân, bạn bè đồng nghiệp của nhạc sĩ; sưu tầm các tác phẩm, sưu tầm các bài báo, các phỏng vấn được ghi âm, ghi hình. Các thông tin về nhạc sĩ và các tác phẩm đều được xác minh. Tiến sĩ Lê Y Linh khẳng định: “Cuộc đời bố tôi là cuộc đời của một con người dành cho âm nhạc, thế nên tôi nghĩ ‘chỉ cần’ điểm tác phẩm là đã có thể phác họa về thế giới nhân sinh, quá trình sáng tác và một phần cuộc sống đời thường của ông”.
Với quan niệm đó “Nhạc sĩ Hoàng Vân – Cho muôn đời sau…” không chỉ cho người đọc biết về cuộc đời và sự nghiệp của nhạc sĩ Hoàng Vân như một cá nhân riêng tư − một nhà văn hóa − một chứng nhân lịch sử mà còn giúp bạn đọc tiếp cận sinh động với lịch sử âm nhạc cách mạng Việt Nam giai đoạn sau 1945.

  [Tải PDF] Đất Ở Rãnh Bạch Đàn - Truyện Ngắn Hay Nước Úc PDF

Mua sách Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau tại đây với giá

88.000 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau PDF

Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau MOBI

Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau Lê Y Linh ebook

Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau EPUB

Nhạc Sĩ Hoàng Vân – Cho Muôn Đời Sau full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Li Yiling
Nhà xuất bản Jindong

2022

268

bìa mềm

350

Nhạc sĩ Hoàng Văn – Người bất tử

NXB Kim Đồng và gia đình nhạc sĩ Hoàng Vân xin gửi tới quý độc giả và các bạn yêu nhạc Việt cuốn sách “Nhạc sĩ Hoàng Vân – Vĩnh biệt …” do con gái ông – Tiến sĩ âm nhạc viết. chỉnh sửa.
Nhạc sĩ Hoàng Vân đã cống hiến cả cuộc đời cho âm nhạc và là một trong những người đặt nền móng cho nền âm nhạc cách mạng Việt Nam. Ông đã có một sự nghiệp lừng lẫy sáng tác nhiều thể loại, mỗi thể loại đều để lại dấu ấn khó phai trong lòng người yêu nhạc và là một phần không thể tách rời của lịch sử âm nhạc cách mạng Việt Nam. Vì những đóng góp to lớn của mình, ông đã được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về Văn học Nghệ thuật năm 2000.

  [Tải PDF] Giờ Đức Văn PDF

“Nhạc sĩ Huang Wen – Vĩnh viễn…” Cũng giống như tiểu sử âm nhạc của nhạc sĩ Huang Wen, bác sĩ Lê Ý Linh du hành ngược thời gian để kể lại cuộc đời và sự nghiệp của cha mình.

Con trai của nhà nghiên cứu âm nhạc, nhạc sĩ Lê Ý Linh đã “phục chế” cuộc đời bằng các phương pháp khoa học hiện đại. Cô thu thập tài liệu từ lý lịch tự truyện của anh, các cuộc phỏng vấn, nghiên cứu, ghi chú, hồi ức về người thân, bạn bè và đồng nghiệp của nhạc sĩ; danh mục đầu tư, bài luận, ghi âm cuộc phỏng vấn, video. Thông tin về nhạc sĩ và tác phẩm đã được kiểm chứng. Tiến sĩ Lê Ý Linh khẳng định: “Đời cha tôi là một người hết lòng vì âm nhạc, nên tôi nghĩ ‘chỉ đơn thuần’ nhìn lại tác phẩm cũng có thể phác họa thế giới con người, quá trình sáng tác và một phần cuộc sống hàng ngày của ông”.

Với ý niệm này, Nhạc sĩ Hwang Van – Những thế hệ … Lược sử âm nhạc cách mạng Việt Nam Sau năm 1945.

Nhạc sĩ Hoàng Văn - Người bất tử

đề nghị đặc biệt
88,000 vnđ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 13:13

Cập nhật lúc 5:28 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment