[Tải PDF] Nhấn Nút Tái Tạo PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhấn Nút Tái Tạo được viết bởi tác giả Satya Nadella, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhấn Nút Tái Tạo được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Nhấn Nút Tái Tạo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Satya Nadella
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2017
Số trang 264
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Nguyễn Bá Quỳnh

Download ebook Nhấn Nút Tái Tạo PDF

Nhấn Nút Tái Tạo

Tải sách Nhấn Nút Tái Tạo PDF ngay tại đây

Review sách Nhấn Nút Tái Tạo

Hình ảnh bìa sách Nhấn Nút Tái Tạo

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhấn Nút Tái Tạo

Nhấn Nút Tái Tạo
Nhấn nút tái tạo ;là câu chuyện kể về sự thay đổi rất riêng, cuộc chuyển mình xảy ra bên trong Microsoft, và làn sóng công nghệ đột phá và thú vị đang ập tới nhân loại – bao gồm Trí Tuệ Nhân Tạo, Thực Tại Kết Hợp và Vi Tính Lượng Tử. Cuốn sách mổ xẻ cách con người và các tổ chức, xã hội có thể, và phải thay đổi, phải “nhấn nút tái tạo” trong nỗ lực không ngừng tìm kiếm năng lượng mới, ý tưởng mới và tiếp tục làm mới mình để vẫn còn tiếp tục có ý nghĩa. Tuy vậy, trọng tâm của nó vẫn là con người, và làm thế nào để một trong những giá trị cốt yếu của chúng ta – sự cảm thông – sẽ trở nên giá trị hơn trong một thế giới mà sự phát triển công nghệ sẽ làm thay đổi những giá trị hiện hữu hơn bao giờ hết.Ngoài những tư tưởng về sự tiến bộ đáng kinh ngạc của khoa học, Satya Nadella chia sẻ tuổi thơ thú vị của mình trước khi di cư sang Mỹ và cách ông đã học hỏi để trở thành lãnh đạo theo thời gian. Ông kể về mình như một CEO thiền định – một người gần như chưa có tiếng tăm gì sau vị CEO thông thái Bill Gates và một CEO năng lượng tràn trề như Steve Ballmer. Ông giải thích quá trình công ty tìm lại linh hồn của mình – chuyển đổi mọi thứ, từ văn hóa đến quan hệ đối tác kinh doanh, cho đến bối cảnh cạnh tranh khốc liệt trong bản thân ngành công nghệ thông tin. Nadella đã giới thiệu phương trình khôi phục niềm tin số, những nguyên lý thiết kế đạo đức, và tăng trưởng kinh tế cho mọi người.
;“Ý tưởng làm tôi phấn khích”, Nadella cắt nghĩa. “Còn sự cảm thông làm tôi vững chắc và tập trung”. Với những chuỗi khuyến nghị được diễn đạt như những thuật toán, ;Nhấn nút tái tạo ;chính là sự trầm tư sâu lắng về những gì đang ở phía trước của một nhà lãnh đạo tận tụy và cởi mở đang tìm sự hoàn thiện cho mình, cho một công ty huyền thoại và cho xã hội.

Mua sách Nhấn Nút Tái Tạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhấn Nút Tái Tạo tại đây với giá

96.050 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Nhấn Nút Tái Tạo PDF

Nhấn Nút Tái Tạo MOBI

Nhấn Nút Tái Tạo Satya Nadella ebook

Nhấn Nút Tái Tạo EPUB

Nhấn Nút Tái Tạo full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
Satya Nadella
Báo Thanh niên

2017

264

bìa mềm

300

Nguyễn Báqiong

Nhấn nút tạo lại

Nhấn nút tái tạo ; kể câu chuyện về những thay đổi rất cá nhân, những thay đổi xảy ra bên trong Microsoft và làn sóng thú vị của các công nghệ đột phá đang tấn công nhân loại – bao gồm trí tuệ nhân tạo, thực tế hỗn hợp và máy tính vi mô lượng tử. Cuốn sách này mổ xẻ cách mọi người, tổ chức và xã hội có thể và phải thay đổi, “nhấn nút tái tạo” khi họ tiếp tục tìm kiếm năng lượng mới, ý tưởng mới và liên tục đổi mới bản thân để tiếp tục sống có ý nghĩa. Tuy nhiên, cốt lõi của nó là con người và làm thế nào một trong những giá trị cốt lõi của chúng ta – sự đồng cảm – có thể trở nên có giá trị hơn trong một thế giới mà sự phát triển công nghệ sẽ thay đổi các giá trị hiện tại theo những cách chưa từng có.
Ngoài suy nghĩ về những tiến bộ đáng kinh ngạc trong khoa học, Satya Nadella còn chia sẻ về thời thơ ấu thú vị của mình trước khi nhập cư vào Hoa Kỳ và cách anh học trở thành một nhà lãnh đạo theo thời gian. Ông tự mô tả mình là một CEO đáng chiêm nghiệm – một người hầu như không được biết đến sau CEO khôn ngoan Bill Gates và những CEO năng nổ như Steve Ballmer. Ông giải thích cách các công ty tìm thấy linh hồn của họ – từ văn hóa đến quan hệ đối tác kinh doanh cho đến bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của chính ngành công nghệ thông tin. Nadella trình bày phương trình khôi phục niềm tin kỹ thuật số, các nguyên tắc thiết kế có đạo đức và tăng trưởng kinh tế cho mọi người.

Nadella giải thích: “Ý tưởng này làm tôi phấn khích. “Nhưng sự đồng cảm giúp tôi ổn định và tập trung.” Đối với chuỗi đề xuất được biểu thị dưới dạng thuật toán,;Nhấn nút tái sinh;Một sự phản ánh sâu sắc về một tương lai nơi một nhà lãnh đạo quyết tâm và cởi mở tìm kiếm sự hoàn thành cho bản thân, cho một công ty huyền thoại và cho xã hội.

Nhấn nút tạo lại
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
96.050 VND

2017

[/su_spoiler]

Leave a Comment