[Tải PDF] Nhật Ký Cho Con PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhật Ký Cho Con được viết bởi tác giả Lê Nguyễn Thanh Trâm, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức .

Quyển sách Nhật Ký Cho Con được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
07-2016 .

Bạn đang xem: Nhật Ký Cho Con PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lê Nguyễn Thanh Trâm
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 07-2016
Số trang 173
Loại bìa
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Nhật Ký Cho Con PDF

Nhật Ký Cho Con

Tải sách Nhật Ký Cho Con PDF ngay tại đây

Review sách Nhật Ký Cho Con

Hình ảnh bìa sách Nhật Ký Cho Con

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhật Ký Cho Con

Nhật Ký Cho Con
Cuốn sách nhỏ mà bạn đang cầm trên tay trước hết là những dòng nhật ký chân thật lưu lại những kỷ niệm cho con gái bé bỏng của tôi với mong muốn chỉ ra cho con vài nguyên lý sống khi con bước vào đời. Đó cũng là những trải nghiệm rất quý giá của bản thân tôi khi được làm mẹ, rút ra nhiều bài học từ chính con gái mình. Cũng có vài đoạn có thể độc giả sẽ cảm thấy hơi bi quan trong cách nhìn đời khi chỉ ra cái chết, sự bất toàn và sự vô nghĩa của việc sở hữu trong đời sống, đúng là sẽ trái nghịch với xu hướng vươn lên và khẳng định mình trong xã hội hiện đại. Nhưng tôi mong chỉ ra sự thật để con gái tôi đối diện trực tiếp, bình thản với những biến cố, bất toàn trong đời sống, biết trân trọng sự sống của chính mình, bớt đi cái ích kỷ của tự ngã trong mình mà sống yêu thương hơn, trọn vẹn hơn và cống hiến hơn. Tình thương và lòng vị tha, hai đức tính mà tôi muốn gửi gắm, là những hành trang quý báu cho con bé khi bước vào đời.
Quyển sách có vẻ như thiên về ngôn ngữ của thiền, nhưng nó dành cho tất cả, cho cả những người theo tôn giáo hay không theo tôn giáo nào. Theo tôi thì theo tôn giáo nào và việc có theo tôn giáo hay không, cũng không quan trọng. Quan trọng là có thấy được chính mình hay không. Thực ra mục đích cuối cùng của cuộc sống cũng chỉ gói gọn trong việc nhận chân ra bản chất của cuộc đời, để thông qua đó thấy được chính mình, chỉ cần tỉnh thức trong mọi sự để học ra bài học ngay trong chính đời sống của mình. Đó là những điều tôi học được từ Thầy tôi, thầy Viên Minh. Và sự thật chỉ có một dù ở đâu đi chăng nữa. Tôi cũng đã đọc rất nhiều sách của những tác giả khác nhau về tâm lý, triết học, có cả những nhà khoa học, bác sĩ,… từ phương Đông đến phương Tây, thật kỳ lạ là dù ở những nơi khác nhau, thuộc những trường phái, ý thức hệ, tư tưởng khác nhau nhưng họ đều hướng về một sự thật, một chân lý. Cuốn sách không nhằm chuyển tải một triết lý cao siêu, chỉ kể lại những trải nghiệm thực trong đời sống nhằm khuyến khích nhìn đời bằng thái độ tĩnh lặng, trong sáng để có sự bình an. Nếu độc giả sau khi đọc sách và thấy ra vài điều mới mẻ trong cuộc sống, vài điểm hay trong việc nuôi dạy con, có thể ngủ thật ngon sau một ngày sống

Mua sách Nhật Ký Cho Con ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhật Ký Cho Con tại đây với giá

43.500 đ
(Cập nhật ngày 26/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nhật Ký Cho Con PDF

Nhật Ký Cho Con MOBI

Nhật Ký Cho Con Lê Nguyễn Thanh Trâm ebook

Nhật Ký Cho Con EPUB

Nhật Ký Cho Con full

Cập nhật lúc 18:55 - 20/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment