[Tải PDF] Nhảy Việc (Tái Bản) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nhảy Việc (Tái Bản) được viết bởi tác giả Lâm Thiếu Sơn, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nhảy Việc (Tái Bản) được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phát hành
09-2015 .

Bạn đang xem: Nhảy Việc (Tái Bản) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Lâm Thiếu Sơn
Nhà xuất bản NXB Thanh Hóa
Ngày xuất bản 09-2015
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 216 gram
Người dịch

Download ebook Nhảy Việc (Tái Bản) PDF

Nhảy Việc (Tái Bản)

Tải sách Nhảy Việc (Tái Bản) PDF ngay tại đây

Review sách Nhảy Việc (Tái Bản)

Hình ảnh bìa sách Nhảy Việc (Tái Bản)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nhảy Việc (Tái Bản)

Nhảy Việc (Tái Bản)
Mặc dù hiện nay cơ hội việc làm rất ít, nhưng những người đang có việc vẫn luôn theo đuổi một công việc tốt hơn, chế độ đãi ngộ cao hơn. Điều đấy không có gì sai, hướng thượng là điều đáng khích lệ ở mỗi người.
Nhưng công việc sau có chắc sẽ tốt hơn trước? Trong sự nghiệp không có đường tắt. Nhảy việc một cách mù quáng sẽ khiến bạn rơi từ “cổ chai” này sang “cổ chai” khác. Đôi lúc, giữ công việc hiện tại sẽ có lợi cho sự phát triển của cá nhân hơn là thay đổi công việc, làm tốt từng việc một thì cơ hội sẽ tìm đến với bạn.
Nhảy Việc của tác giả Lâm Thiếu Sơn sẽ là phương thuốc giúp bạn tỉnh táo thoát khỏi mớ hỗn độn, và không còn hoang mang. Nội dung sách không những giúp người mới đi làm vững bước tiến lên, người đang chán nản trong công việc tìm lại nhiệt tâm, mà còn giúp những người quản lý hiểu hơn về nhân viên của mình.

Mua sách Nhảy Việc (Tái Bản) ở đâu

Bạn có thể mua sách Nhảy Việc (Tái Bản) tại đây với giá

55.250 đ
(Cập nhật ngày 6/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Nhảy Việc (Tái Bản) PDF

Nhảy Việc (Tái Bản) MOBI

Nhảy Việc (Tái Bản) Lâm Thiếu Sơn ebook

Nhảy Việc (Tái Bản) EPUB

Nhảy Việc (Tái Bản) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Lin Shaoshan
Báo Thanh Hóa

09-2015

216

bìa mềm

216

Nhảy việc (tái bản)

Mặc dù hiện tại không có nhiều cơ hội việc làm nhưng những người được thuê luôn tìm kiếm những công việc tốt hơn với mức lương cao hơn. Không có gì sai với điều đó, hướng đi lên là điều đáng khích lệ ở tất cả mọi người.

Nhưng liệu công việc tiếp theo có tốt hơn công việc đầu tiên? Không có con đường tắt nào trong sự nghiệp. Nhảy việc một cách mù quáng sẽ khiến bạn rơi từ “nút thắt” này sang “nút thắt” khác. Đôi khi, việc duy trì công việc hiện tại sẽ tốt hơn cho sự phát triển bản thân hơn là thay đổi công việc. Hãy làm từng việc một và cơ hội sẽ đến với bạn.

thay đổi công việc tác giả Lin Shaoshan sẽ là phương thuốc giúp bạn tỉnh táo trước những bộn bề và không còn hoảng loạn nữa. Nội dung trong cuốn sách này không chỉ giúp những người mới tiến lên và những người đang buồn chán tìm thấy đam mê mà nó còn giúp các nhà quản lý hiểu rõ hơn về nhân viên của mình.

Nhảy việc (tái bản)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
55.250 VND

216

Cập nhật lúc 7:17 - 29/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment