[Tải PDF] Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong được viết bởi tác giả Akira Uenishi, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong PDF

Thông tin về sách

Tác giả Akira Uenishi
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2019
Số trang 216
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 220 gram
Người dịch Đặng Lê Minh

Download ebook Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong PDF

Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong

Tải sách Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong PDF ngay tại đây

Review sách Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong

Hình ảnh bìa sách Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong

Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong
Nhân sinh như chén nước, khi vơi lúc đầy. Con đường này vốn chưa bao giờ bằng phẳng, là đường cùng hay là thử thách, chỉ cách nhau bởi một suy nghĩ mà thôi.
Không ít lần, ta tự ngước theo những đám mây trôi trên bầu trời xanh thăm thẳm và thầm ngưỡng mộ, ước ao rằng: Giá như cuộc đời cũng nhẹ nhàng, êm đềm như mây, bình thản bay ngang qua trời.
Không ít lần, ta tự hỏi làm sao để như dòng nước chảy, vẫn tĩnh tại êm đềm, lại vừa có thể mạnh mẽ, bền bỉ.
Không ít lần, ta luôn dằn vặt vì những điều đã trải qua, mơ hồ vì những điều chưa đến.
Xin đừng chỉ nhìn rồi ngưỡng mộ mây trôi, ao ước như nước chảy, mà hãy học cách sống “Như mây bình thản, như nước thong dong”, ấy là:
–  Cuộc đời này đâu cần đong đếm những tổn thương, bi ai hay khắc khoải. Nhân gian này, mỗi người đều có một con đường để lựa chọn, để đi. Trên từng bước chân qua đều là thử thách, hãy cứ bước chậm rãi, nhưng thật vững vàng.
–  Có người vì phù phiếm mà đến bên ta, thì cũng sẽ có kẻ vì phù phiếm bỏ ta mà đi. Vì thế, nếu thấy nặng nề quá, hãy nhẹ lòng buông bỏ.
–  Tranh giành thiệt hơn chỉ là cái mẽ bề ngoài. Hãy như dòng nước kia, không phân cao thấp, không chia trước sau, từ từ mà chảy, tĩnh tại mà trôi.
–  Sắc mây thay đổi theo từng giờ. Cứ lựa đời mà sống, thiệt một chút nhưng không bon chen, mất một chút nhưng được thanh thản.
Nếu không tự mình tìm được bình an từ bên trong, thì loài người này dù có đi thêm hàng thiên niên kỷ nữa, vẫn cứ trầm luân, vẫn cứ đau khổ. Khi ấy, “Thanh Thản” chỉ còn là một tính từ, một trạng thái trong cuốn từ điển mà thôi.
Biển lớn trên trái đất này dù sao vẫn có kích thước giới hạn, vậy mà còn sức dung nạp được trăm nghìn dòng sông, vạn ngàn con suối, dòng thác. Huống hồ lòng người tuy bé nhỏ nhưng mênh mông vô cùng, hà cớ gì không thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt, không bao dung, không khoan thai mà sống?!      
Đời này đâu cần phức tạp, chỉ cần sống như nước chảy, như mây kia, nhẹ nhàng đi hết một kiếp cười. Dù trong tay không còn gì, thì ta vẫn còn nụ cười hiền luôn ẩn giấu trong một trái tim bình lặng.

  [Tải PDF] Chịu Đựng Điều Không Thể Chịu Đựng PDF

Mua sách Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong ở đâu

Bạn có thể mua sách Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong tại đây với giá

65.570 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong PDF

Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong MOBI

Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong Akira Uenishi ebook

Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong EPUB

Như Mây Bình Thản, Như Nước Thong Dong full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Mô phỏng trên
Báo chí thế giới

2019

216

bìa mềm

220

Dang Leming

Như mây yên ả, như nước dẫn về phương đông

Đời người như một cốc nước, lúc cạn có lúc đầy. Con đường này chưa bao giờ thuận buồm xuôi gió, dù là điểm cuối hay thử thách thì cũng chỉ có một ý nghĩ.

Nhiều khi ngước nhìn những đám mây bồng bềnh trên bầu trời xanh thẳm, lòng thầm ngưỡng mộ: Cầu mong cuộc đời nhẹ như mây, êm đềm như mây, bình thản bay ngang trời.

Nhiều khi chúng ta suy nghĩ về việc làm thế nào để giống như nước chảy, vẫn êm đềm, mạnh mẽ và lâu bền.

Thông thường, chúng ta bị dày vò bởi những gì chúng ta đã trải qua, bị mờ mắt bởi những gì chưa đến.

Xin đừng chỉ nhìn mây trôi, ước mong như nước chảy, mà hãy học cách sống “như mây, như nước”, cụ thể là:

  [Tải PDF] Dẫn Luận Về Cảm Xúc (Tái Bản 2020) PDF

– Không cần phải so đo tổn thương, buồn phiền hay lo lắng trong cuộc sống này. Trên đời này, ai cũng có một con đường để lựa chọn và để đi. Mỗi bước đi là một thử thách, chúng ta hãy đi chậm mà chắc.

– Có người đến với tôi vì sự phù phiếm, cũng có người rời bỏ tôi vì sự phù phiếm. Vì vậy, nếu cảm thấy quá nặng, hãy cứ để nó đi.

– Cạnh tranh không chỉ là về ngoại hình. Cũng giống như dòng nước, không phân biệt độ cao, trước sau, chảy chậm và sóng lặng.

– Màu sắc của đám mây thay đổi hàng giờ. Hãy cứ chọn sống để sống, mất một chút nhưng không cãi vã, mất một chút nhưng bình tĩnh.

Nếu chúng ta không thể tìm thấy sự bình yên bên trong, con người này sẽ tiếp tục trầm cảm và tiếp tục đau khổ, thậm chí trong hàng nghìn năm. Lúc đó, “Thanh Thanh” chỉ là một tính từ, một trạng thái trong từ điển.

Các biển trên Trái đất, mặc dù có kích thước hạn chế, nhưng vẫn có thể chứa hàng trăm nghìn con sông, hàng nghìn con suối và thác nước. Lòng người dù lớn dù nhỏ, sao lại không bỏ qua chuyện nhỏ, cố chấp, cố chấp? !

Cuộc sống này không cần phải phức tạp, cứ như nước chảy mây trôi, nhẹ nhàng đi qua một đời tiếng cười. Dù ta chẳng có gì trong tay nhưng vẫn ẩn chứa nụ cười hiền từ trong trái tim bình yên của ta.

  [Tải PDF] Tâm Lý Học Tội Phạm - Tập 2 PDF

Như mây yên ả, như nước dẫn về phương đông
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
65.570 VNĐ

2019

Ngày xuất bản: May 21, 2022 @ 19:57

Cập nhật lúc 4:10 - 26/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment