[Tải PDF] Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo được viết bởi tác giả Jo Owen, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo PDF

Thông tin về sách

Tác giả Jo Owen
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2018
Số trang 448
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Trần Trọng Hải Minh

Download ebook Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo PDF

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo

Tải sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo PDF ngay tại đây

Review sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo

Hình ảnh bìa sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo
Những nhà lãnh đạo giỏi nhất được sinh ra, không phải do rèn luyện. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất luôn biết kiểm soát. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất là những người có IQ cao nhất. Điều đó có đúng hay không?
Cách suy nghĩ xoay quanh việc những gì tạo ra các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất ngày càng trở nên lộn xộn bởi các định kiến, những lời hứa hẹn mang tính chất viển vông và giả khoa học. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất dựa trên dữ kiện, chứ không phải những sở thích kỳ quặc. Cuốn Những ảo tưởng lãnh đạo thổi tung mớ bùi nhùi đó và đối mặt trực tiếp với các ảo tưởng sai lạc. Jo Owen sử dụng những nghiên cứu đáng tin cậy nhất để phân tích mỗi ảo tưởng, sử dụng các nghiên cứu tình huống kinh doanh quốc tế, lý thuyết về lãnh đạo và những cuộc phỏng vấn đầy kịch tính để phát hiện sự thật.
Đây là một sự tìm hiểu hấp dẫn và mang tính thực tế cao về những ý tưởng sai lạc lan rộng về lãnh đạo, điều sẽ giúp bạn đánh giá chính xác những năng lực lãnh đạo của bạn, tạo cảm hứng cho đội nhóm của bạn và trao quyền cho tổ chức của bạn nhờ tư duy khác biệt.

Mua sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 2/06/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo PDF

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo MOBI

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo Jo Owen ebook

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo EPUB

Những Ảo Tưởng Lãnh Đạo full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joe Owen
nhà xuất bản lao động

2018

448

bìa mềm

450

Chen Zhonghaiming

ảo tưởng lãnh đạo

Những nhà lãnh đạo giỏi nhất được sinh ra chứ không phải được đào tạo. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất luôn nắm quyền kiểm soát. Những nhà lãnh đạo giỏi nhất là những người có chỉ số IQ cao nhất. Điều này đúng hay sai?

Cách suy nghĩ xoay quanh những gì tạo nên những nhà lãnh đạo vĩ đại nhất ngày càng bị bủa vây bởi những định kiến, những lời hứa hão huyền và khoa học giả tạo. Các nhà lãnh đạo tốt nhất dựa trên sự thật chứ không phải sở thích viễn vông.xôn xao ảo tưởng lãnh đạo Làm nổ tung Tinder và đối mặt với những tưởng tượng sai lầm. Joe Owen Phân tích mọi ảo tưởng với nghiên cứu có thẩm quyền nhất, khám phá sự thật với các nghiên cứu điển hình kinh doanh quốc tế, lý thuyết lãnh đạo và các cuộc phỏng vấn đầy kịch tính.

Một khám phá hấp dẫn và rất thực tế về những quan niệm sai lầm phổ biến về lãnh đạo, nó sẽ giúp bạn đánh giá chính xác khả năng lãnh đạo của mình, thúc đẩy nhóm của bạn và trao quyền cho tổ chức của bạn với một tư duy khác.

ảo tưởng lãnh đạo
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
116,000 vnđ

2018

Cập nhật lúc 23:54 - 28/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment