[Tải PDF] Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có (Tái Bản 2018) PDF

[Tải PDF] Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () được viết bởi tác giả Ken Honda, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () PDF

Thông tin về sách

Tác giả Ken Honda
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2018
Số trang 292
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Đặng Thùy Dung

Download ebook Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () PDF

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có ()

Tải sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () PDF ngay tại đây

Review sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có ()

Hình ảnh bìa sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có ()

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có ()
“Đừng trở thành người nô lệ của đồng tiền, mà hãy biến đồng tiền thành người chỉ đường cho chúng ta
Cuốn sách thứ hai trong bộ Happy Life của tác giả Ken Honda – Những bài học đáng giá về giàu có – mang đến cho ông những cái nhìn thực sự sâu sắc, được bắt đầu từ một cuộc gặp gỡ lý thú. Một trong những ảnh hưởng lớn nhất mà cuộc gặp ấy mang lại cho tác giả chính là cách nhìn nhận về đồng tiền, thứ sẽ quyết định chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta.
Trong nhóm người nhìn nhận tiền bạc là nguồn năng lượng đầy quyền lực thì cuộc sống luôn được quyết định bởi chính sức mạnh của nó và dường như nó quyết định luôn giá trị của họ. Chúng ta thường rất dễ đo được lòng của nhóm người này bằng lượng tiền khiến họ xoay chuyển. Đối với những người có sức mạnh và tiền bạc hơn họ thì nhóm người này ngay lập tức sử dụng chiêu xu nịnh. Ngược lại, đối với người kém cỏi hơn họ về kinh tế thì họ tỏ thái độ kiêu căng, trịch thượng. Dĩ nhiên, họ cũng không nhận được bất kỳ sự tôn kính thật lòng nào từ người khác, hơn nữa tâm trạng lúc nào cũng bất an và lo lắng. Họ bất an vì sợ mình sẽ thua kém người khác, thế nên họ luôn tìm cách để trèo lên phía trên và cứ bành trướng cuộc đấu tranh giành quyền lực mãi không chán. Lúc nào cũng đặt nặng vấn đề thắng thua thì đến một lúc nào đó sẽ trở nên vô cùng mỏi mệt.
Tuy nhiên, đối với những người bình thường, giá trị của tiền bạc vô cùng đa dạng. Trong công việc, trong tình yêu, trong tình bạn, sẽ có cách nhìn nhận về giá trị đồng tiền khác nhau. Thậm chí trong chính bản thân ta, tùy vào thời điểm khác nhau mà cũng có cách nhìn về tiền bạc khác nhau. Xác định quan niệm về tiền bạc cũng chính là đang tạo ra lối sống cho riêng mình.

Mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () PDF

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () MOBI

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () Ken Honda ebook

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () EPUB

Những Bài Học Đáng Giá Về Giàu Có () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Honda Ken
Hongde Press

2018

292

bìa mềm

300

Dang Shuiyong

Những Bài Học Giá Trị Về Sự Giàu Có (Phiên Bản 2018)

“Đừng làm nô lệ cho tiền bạc, hãy để tiền bạc là kim chỉ nam cho chúng ta

Cuốn sách thứ hai trong bộ truyện cuộc sống hạnh phúc bởi Ken Honda – Bài học quý giá về sự giàu có – Bắt đầu với một cuộc gặp gỡ thú vị đã cho anh ta cái nhìn sâu sắc thực sự. Một trong những ý nghĩa lớn nhất của hội nghị này đối với các tác giả là cách nhìn nhận tiền bạc, và nó quyết định chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Ở nhóm người xem tiền bạc là nguồn năng lượng mạnh mẽ, cuộc sống luôn được quyết định bởi sức mạnh của chính nó, như thể nó quyết định giá trị của họ. Trái tim của nhóm này thường dễ bị đo lường bằng cách xoay chuyển tiền bạc của họ. Đối với những người có quyền lực và tiền bạc hơn mình, nhóm này ngay lập tức sử dụng những lời xu nịnh. Thay vào đó, họ tỏ ra kiêu ngạo và trịch thượng đối với những người kém hơn họ về tài chính. Tất nhiên, họ cũng không nhận được sự tôn trọng chân thành của người khác, và luôn bất an, lo lắng. Họ bất an vì sợ mình thua kém người khác nên luôn tìm mọi cách để leo lên đỉnh cao và tiếp tục bành trướng tranh giành quyền lực mãi mãi. Luôn tập trung vào việc thắng thua, đến một lúc nào đó, điều đó trở nên rất mệt mỏi.

Tuy nhiên, với những người bình thường, giá trị của đồng tiền lại rất khác. Trong công việc, tình yêu, tình bạn, có những ý kiến ​​khác nhau về giá trị của đồng tiền. Ngay trong bản thân chúng ta, tùy từng thời điểm mà có những cách nhìn nhận về tiền bạc khác nhau. Xác định khái niệm về tiền bạc cũng là tạo ra cách sống của chính bạn.

Những Bài Học Giá Trị Về Sự Giàu Có (Phiên Bản 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
79.200 đ

2018

Cập nhật lúc 0:20 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment