[Tải PDF] Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách được viết bởi tác giả Đỗ Nhật Nam, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đỗ Nhật Nam
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2017
Số trang 150
Loại bìa
Trọng lượng 210 gram
Người dịch

Download ebook Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF

Những Bài Học Ngoài Trang Sách

Tải sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF ngay tại đây

Review sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách

Hình ảnh bìa sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách

Những Bài Học Ngoài Trang Sách
Người ta nói, càng đi xa ta càng hiểu giá trị của gia đình. Mình thấy đúc kết đó thật đúng. Có những điều khi còn ở nhà thấy quá đỗi bình thường, như bữa cơm mẹ nấu, như quần áo đã giặt rồi và gấp bỏ vào trong tủ, như một buổi cả nhà cùng nhau đi xem phim, dạo chơi… Vậy mà khi xa nhà, mới thấy chúng có “sức mạnh” đến nhường nào.
Bởi lúc còn bên gia đình, hầu hết mỗi người con đều vô tư đón nhận sự chăm lo của ông bà, cha mẹ mà không nhìn thấy những điều ẩn giấu phía sau.
Không biết rằng, phía sau nụ cười và câu hỏi: “Hôm nay con học có vui không?” là một ngày làm việc vất vả bươn chải của bố, là mẹ phải lao vội từ cơ quan đến trường đón con, là bao nhiêu mệt nhọc.
Không biết rằng, phía sau câu nói: “Cháu cứ đi chơi đi, ông bà ở nhà có buồn gì đâu” là nỗi lo đau đáu của ông bà. Đường xe đông đúc ồn ào thế, liệu cháu mình có được an toàn.
Không biết rằng, dù là ông bà, bố mẹ thì họ cũng chỉ là những người bình thường với muôn vàn nỗi lo âu, toan tính chất chồng…
Vì lẽ đó, trong những bài viết của mình về những người thân yêu trong gia đình, mình sẽ cố gắng khắc họa chân dung của mỗi người dưới góc nhìn giản dị và ấm áp. Ở đó là tổng hợp những suy nghĩ và cảm nhận của mình. Mình coi cuộc đời của mỗi người là một trang sách mở. Mình giở mỗi trang sách và “đọc” để thu nhận về mình những yêu thương, những chia sẻ, đồng cảm chân thành.
Khi mình viết những dòng này, nơi mình ở đang là mùa đông lạnh giá. Phố xá lấp lánh trong ánh đèn chào đón Giáng sinh.
Mình đã trải qua ba mùa Giáng sinh ở nước Mỹ xa xôi. Nhưng dẫu được đắm mình trong ánh sáng những ngọn đèn lung linh huyền ảo giữa thành phố New York hoa lệ thì trái tim mình cũng không thể rung động bằng ánh lửa bập bùng từ bếp mẹ chiều cuối năm, từ hoa đào mong manh, từ gió xuân thì thầm mơn man…
Ký ức về những rung động bình dị nơi quê nhà ấy khắc dấu trong lòng mình. Đơn giản vì mình vẫn cảm nhận rất rõ “những bài học ấm áp” từ những người thân yêu trong gia đình.
Nên trong tim mình, gia đình mãi tròn đầy…

  [Tải PDF] Làm Sao Để Ôm Một Con Nhím Xù Lông PDF

 

Mua sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bài Học Ngoài Trang Sách tại đây với giá

62.300 đ
(Cập nhật ngày 15/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Những Bài Học Ngoài Trang Sách PDF

Những Bài Học Ngoài Trang Sách MOBI

Những Bài Học Ngoài Trang Sách Đỗ Nhật Nam ebook

Những Bài Học Ngoài Trang Sách EPUB

Những Bài Học Ngoài Trang Sách full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Du Yinan
nhà xuất bản lao động

2017

150

210

các khóa học ngoại khóa

Người ta nói, càng đi xa, càng hiểu được giá trị của gia đình. Tôi nghĩ rằng kết luận này là đúng. Một số điều cảm thấy rất bình thường khi tôi ở nhà, như mẹ tôi nấu, như giặt và gấp quần áo trong tủ, như cả gia đình cùng nhau xem phim, đi dạo … nhưng khi tôi ở nhà. xa, để xem chúng “quyền lực” như thế nào.

Bởi khi ở bên gia đình, hầu hết trẻ em đều vô tư trong sự chăm sóc của ông bà, cha mẹ mà không nhìn thấy điều gì ẩn giấu đằng sau.

Tôi không biết điều này, nhưng đằng sau nụ cười và câu hỏi: “Hôm nay con học có tốt không?” Bố đã làm việc vất vả cả ngày, mẹ phải vội vàng đón con từ cơ quan về. mệt mỏi.

Bất giác đằng sau câu “đi chơi ông bà nội không buồn ở nhà” là nỗi lo của ông bà. Đường đông và ồn ào, cháu tôi có an toàn không?

  [Tải PDF] Tư Duy Thông Minh (2019) PDF

Như ai cũng biết, ngay cả ông bà, cha mẹ, họ cũng chỉ là những người bình thường, và họ đã gặp rất nhiều rắc rối và phiền phức cho chồng …

Vì vậy, khi viết về những người thân yêu của mình, tôi cố gắng khắc họa chân dung của mỗi người từ góc độ giản dị và ấm áp. Có một bản tóm tắt những suy nghĩ và cảm xúc của tôi. Tôi nghĩ cuộc đời mỗi người là một trang rộng mở. Tôi lật từng trang sách và “đọc” để nhận được tình yêu thương, sự sẻ chia và lòng trắc ẩn chân thành của em.

Đó là một mùa đông lạnh giá nơi tôi sống khi tôi viết điều này. Những con phố lấp lánh ánh đèn Giáng sinh.

Tôi đã trải qua ba Christmases ở nước Mỹ xa xôi. Nhưng ngay cả khi đang đắm chìm trong ánh đèn lấp lánh của trung tâm thành phố New York hùng vĩ, lòng tôi vẫn không khỏi choáng ngợp trước ánh lửa bập bùng trong căn bếp cuối năm của mẹ, từ những cánh hoa đào mỏng manh, từ những tiếng thì thầm. của gió xuân …

Nỗi nhớ về những rung động bình dị của quê hương ấy như khắc sâu trong tim tôi. Đơn giản vì tôi vẫn cảm nhận rất rõ những “bài học ấm áp” từ gia đình và những người thân yêu của mình.

Vì vậy, trong trái tim tôi, gia đình tôi sẽ luôn đủ đầy …

  [Tải PDF] Sống Đẹp - Bí Mật Của Hạnh Phúc (Tái Bản 2019) PDF

các khóa học ngoại khóa
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
62.300 VND

210

Ngày xuất bản: May 4, 2022 @ 12:25

Cập nhật lúc 18:25 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment