[Tải PDF] Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) PDF

[Tải PDF] Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) được viết bởi tác giả Philip Henslowe, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2012 .

Bạn đang xem: Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Philip Henslowe
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2012
Số trang 223
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Trung An, Việt Hà

Download ebook Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) PDF

Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012)

Tải sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) PDF ngay tại đây

Review sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012)

Hình ảnh bìa sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012)

Bên cạnh việc giới thiệu khung pháp lý và đạo đức của các hoạt động PR, Philip Henslowe còn nêu rõ mối tương quan giữa lĩnh vực này và các đối tác có liên quan như nhà cung cấp, thợ chụp ảnh, nhà in, nhân viên đồ họa và giới truyền thông. Trong đó, ông mô tả cụ thể cách tổ chức triển lãm, lễ trưng bày, thậm chí cả cách tổ chức những buổi lễ đón tiếp các quan chức chính phủ, hoàng gia. Một trong những nhiệm vụ then chốt của chuyên viên PR là công việc viết lách. Vì thế, Philip Henslowe đã dành hẳn một chương để trình bày về kỹ năng soạn thảo các văn bản thương mại, cách viết lời quảng cáo, thông cáo báo chí…Không chỉ vậy, ông còn đưa ra những hướng dẫn hữu ích khi thực hiện các hoạt động tài trợ, kỹ năng xử lý khủng hoảng, cách thức làm việc với giới truyền thông, cũng như cách hoạch định lẫn đánh giá các chiến dịch hoạt động.
Không giống như những quyển sách đề cập đến những vấn đề khác chuyên sâu có liên quan đến các hoạt động PR như truyền thông nội bộ, truyền thông tiếp thị, công vụ…Philip Henslowe chú tâm đến việc trang bị cho độc giả, những chuyên viên PR tiềm năng, khả năng tập hợp các kiến thức và kỹ năng quan trọng đối với những hoạt động PR chủ yếu. Do đó, quyển sách này được xem như là một cẩm nang cơ bản dành cho tất cả những ai muốn làm việc trong lĩnh vực PR, bất kể hoài bão cho sự nghiệp tương lai của mình.

Mua sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) tại đây với giá

49.300 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) PDF

Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) MOBI

Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) Philip Henslowe ebook

Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) EPUB

Những Bí Quyết Căn Bản Để Thành Công Trong PR (Tái Bản 2012) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Philip Henslow
Báo Thanh niên

2012

223

bìa mềm

250

Việt Nam Zhong An

Ngoài việc trình bày khuôn khổ pháp lý và đạo đức cho các hoạt động PR, Philip Henslowe nhấn mạnh mối quan hệ qua lại giữa lĩnh vực này và các đối tác liên quan như nhà cung cấp, nhiếp ảnh gia, nhà in, nhân viên, đồ họa và phương tiện truyền thông. Trong đó, ông trình bày chi tiết cách tổ chức triển lãm, nghi lễ trưng bày, thậm chí cả cách tổ chức chiêu đãi cho các quan chức chính phủ và hoàng gia. Một trong những trách nhiệm chính của một chuyên viên PR là viết. Vì vậy, Philip Henslowe dành hẳn một chương để nói về kỹ thuật soạn thảo tài liệu kinh doanh, cách viết quảng cáo, thông cáo báo chí… không những vậy, ông còn đưa ra những hướng dẫn hữu ích. Về chiến dịch tài trợ, kỹ năng xử lý khủng hoảng, cách làm việc với giới truyền thông, cách lập kế hoạch và đánh giá các chiến dịch hoạt động.

Không giống như những cuốn sách đề cập đến các vấn đề chuyên sâu khác liên quan đến hoạt động PR, như truyền thông nội bộ, truyền thông marketing, vấn đề công chúng … Philip Henslowe tập trung vào việc trang bị cho người đọc, các chuyên gia PR tiềm năng, thu thập những điều quan trọng đối với nghề nghiệp Năng lực kiến ​​thức và kỹ năng trong các hoạt động PR. Vì vậy, bất kể nguyện vọng nghề nghiệp trong tương lai của họ là gì, cuốn sách này nên được coi là cẩm nang cần thiết cho tất cả những ai muốn theo đuổi sự nghiệp PR.

Bí mật cơ bản của thành công PR (Ấn bản 2012)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
49.300 đ

2012

Cập nhật lúc 22:15 - 26/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment