[Tải PDF] Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 PDF

[Tải PDF] Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 được viết bởi tác giả First News, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 được nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM phát hành
12-2012 .

Bạn đang xem: Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 PDF

Thông tin về sách

Tác giả First News
Nhà xuất bản NXB Tổng hợp TP.HCM
Ngày xuất bản 12-2012
Số trang 96
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 200 gram
Người dịch

Download ebook Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 PDF

Những Câu Chuyện Kinh Thánh - Tập 1

Tải sách Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 PDF ngay tại đây

Review sách Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1

Hình ảnh bìa sách Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1

Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1
Những câu chuyện cổ tích, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta đã biết từ thuở còn thơ vẫn luôn là kỷ niệm ấm áp mãi cho đến khi ta trưởng thành. Giờ đây, các tác phẩm văn học kinh điển được thể hiện dưới một hình thức mới mẻ và thú vị sẽ giúp ta làm sống lại những kỷ niệm đó. Bên cạnh đó, ta còn có thể thưởng thức sự sâu sắc và vẻ đẹp của những tác phẩm nguyên bản, điều mà các tác phẩm chuyển ngữ ít khi thực hiện được. Trong quá trình đọc sách, kỹ năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được nâng cao rất nhiều.
Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.
Chương trình được biên soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách.
Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp. Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục. Vì thế, chương trình này sẽ vô cùng có ích, nhất là cho công tác giảng dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích của bộ sách này.

Mua sách Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 tại đây với giá

51.000 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 PDF

Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 MOBI

Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 First News ebook

Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 EPUB

Những Câu Chuyện Kinh Thánh – Tập 1 full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
tin tức đầu tiên
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

12-2012

96

bìa mềm

200

Truyện Kinh Thánh – Tập truyện cổ tích đầu tiên, những kiệt tác văn học tuyệt vời mà chúng ta biết từ thuở ấu thơ và những ấm ức cho đến khi lớn lên. Giờ đây, quy điển văn học mang một hình thức mới, thú vị giúp chúng ta làm sống lại những ký ức đó. Ngoài ra, chúng ta có thể thưởng thức được chiều sâu và vẻ đẹp của nguyên tác, điều mà hiếm có tác phẩm dịch nào đạt được. Trong quá trình đọc, khả năng đọc hiểu tiếng Anh của bạn cũng sẽ được cải thiện rất nhiều. Bộ sách này được viết theo một chương trình đặc biệt để giúp người mới bắt đầu hoặc học sinh tiểu học và trung học cơ sở không hài lòng với việc thông thạo ngôn ngữ cải thiện kiến ​​thức cơ bản và khả năng đọc hiểu nói chung. Những học sinh này sẽ đánh giá cao những kiệt tác văn học Anh theo cách rất thú vị và hiệu quả. Chương trình được chia thành năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản (350 từ) cho người mới bắt đầu đến trình độ trung cấp (1000 từ). Trong mỗi tập đều có phần hướng dẫn dành cho người đọc ở mọi trình độ, giúp họ dễ dàng tiếp cận hơn với nội dung của tác phẩm tiếng Anh. Bộ sách bao gồm các câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu tác phẩm, cũng như các hình ảnh minh họa vui nhộn tô điểm cho mỗi trang. Dưới dạng sách và CD, nội dung các tác phẩm được thể hiện sinh động bởi các giọng ca chuyên nghiệp của Mỹ. Tác phẩm được viết lại ở mọi cấp độ độc giả bởi đội ngũ biên tập viên nói tiếng bản xứ chuyên nghiệp dựa trên tiếng Anh Mỹ chuẩn và từ vựng do Bộ Giáo dục đề xuất. Vì vậy, chương trình sẽ rất hữu ích, đặc biệt là đối với việc dạy tiếng Anh. Hãy cùng khám phá những điều thú vị và bổ ích trong bộ sách này.

Những câu chuyện trong Kinh thánh - Tập 1

Giá đặc biệt
51,000 vnđ

200

Cập nhật lúc 3:02 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment