[Tải PDF] Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) được viết bởi tác giả Naela Ali và được phát hành bởi Vilove ngày 2019-10-01 00:00:00. Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 49.000 ₫.

Bạn đang tìm: Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Vilove
Ngày xuất bản 2019-10-01 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 208
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) PDF

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2)

Tải sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) PDF ngay tại đây

Review sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2)

Hình ảnh bìa sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2)

product-img-0

Quyển sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) cuốn, với hơn . Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) đang trong . Sách đang được giảm giá -50%, từ 98.000 ₫ giảm còn 49.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2)

Trời vẫn còn mưa mãi. Khi chú mèo của em nhìn ra cửa sổ, những giọt nước lộp bộp rơi trên phiến lá monstera, em đặt cục bông bé bỏng ấy lên đùi, tiếp tục đọc Những câu chuyện ngày mưa của mình.
Anh và em, chúng ta chỉ là nhất thời, cuối cũng mọi thứ cũng kết thúc. Chúng ta bằng lòng với sự lựa chọn của nhau, bằng lòng chia xa, bằng lòng chúc nhau hạnh phúc. Nhưng anh à, mọi khởi đầu đều xuất phát từ kết thúc của một khởi đầu nào đó. Có lẽ chúng ta sẽ gặp lại, trong phiên bản trưởng thành hơn. Anh, nếu ngày đó đến, chúng ta sẽ sẵn sàng dành cho nhau.
Chỉ là không phải hiện tại, bởi chúng ta còn quá nông nổi, mọi thứ đang dần phá hủy người kia bằng sự tự tôn. Đến một ngày em sẽ là định mệnh của anh và anh cũng vậy. Không phải hôm nay, nhưng là một ngày nào đó của sau này.
Em tin, chúng ra rồi sẽ gặp lại sau cơn mưa của ngày hôm nay. Và Những câu chuyện ngày mưa tập hai lại tiếp tục là những trang nhật ký em viết cho anh bằng cơn mưa ướt đẫm vai áo anh ngày ra đi.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) được bán với giá 49.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) PDF

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) MOBI

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) Naela Ali PDF

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) EPUB

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) full

Những Câu Chuyện Ngày Mưa (Tập 2) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Alana Ali

Vilov

2019-10-01 00:00:00

Trời vẫn mưa. Con mèo của cô nhìn ra ngoài cửa sổ, nước rơi trên lá Monstera, cô đặt cục bông nhỏ vào lòng và tiếp tục đọc câu chuyện ngày mưa của mình.
Anh và em, chỉ là tạm thời thôi, mọi chuyện rồi cũng sẽ kết thúc. Chúng ta bằng lòng với lựa chọn của nhau, bằng lòng với sự chia ly, bằng lòng với hạnh phúc của nhau. Nhưng anh à, mọi sự khởi đầu đều bắt nguồn từ sự kết thúc của một sự khởi đầu nào đó. Có lẽ chúng ta sẽ gặp lại nhau trong một phiên bản trưởng thành hơn. Anh em ơi, nếu ngày đó đến, chúng ta sẽ sẵn sàng vì nhau.
Nhưng không phải bây giờ, vì chúng ta vẫn còn quá ngây thơ, và mọi thứ đang dần hủy hoại lòng tự trọng của nhau. Một ngày nào đó bạn sẽ là định mệnh của tôi, và tôi cũng vậy. Không phải hôm nay, mà là một ngày nào đó trong tương lai.
Tôi tin rằng chúng ta sẽ gặp lại nhau sau cơn mưa hôm nay. Và Chuyện Ngày Mưa Tập 2, vẫn là nhật ký của anh dành cho em, ngày anh đi, mưa ướt đẫm vai áo.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Chuyện ngày mưa (Tập 2)
product-img-0
49.000 won
98.000 won
-50%

Nhà xuất bản Willoff
ngày phát hành 2019-10-01 00:00:00
kích thước 13 x 18 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 208
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

Chuyện ngày mưa (Tập 2)

Cập nhật lúc 6:36 - 15/02/2023
Sách cùng chủ đề

Comment