[Tải PDF] Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi được viết bởi tác giả A Crazy Mind team và được phát hành bởi Người Trẻ Việt ngày 2021-03-01 00:00:00. Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 64.500 ₫.

Bạn đang tìm: Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Người Trẻ Việt
Ngày xuất bản 2021-03-01 00:00:00
Kích thước 13 x 20.5 cm
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 192
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Văn Học

Download ebook Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi

Tải sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF ngay tại đây

Review sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi

Hình ảnh bìa sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi

product-img-0

Quyển sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi Đã bán 1000+ cuốn, với hơn (Xem 1388 đánh giá). Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi đang Đứng thứ 3 trong trong Top 1000 Truyện ngắn – Tản văn – Tạp Văn bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -25%, từ 86.000 ₫ giảm còn 64.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi

NHỮNG ĐÊM KHÔNG NGỦ NHỮNG NGÀY CHẬM TRÔI – A CRAZY MIND
“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi” đại diện cho một hành tinh mới – nơi nỗi đau tinh thần được đưa ra ánh sáng và chữa lành.
Cuốn sách là tập hợp những câu chuyện có thật của những số phận khác nhau đang gặp phải các vấn đề về tâm lý: trầm cảm, rối loạn lo âu, rối loạn lưỡng cực… và những người đang học tập và làm việc trong ngành tâm lý học.
“Nếu thế giới này còn thứ gì giữ bạn lại, là tình yêu thương hay sự quan tâm trong phút giây nào đó, mong bạn đừng gạt nó đi, bạn đừng bỏ qua sự cố gắng của bản thân dù nhỏ bé nhất!”- Khải Trạch. Hóa ra tận cùng nỗi đau và tận cùng sự chống chọi là một lòng tha thiết sống, lòng tha thiết bám rễ ở cuộc đời này như thế.
“Những đêm không ngủ, những ngày chậm trôi” là một khoảng lặng giữa những nốt nhạc vội vã chạy nhảy giữa cuộc sống hiện đại, để những con người dù mang trong mình những tổn thương tâm lý hay không đều cùng ngồi lại bên nhau, soi tỏ tâm hồn nhau bằng ánh sáng của sự thấu cảm, trao gửi cho nhau thương yêu và kết nối để chữa lành.
Thông qua cuốn sách, A Crazy Mind mong muốn đưa một góc nhìn mới đến độc giả về thế giới của những con người đang phải đấu tranh với những nỗi đau tinh thần cũng như những câu chuyện thực tế ít được đề cập của những người đang học tập và làm việc trong ngành tâm lý học.
Đây không phải cuốn sách đọc để giải trí, mà là một bức tranh “cảm xúc” được ghép từ những câu chuyện đủ đầy các mảng sáng tối lẩn khuất thẳm sâu trong tâm hồn. Hy vọng đây là một món ăn tinh thần làm đầy thêm sự phong phú trong tâm hồn bạn.Giá sản phẩm trên đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi bản quyền ở đâu

Quyển sách Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi được bán với giá 64.500 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi PDF

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi MOBI

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi A Crazy Mind team PDF

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi EPUB

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi full

Những Đêm Không Ngủ, Những Ngày Chậm Trôi đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
đội đầu óc điên cuồng

Thanh niên việt nam

2021-03-01 00:00:00

Đêm mất ngủ từ từ – tâm trí điên cuồng

“Sleepless Nights, Slow Days” đại diện cho một hành tinh mới, nơi nỗi đau tình cảm được bộc lộ và chữa lành.

Cuốn sách này tập hợp những câu chuyện có thật về những số phận khác nhau, những người từng mắc phải các vấn đề tâm lý: trầm cảm, lo âu, rối loạn lưỡng cực … và các nhà tâm lý học từng học tập và làm việc trong ngành.

“Nếu có thứ gì đó trên đời này níu giữ bạn lại, một phút giây yêu thương hay quan tâm, đừng bỏ qua, đừng bỏ qua những nỗ lực của bản thân, dù là nhỏ nhặt nhất!” – Khải Trạch. Hóa ra tận cùng của nỗi đau, tận cùng của đấu tranh, chính là khát vọng sống, là sự nghiêm túc bắt nguồn từ cuộc đời này.

“Đêm không ngủ, ngày tháng dần trôi” là sự tạm dừng giữa những nốt nhạc vội vã của cuộc sống hiện đại, để con người ta dù có bị tổn thương tâm lý hay không vẫn có thể ngồi lại bên nhau và soi rọi trái tim nhau bằng ánh sáng của sự đồng cảm, trao nhau yêu thương và kết nối để hàn gắn .

Thông qua cuốn sách này, Crazy Mind hy vọng sẽ mang đến cho độc giả một góc nhìn mới mẻ về thế giới của những người đấu tranh với nỗi đau tình cảm, và những câu chuyện có thật ít người biết về những người vật lộn với nỗi đau tình cảm. tâm lý.

Đây không phải là một cuốn sách để đọc để giải trí, mà là một bức tranh “đầy cảm xúc” về sự kết hợp của những câu chuyện đầy ánh sáng và bóng tối ẩn sâu trong sâu thẳm tâm hồn. Hi vọng đây là món ăn tinh thần làm tâm hồn bạn thêm dạt dào.

Giá sản phẩm trên Taisachpdf.net đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

đêm không ngủ, ngày chậm
product-img-0
64.500 won
86.000 won
-25%

Nhà xuất bản Thanh niên việt nam
Ngày phát hành 2021-03-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 20,5 cm
loại bìa bìa mềm
số trang 192
Công ty xuất bản Báo chí văn học

(Xem 1388 bình luận)
Hơn 1000 đã bán
1000 hàng đầu Truyện ngắn – Vanity Fair – Tạp chí Bán chạy nhất tháng này
Vị trí thứ 3

đêm không ngủ, ngày chậm

Cập nhật lúc 20:48 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment