[Tải PDF] Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai được viết bởi tác giả Chesterphel, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức .

Quyển sách Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai PDF

Thông tin về sách

Tác giả Chesterphel
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2017
Số trang 112
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch Quốc Trung

Download ebook Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai PDF

Tải sách Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai PDF ngay tại đây

Review sách Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai

Hình ảnh bìa sách Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai

Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai
Đứa con trai yêu quý chắc chắn là niềm tự hào suốt cuộc đời của bạn phải không? Mỗi lần nhìn thấy bóng dáng con vui chơi, học tập với các bạn cùng trang lứa, có phải trong lòng bạn lại trào dâng tình yêu thương và sự kỳ vọng lớn lao, ao ước bản thân mình có được đôi cánh mạnh mẽ và rộng lớn như đại bàng để mãi mãi bao bọc, bảo vệ đứa con thân yêu, không để nó phải chịu bất kỳ sự thiệt thòi hay tổn hại gì?
Nhưng, con bạn thật sự cần phải trưởng thành, phải tự lập trong suy nghĩ và hành động, biết cách giao lưu, hòa nhập với bạn bè cùng trang lứa, tìm được những người bạn tốt, những người thầy giỏi, tích cực trở thành một phần trong tập thể to lớn là cả xã hội này… dẫu cho bạn có lo lắng, có hụt hẫng hay thất vọng thì con trai bạn vẫn là một trang nam tử, cần vượt qua những thách thức trên đường đời và tận hưởng cuộc sống đa sắc màu của chính nó.
Trong quá trình khôn lớn của con cái, các bậc phụ huynh – đặc biệt là người làm cha như bạn, phải làm sao để con cái có thể hiểu được tình yêu và sự ủng hộ bạn dành cho chúng? Làm sao dạy dỗ chúng với bản lĩnh và cách thức của một người đàn ông để kiên cường, dũng cảm và có trí tuệ đối mặt với những khó khăn thử thách trong cuộc sống? Có phải bạn đang lo lắng mình chưa biểu đạt được rõ ràng tâm tư tình cảm của mình, hay cách thức mình giáo dục con cái vẫn chưa đúng đắn?
Không sao cả, bạn đã có trong tay cuốn sách này, là tác phẩm của chính trị gia, nhà ngoại giao nổi tiếng nước Anh Philip Chesterfield – tác giả của “Thư gửi con trai” nổi tiếng được nhiều người nhắc đến. Hơn hai thế kỷ trở lại đây, bức thư của Chesterfield xuất hiện phổ biến ở mọi quốc gia châu Âu, trở thành ví dụ điển hình trong giáo dục kiểu quý tộc phương Tây. Tên tuổi của ông đã trở thành danh từ đại diện cho lối văn phong uyển chuyển nho nhã trong thế giới Anh ngữ.
Trong cuốn sách này, bạn sẽ không thấy có sự hướng dẫn theo kiểu giáo điều thường gặp mà tất cả đều là những lời nói nhẹ nhàng tinh tế và kiên định chứa đựng đầy tình yêu thương của người cha, là sự truyền đạt những kinh nghiệm sống quý báu của bậc phụ huynh cho con cái của mình. Bây giờ còn đợi gì mà không lật mở từng trang sách và cùng con trai trải nghiệm, chia sẻ sự ấm áp này, dẫn dắt con trên con đường trưởng thành trang nam nhi chân chính.

Mua sách Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai tại đây với giá

54.400 đ
(Cập nhật ngày 26/09/2022 )

Tìm kiếm liên quan

Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai PDF

Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai MOBI

Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai Chesterphel ebook

Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai EPUB

Những Điều Ba Muốn Nói Với Con Trai full

Cập nhật lúc 5:42 - 25/09/2022
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment

XEM THÊM