[Tải PDF] Những Giấc Mơ Của Tôi PDF

[Tải PDF] Những Giấc Mơ Của Tôi PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Giấc Mơ Của Tôi được viết bởi tác giả Tạ Duy Anh, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Những Giấc Mơ Của Tôi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
09-2016 .

Bạn đang xem: Những Giấc Mơ Của Tôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Tạ Duy Anh
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 09-2016
Số trang 170
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Những Giấc Mơ Của Tôi PDF

Những Giấc Mơ Của Tôi

Tải sách Những Giấc Mơ Của Tôi PDF ngay tại đây

Review sách Những Giấc Mơ Của Tôi

Hình ảnh bìa sách Những Giấc Mơ Của Tôi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Giấc Mơ Của Tôi

Những Giấc Mơ Của Tôi
Giấc mơ luôn chiếm một vai trò then chốt trong văn chương của Tạ Duy Anh. Hầu như tiểu thuyết nào của ông cũng có một vài giấc mơ ngự trị. Hầu như nhân vật nào của ông cũng có những giấc mơ, ông thường để cho nhân vật của mình tự bộc lộ bản thể qua những giấc mơ. Qua những giấc mơ, bản chất con người và hoàn cảnh xã hội được hiện ra chân thực hơn, trần trụi hơn, sâu sắc hơn.
Những giấc mơ của tôi Tạ Duy Anh đã tái hiện những suy nghĩ, những ám ảnh của những điều đã xảy ra và cả những linh cảm về những chuyện sẽ xảy đến. Một cuốn sách mà khi đọc xong hẳn bạn đọc sẽ lý giải được tại sao ông lại để cho Giấc Mơ ám ảnh mình đến thế, tại sao tiểu thuyết của ông lại có nhiều giấc mơ đến thế và nhân vật của ông lại mơ nhiều đến vậy.
Tỉnh lại sau mỗi giấc mơ, nhà văn như bừng ngộ ra nhiều thứ, biết ghê sợ cái ác, biết dẹp đi lòng hiếu thắng, tính tự kiêu tự đại, cay cú ăn thua, biết vượt qua những thành kiến chi phối để tìm lại được nhân tính, bản chất thiện lương ở con người để rồi nhận ra cuộc đời còn bao nhiêu thứ đáng để sống, để yêu thương và trân trọng.
Tương lai thuộc về người nào tin vào vẻ đẹp trong những giấc mơ của mình!

Mua sách Những Giấc Mơ Của Tôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Giấc Mơ Của Tôi tại đây với giá

52.480 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Những Giấc Mơ Của Tôi PDF

Những Giấc Mơ Của Tôi MOBI

Những Giấc Mơ Của Tôi Tạ Duy Anh ebook

Những Giấc Mơ Của Tôi EPUB

Những Giấc Mơ Của Tôi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
David
bìa mềm

09-2016

170

250

giấc mơ của tôi

Ước mơ luôn đóng một vai trò quan trọng trong văn học của Tạ Duy Anh. Hầu hết mọi cuốn tiểu thuyết của ông đều đứng đầu một giấc mơ nào đó. Hầu hết tất cả các nhân vật của anh ấy đều có những giấc mơ, và anh ấy thường để các nhân vật của mình thể hiện bản thân thông qua những giấc mơ. Thông qua giấc mơ, bản chất con người và điều kiện xã hội được bộc lộ chân thực, trần trụi và sâu sắc hơn.

Giấc mơ của tôi Tạ Duy Anh phản ánh những suy nghĩ, nỗi ám ảnh về những gì đã xảy ra và linh cảm về những điều sắp xảy ra. Đọc xong cuốn sách này, người đọc sẽ hiểu tại sao ông lại để những giấc mơ ám ảnh mình đến vậy, tại sao tiểu thuyết của ông lại có nhiều giấc mơ và tại sao nhân vật của ông lại có nhiều giấc mơ đến vậy. vì thế.

Mỗi khi tỉnh giấc, nhà văn như ngộ ra nhiều điều, biết sợ cái ác, biết buông bỏ tính hiếu thắng, kiêu căng, ngạo mạn, biết cay đắng thắng thua, biết vượt lên những định kiến ​​thống trị. , và tìm lấy lại nhân tính, bản chất nhân hậu của con người, để rồi nhận ra cuộc đời đáng sống, đáng yêu và trân trọng biết bao.

Tương lai thuộc về những ai tin vào vẻ đẹp của những giấc mơ!

giấc mơ của tôi
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
52.480 VND

250

Cập nhật lúc 16:50 - 22/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment