[Tải PDF] Những Kẻ Âu Lo – Anxious People PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Kẻ Âu Lo – Anxious People được viết bởi tác giả Fredrik Backman, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Kẻ Âu Lo – Anxious People được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Những Kẻ Âu Lo – Anxious People PDF

Thông tin về sách

Tác giả Fredrik Backman
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2022
Số trang 544
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Hoàng Anh

Download ebook Những Kẻ Âu Lo – Anxious People PDF

Những Kẻ Âu Lo - Anxious People

Tải sách Những Kẻ Âu Lo – Anxious People PDF ngay tại đây

Review sách Những Kẻ Âu Lo – Anxious People

Hình ảnh bìa sách Những Kẻ Âu Lo – Anxious People

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Kẻ Âu Lo – Anxious People

Những Kẻ Âu Lo
Từ tác giả cuốn sách bán chạy số 1 New York Times – Người đàn ông mang tên Ove
“Một cuốn tiểu thuyết khác thường, đầy lòng trắc ẩn… Hài hước, tinh quái và buồn cười đau ruột, đây là một câu chuyện hoàn toàn nguyên bản mang đến niềm vui trong trẻo.” – People“Backman một lần nữa nắm bắt được bản chất rối rắm của việc làm người… Cuốn sách tài tình và có sức ảnh hưởng, có thể khiến bạn cười thành tiếng cũng như khiến bạn khóc.” – Washington Post
Một tên cướp ngân hàng thất bại đã xông vào một căn hộ đang mở cửa và bắt giữ tất cả những người trong đó làm con tin. Đây là những khách mua nhà tiềm năng đang tham quan căn hộ: một cặp vợ chồng mới nghỉ hưu đang nỗ lực hàn gắn hôn nhân, một giám đốc ngân hàng giàu có quá bận rộn để quan tâm đến bất kỳ ai, một cặp đôi trẻ chuẩn bị đón con đầu lòng nhưng có vẻ không có tiếng nói chung trong bất kỳ việc gì, một bà cụ tám bảy tuổi đã sống đủ lâu để không biết sợ một kẻ gí súng vào mặt, một người môi giới nhà đất bối rối nhưng vẫn sẵn sàng ngã giá và một người đàn ông bí ẩn đang giam mình trong phòng tắm duy nhất của căn hộ. Nhóm con tin tồi tệ nhất trên đời.
Mỗi người trong số họ đều cất giấu một cuộc đời đầy thương tổn, đau đớn, bí mật và đam mê sẵn sàng sôi trào. Không ai trong số họ là hoàn toàn như những gì họ thể hiện ra. Và tất cả trong số họ – kể cả tên cướp ngân hàng – đều khao khát được giải cứu. Khi nhà chức trách và giới truyền thông bao vây khu căn hộ, những đồng minh bất đắc dĩ này sẽ tiết lộ những sự thật không ngờ về bản thân và kích hoạt một chuỗi sự việc không ai có thể đoán định hay giải thích.
Vẫn là “phong cách đối thoại hoàn hảo và sự hiểu biết vô song về bản chất con người” (Shelf Awareness), Anxious People là một câu chuyện được xây dựng khéo léo về sức mạnh của tình bạn, sự tha thứ và hi vọng – những thứ giải cứu chúng ta ngay cả trong những lúc nguy ngập nhất.

Mua sách Những Kẻ Âu Lo – Anxious People ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Kẻ Âu Lo – Anxious People tại đây với giá

156.600 đ
(Cập nhật ngày 21/06/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Những Kẻ Âu Lo – Anxious People PDF

Những Kẻ Âu Lo – Anxious People MOBI

Những Kẻ Âu Lo – Anxious People Fredrik Backman ebook

Những Kẻ Âu Lo – Anxious People EPUB

Những Kẻ Âu Lo – Anxious People full

Cập nhật lúc 1:03 - 15/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment