[Tải PDF] Những Ngày Vỡ Đôi PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Ngày Vỡ Đôi được viết bởi tác giả Xanh Lam, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức .

Quyển sách Những Ngày Vỡ Đôi được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Những Ngày Vỡ Đôi PDF

Thông tin về sách

Tác giả Xanh Lam
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 227
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Những Ngày Vỡ Đôi PDF

Những Ngày Vỡ Đôi

Tải sách Những Ngày Vỡ Đôi PDF ngay tại đây

Review sách Những Ngày Vỡ Đôi

Hình ảnh bìa sách Những Ngày Vỡ Đôi

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Ngày Vỡ Đôi

Cuốn sách Những Ngày Vỡ Đôi lấy cảm hứng từ Những nỗi buồn tràn đầy và lấp lánh. Với những sáng tác tản văn được chọn lọc từ hơn 3000 sáng tác tham dự cuộc thi viết tản văn trên group “Mọt sách Xanh Lam” cùng hơn 1.5 tháng làm việc liên tục của BQT group nhằm cải thiện chất lượng sáng tác, đồng hành và hỗ trợ phát triển tác giả. Bên cạnh phần tản văn chọn lọc, phần thơ của Những ngày vỡ đôi được tuyển tập từ group thơ Đi qua miền nhớ với chất thơ chan chứa, sâu lắng và hiện đại đã định vị trong lòng người đọc. Nếu bạn đang đi tìm hình nỗi buồn, bộ sách Sad Story sẽ là bản đồ dẫn bạn đi tới mọi ngóc ngách mà tâm hồn người Việt có.

  [Tải PDF] Bước Chân Thiên Thần PDF

Những ngày vỡ đôi chính là “điểm đến” đầu tiên của đoạn phiêu lưu ấy. Những ngày vỡ đôi là tuyển tập tản văn và hơn 10 bài thơ được thực hiện bởi dự án Sách Chill cho người Việt kết hợp với SBOOKS nhằm tạo ra dòng văn đào sâu vẻ đẹp tiếng Việt, chất riêng của từng tác giả và mang những chất liệu sắc nét.

Mua sách Những Ngày Vỡ Đôi ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Ngày Vỡ Đôi tại đây với giá

80.360 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Ngày Vỡ Đôi PDF

Những Ngày Vỡ Đôi MOBI

Những Ngày Vỡ Đôi Xanh Lam ebook

Những Ngày Vỡ Đôi EPUB

Những Ngày Vỡ Đôi full

Tìm hiểu thêm
văn chương
màu xanh da trời
bìa mềm

Năm 2020

227

250

Sách những ngày tan vỡ Lấy cảm hứng từ nỗi buồn đong đầy và lấp lánh. Với những tác phẩm văn xuôi được chọn lọc từ hơn 3.000 tác phẩm văn xuôi, anh đã tham gia cuộc thi viết luận nhóm “Con mọt sách xanh” và nhóm BQT trong hơn 1,5 tháng làm việc liên tục để nâng cao chất lượng sáng tác và đồng hành cùng anh, cũng như các hỗ trợ cho sự phát triển của tác giả. Bên cạnh những trích đoạn văn xuôi, phần thơ “Những ngày buồn” nằm trong tập thơ “Qua miền ký ức” đã định vị trong lòng người đọc bằng chất thơ phong phú, sâu sắc và hiện đại. Nếu bạn đang muốn tìm những hình ảnh buồn thì bộ truyện Những câu chuyện buồn chính là tấm bản đồ đưa bạn đến mọi ngóc ngách trong tâm hồn Việt Nam.

  [Tải PDF] Gió Tây Bao Nhiêu Hận Thổi Chẳng Giãn Mày Chau PDF

Broken Days là “điểm đến” đầu tiên của cuộc phiêu lưu đó. Ngày tan vỡ là tuyển tập văn xuôi và 10+ bài thơ, tiểu luận của Chill Book Project for Vietnamese phối hợp với SBOOKS, khắc sâu vẻ đẹp của tiếng Việt, những phẩm chất riêng của mỗi tác giả và mang một nét riêng. chất liệu sắc nét.

những ngày tan vỡ
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
80.360 VND

250

Ngày xuất bản: July 20, 2022 @ 02:53

Cập nhật lúc 18:01 - 13/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment