[Tải PDF] Những Tọa Độ Song Song PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Những Tọa Độ Song Song được viết bởi tác giả Nguyễn Mai Chi, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Những Tọa Độ Song Song được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Những Tọa Độ Song Song PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Mai Chi
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 200
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 274 gram
Người dịch

Download ebook Những Tọa Độ Song Song PDF

Những Tọa Độ Song Song

Tải sách Những Tọa Độ Song Song PDF ngay tại đây

Review sách Những Tọa Độ Song Song

Hình ảnh bìa sách Những Tọa Độ Song Song

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Những Tọa Độ Song Song

Sâu sắc. Thấu hiểu. Dịu dàng. Và đầy ắp những khoảnh khắc lắng đọng rất Nguyễn Mai Chi.

Đó là những gì bạn có thể bắt gặp ở “Những tọa độ song song’’ – phiên bản tái bản đặc biệt của “5 múi giờ, 10 tiếng bay và một cái khép mi”.

Với một diện mạo hoàn toàn mới bằng ý tưởng “lạ” từ ban biên tập Bloom Books, Những tọa độ song song sẽ gửi đến bạn cùng lời nhắc nhớ về sợi dây liên kết bền bỉ, xuyên qua không gian và thời gian giữa quá khứ và hiện tại, giữa Paris và Hà Nội – hai “tọa độ an trú’’ gắn liền với tác giả Mai Chi. Cùng với nội dung có bổ sung những trang viết chưa từng đăng tải ở bất cứ đâu, Bloom tin rằng sự đồng cảm mà Những tọa độ song song mang đến sẽ không chỉ dừng lại ở những câu chuyện mà còn dẫn lối cho bạn quay về với những tọa độ quen thuộc của cảm xúc – đó là nơi tâm hồn bạn thuộc về, chứ không phải của bất kỳ ai khác.

  [Tải PDF] Kẻ Lang Thang PDF

“Người ta có thể làm rất nhiều thứ với chiếc ghế sắt sơn xanh trong vườn Tuileries. Ngồi lên đó và đọc sách, ngắm nhìn bầu trời, ngắm nhìn người đời, nhìn đàn vịt bơi lội trong đài phun nước, hàng người dài trước xe bán kem hiệu Amorino, trước bảo tàng Musée de l’Orangerie và trung tâm Jeu de Paume, hay bấm máy chụp trộm đôi tình nhân đang thủ thỉ trên một chiếc ghế khác gần đó.

Đó là sự kỳ diệu của những băng ghế ở Tuileries. Chỉ cần bạn đặt người xuống, cả ký ức và hiện thực sẽ hòa quyện. Hiện thực yên bình của khu vườn dẫn dụ bạn quay trở về quá khứ với những thước phim sépia đẹp đẽ nhất. Để khi quay lại với thời điểm trước mắt, ta bỗng cảm nhận một niềm vui sống dường như vượt quá cả sức chứa của tâm hồn, chảy tràn thành một giọt lệ của niềm hân hoan khi đối diện trước từng cử động của sự sống. Có phải bởi bước chân của những người đi tản bộ trong vườn luôn thong dong không mục đích? Có phải bởi gương mặt đóng băng hàng thế kỷ trên những bức tượng của Vidal, Coustou? Hay bởi đây là Paris?

Paris. Hay bất cứ một mảnh đất nào gắn liền với tâm hồn bạn.”

Về tác giả:

Nguyễn Mai Chi

Sinh năm 1989. Tốt nghiệp chuyên ngành Marketing – Đại học Paris Dauphine, Pháp.

  [Tải PDF] Số Đỏ - Vũ Trọng Phụng (Tái Bản 2020) PDF

Sách đã phát hành bởi Bloom Books:

Harpocrates và bông hồng phía trên thành phố (2017)

Mua sách Những Tọa Độ Song Song ở đâu

Bạn có thể mua sách Những Tọa Độ Song Song tại đây với giá

89.380 đ
(Cập nhật ngày 21/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Những Tọa Độ Song Song PDF

Những Tọa Độ Song Song MOBI

Những Tọa Độ Song Song Nguyễn Mai Chi ebook

Những Tọa Độ Song Song EPUB

Những Tọa Độ Song Song full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Ruan Maizhi
Báo chí thế giới

Năm 2021

200

bìa mềm

274

sâu. hiểu biết. mềm. Tràn ngập những khoảng lặng rất riêng của Nguyễn Mai Chi.

Đây là những gì bạn có thể tìm thấy “Tọa độ Song song” – Phiên bản Đặc biệt của “5 Múi Giờ, 10 Giờ Bay và Nhắm Mắt”.

Ban biên tập Bloom Books đã đưa ra một ý tưởng “kỳ quặc” cho một diện mạo mới, Tọa độ song song Nó sẽ gợi cho bạn du hành xuyên thời gian và không gian, quá khứ và hiện tại, sự kết nối bền chặt giữa Paris và Hà Nội – hai “tọa độ dân cư” gắn liền với tác giả Mai. Ngoài việc bao gồm các bài báo bổ sung chưa từng được xuất bản ở bất cứ đâu, Bloom tin rằng, Tọa độ song song Mang không chỉ dừng lại ở câu chuyện mà nó còn đưa bạn trở lại tọa độ cảm xúc quen thuộc – nơi tâm hồn bạn thuộc về chứ không phải của ai khác.

  [Tải PDF] Liệu Có Sai Lầm Khi Tìm Kiếm Cuộc Gặp Gỡ Định Mệnh Trong Dungeon - Tập 9 - Tặng Kèm Bookmark PDF

“Những chiếc ghế sắt sơn mài màu xanh lá cây trong Vườn Tuileries có thể làm được rất nhiều thứ. Ngồi đó và đọc, nhìn lên trời, ngắm người, ngắm đàn vịt bơi trong đài phun nước, hàng dài xếp hàng dài trước xe bán kem Amorino, tại Bảo tàng Orangerie và Pomme Ở phía trước trung tâm, một cặp tình nhân thường được chụp ảnh thì thầm trên một chiếc ghế khác gần đó.

Đó là vẻ đẹp của băng ghế Tuileries. Miễn là bạn buông bỏ cơ thể của mình, trí nhớ và thực tế hợp nhất. Thực tế thanh bình của khu vườn lôi cuốn bạn ngược dòng thời gian với những bức ảnh màu nâu đỏ đẹp nhất. Đến nỗi khi quay về quá khứ, chúng ta chợt cảm thấy một niềm vui trong cuộc sống dường như vượt quá khả năng chịu đựng của tâm hồn, và những giọt nước mắt vui mừng tuôn trào khi đối mặt với mọi hành động của cuộc sống. Có phải vì những người đi dạo trong vườn luôn nhàn nhã không mục đích? Có phải vì khuôn mặt đóng băng hàng trăm năm tuổi đó trên bức tượng Cousteau Vidal? Hay vì đây là Paris?

Paris. Hoặc bất kỳ vùng đất nào kết nối với tâm hồn bạn. “

Thông tin về các Tác giả:

Ruan Maizhi

Sinh năm 1989. Tốt nghiệp Đại học Paris IX, chuyên ngành Marketing.

Sách do Bloom Books phát hành:

Hapocrates and the Roses Over the City (2017)

Tọa độ song song
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
89.380 đ

274

Ngày xuất bản: July 21, 2022 @ 03:45

Cập nhật lúc 0:57 - 14/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment