[Tải PDF] Niềm Tin Mở Lối PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Niềm Tin Mở Lối được viết bởi tác giả Joseph Murphy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Niềm Tin Mở Lối được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Niềm Tin Mở Lối PDF

Thông tin về sách

Tác giả Joseph Murphy
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 136
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch

Download ebook Niềm Tin Mở Lối PDF

Niềm Tin Mở Lối

Tải sách Niềm Tin Mở Lối PDF ngay tại đây

Review sách Niềm Tin Mở Lối

Hình ảnh bìa sách Niềm Tin Mở Lối

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Niềm Tin Mở Lối

“Thế giới hiện thực có giới hạn;
thế giới tưởng tượng là vô hạn.”

Người ta kể rằng “Joseph nằm mộng và thuật lại cho các anh nghe nên họ càng thêm ghét bỏ”. Có lẽ khi đọc được điều này thì bạn cũng đang có một ước mơ, ý tưởng, kế hoạch hoặc mục tiêu cần đạt được. Ghét bỏ chính là không chấp nhận trong ngôn ngữ Kinh Thánh. Những suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin và quan điểm trong tâm trí chính là những người anh em đang muốn tạo ra thử thách cho bạn, xem nhẹ ước mơ của bạn và nói với bạn rằng: “Mày không thể làm được. Điều đó là không thể. Hãy quên nó đi!”.

Có lẽ những suy nghĩ khác sẽ xuất hiện trong đầu và nhạo báng kế hoạch hay hoài bão của bạn. Bạn sẽ nhận ra có một sự đối kháng trong tâm trí với những người anh em của chính bạn. Cách để giải quyết mối bất đồng đó, là chuyển sự chú ý từ bằng chứng thực tế và hình dạng rõ ràng của sự vật, sang suy nghĩ chi tiết về mục tiêu bạn hướng tới. Khi tâm trí đã được kết nối với mục đích hay mục tiêu của bạn, khi đó bạn đang sử dụng quy luật sáng tạo của tâm trí để vượt qua thử thách.

  [Tải PDF] 5 Ngôn Ngữ Yêu Thương Dành Cho Bạn Trẻ - The Five Love Languages Of Teenagers PDF

“Khi chúng ta đang bó lúa ngoài đồng thì bó lúa của em vươn dậy, đứng thẳng lên, còn những bó lúa của các anh đều tụ họp chung quanh và cúi rạp xuống trước bó lúa của em.” – Hãy nâng tầm lý tưởng của bạn, đốt cháy khát khao trong tâm thức. Hãy tán dương và cam kết sẽ toàn tâm toàn trí với chúng. Hãy khen ngợi, quan tâm, yêu thương và hy sinh cho chúng. Và khi bạn liên tục làm như vậy, tất cả những suy nghĩ sợ hãi sẽ phục tùng tâm trí kiên cường của bạn; chúng sẽ suy yếu và biến mất.

Bằng cách này, bạn thực sự sẽ buộc nó phải trở thành hiện thực. Những gì bạn hình dung là thật vốn đã tồn tại ở chiều tiếp theo của tâm trí. Và nếu bạn giữ lòng kiên trung với lý tưởng của mình, thì một ngày nào đó nó sẽ trở thành sự thật. Vị kiến trúc sư bậc thầy bên trong bạn sẽ tiến hành xây dựng từ hình ảnh bạn khắc sâu vào tâm trí.

Nhờ khả năng hình dung ra được kết quả cuối cùng, bạn sẽ kiểm soát được bất cứ hoàn cảnh hoặc tình huống nào. Nếu bạn muốn hiện thực hóa một ước vọng, khao khát hay ý tưởng, hãy không ngừng hình dung một bức tranh hoàn chỉnh và rất thực trong tâm trí.

Mua sách Niềm Tin Mở Lối ở đâu

Bạn có thể mua sách Niềm Tin Mở Lối tại đây với giá

  [Tải PDF] Bí Kíp Rèn Luyện Kỹ Năng Mềm - Mơ Ước Ở Nơi Đâu? PDF

64.000 đ
(Cập nhật ngày 17/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Niềm Tin Mở Lối PDF

Niềm Tin Mở Lối MOBI

Niềm Tin Mở Lối Joseph Murphy ebook

Niềm Tin Mở Lối EPUB

Niềm Tin Mở Lối full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Joseph Murphy
Báo chí thế giới

Năm 2020

136

bìa mềm

150

“Thế giới thực có giới hạn;
Thế giới tưởng tượng là vô hạn. “

Người ta nói rằng “Joseph đã có một giấc mơ và nói với anh em của mình nên họ càng ghét nó hơn.” Có lẽ khi đọc điều này, bạn cũng có một ước mơ, ý tưởng, kế hoạch hoặc mục tiêu để đạt được. Sự căm ghét là sự không chấp nhận trong ngôn ngữ Kinh thánh. Những suy nghĩ, cảm xúc, niềm tin và ý kiến ​​trong đầu bạn đang muốn thử thách những người anh em, những người coi nhẹ ước mơ của bạn và nói với bạn rằng: “Bạn không thể làm được. Không thể làm được. Quên nó đi!”.

Có thể những ý tưởng khác nảy ra trong đầu và làm bạn buồn cười trước những kế hoạch hoặc tham vọng của mình. Bạn sẽ tìm thấy sự đối lập với anh trai của chính mình trong tâm trí của bạn. Cách để giải quyết sự bất đồng này là chuyển trọng tâm của bạn từ bằng chứng thực tế và hình dạng rõ ràng của sự việc sang suy nghĩ về mục tiêu của bạn một cách chi tiết. Khi tâm trí được kết nối với mục đích hoặc mục tiêu của bạn, bạn đang sử dụng các quy luật sáng tạo của tâm trí để vượt qua thử thách.

  [Tải PDF] TedBooks - Vì Sao Chúng Ta Làm Việc PDF

“Khi chúng tôi gieo lúa trên đồng, các lóng của tôi đứng thẳng và đứng thẳng, và tất cả các lóng của các bạn tập trung xung quanh các lán của tôi và cúi đầu trước các lóng của tôi.” – Hãy nâng cao lý tưởng của bạn và nung nấu trong bạn ngọn lửa khao khát trong trái tim. Kỷ niệm họ và cam kết với họ hết lòng. Khen ngợi, quan tâm, yêu thương và hy sinh cho họ. Khi bạn tiếp tục làm điều này, tất cả những suy nghĩ đáng sợ sẽ khuất phục trước tâm trí kiên cường của bạn; chúng yếu đi và biến mất.

Bằng cách đó, bạn thực sự đang buộc nó trở thành sự thật. Những gì bạn tưởng tượng là có thật đã tồn tại trong không gian tiếp theo của tâm trí. Nếu bạn sống đúng với lý tưởng của mình, một ngày nào đó điều đó sẽ trở thành hiện thực. Kiến trúc sư tổng thể bên trong của bạn sẽ tiếp tục xây dựng từ hình ảnh bạn khắc sâu trong tâm trí.

Bằng cách có thể hình dung kết quả cuối cùng, bạn sẽ có quyền kiểm soát mọi tình huống hoặc hoàn cảnh. Nếu bạn muốn thực hiện một mong muốn, điều ước hay ý tưởng, hãy vẽ một bức tranh hoàn chỉnh và rất thật trong tâm trí bạn.

Sự tự tin mở ra con đường
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
64.000 vnđ

Tiếng Việt

Ngày xuất bản: May 4, 2022 @ 20:41

Cập nhật lúc 23:20 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment