[Tải PDF] Nlp Căn Bản (Tái Bản 2019) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nlp Căn Bản () được viết bởi tác giả John Seymour, Joseph O’Connor, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nlp Căn Bản () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nlp Căn Bản () PDF

Thông tin về sách

Tác giả John Seymour, Joseph O’Connor
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 2019
Số trang 452
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch Ths Trần Minh Nhật, Nguyễn Thụy Khánh Chương

Download ebook Nlp Căn Bản () PDF

Nlp Căn Bản ()

Tải sách Nlp Căn Bản () PDF ngay tại đây

Review sách Nlp Căn Bản ()

Hình ảnh bìa sách Nlp Căn Bản ()

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nlp Căn Bản ()

Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.
Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao cùng đối mặt với một vấn đề mà kết quả mọi người thu được lại rất khác nhau? Tại sao một số người lại thành công ở mọi mặt, tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy những niềm vui bất tận, còn những người khác thì không?
NPL – Lập trình ngôn ngữ tư duy sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi này. Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học được những kỹ năng và công cụ để biến đổi cuộc sống của chính mình.
Đọc NLP căn bản, bạn sẽ: 
– Và làm được nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống
“NLP là một cách thức tiếp cận đầy giá trị và hấp dẫn về chủ đề học tập và giao tiếp. Cuốn sách này là một sự dẫn nhập tuyệt vời vào ngành nghiên cứu này.”-Tony Buzan
+TÁC GIẢ : 
Joseph O’Connor là giáo viên và tác giả hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tâm lý học với sở thích đặc biệt với âm nhạc và nghệ thuật.
John Seymour là nhà tâm lý học và huấn luyện viên NLP, thành viên sáng lập công ty John Seymour Associates, công ty chuyên huấn luyện lập trình ngôn ngữ tư duy lâu đời nhất Anh Quốc.

Mua sách Nlp Căn Bản () ở đâu

Bạn có thể mua sách Nlp Căn Bản () tại đây với giá

127.200 đ
(Cập nhật ngày 22/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nlp Căn Bản () PDF

Nlp Căn Bản () MOBI

Nlp Căn Bản () John Seymour, Joseph O’Connor ebook

Nlp Căn Bản () EPUB

Nlp Căn Bản () full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
John Seymour, Joseph O’Connor
Báo Lao động – Xã hội

2019

452

bìa mềm

500

Ông Trần Minh Nhật, Nguyễn Thụy Khánh Chương

Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học các kỹ năng và công cụ để thay đổi cuộc sống của chính mình.
Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao đối mặt với cùng một vấn đề lại có kết quả khác nhau? Tại sao một số người thành công về mọi mặt, tràn đầy nhiệt huyết và luôn tìm thấy niềm vui bất tận, trong khi những người khác thì không?
NPL – Neuro Linguistic Programming sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn. Bằng cách khám phá suy nghĩ và hành động của những người thành công, bạn có thể học các kỹ năng và công cụ để thay đổi cuộc sống của chính mình.
Sau khi đọc những điều cơ bản về NLP, bạn sẽ:
– và làm nhiều điều thú vị khác trong cuộc sống
“NLP là một cách học và giao tiếp có giá trị và hấp dẫn. Cuốn sách này là một lời giới thiệu tuyệt vời về kỷ luật.” – Tony Buzan
+ Tác giả:
Joseph O’Connor là một giáo viên và nhà văn trong lĩnh vực giáo dục và tâm lý học, đặc biệt quan tâm đến âm nhạc và nghệ thuật.
John Seymour là một nhà tâm lý học và huấn luyện viên NLP, đồng thời là thành viên sáng lập của John Seymour Associates, công ty đào tạo lập trình thần kinh học lâu đời nhất của Vương quốc Anh.

Phiên bản Nlp Basic (Phát hành lại 2019)
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
127.200 đ

2019

Cập nhật lúc 16:03 - 17/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment