[Tải PDF] Nổi Loạn Tuổi Teen PDF

[Tải PDF] Nổi Loạn Tuổi Teen PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Nổi Loạn Tuổi Teen được viết bởi tác giả TS Richard L Travis, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Nổi Loạn Tuổi Teen được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Nổi Loạn Tuổi Teen PDF

Thông tin về sách

Tác giả TS Richard L Travis
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2019
Số trang 147
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 150 gram
Người dịch Mẹ Ong Bông

Download ebook Nổi Loạn Tuổi Teen PDF

Nổi Loạn Tuổi Teen

Tải sách Nổi Loạn Tuổi Teen PDF ngay tại đây

Review sách Nổi Loạn Tuổi Teen

Hình ảnh bìa sách Nổi Loạn Tuổi Teen

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Nổi Loạn Tuổi Teen

Sự tức giận của trẻ em thường là một cảm xúc đáng lo ngại và có thể để lại những hậu quả lâu dài. Thông thường, cha mẹ luôn cảm thấy mù mờ và bối rối về căn nguyên gây ra hành vi tức giận của con mình, cũng như không biết nên giải quyết nó như thế nào. Giống như mọi vấn đề khác xảy ra trong thời thơ ấu, việc ngay lập tức xác định cơn giận của trẻ là rất quan trọng. Cha mẹ cần phản ứng nhanh chóng nhằm thấu hiểu và giải tỏa cảm giác tức giận này của trẻ; nếu không, theo thời gian, cơn giận có thể khiến trẻ mắc các chứng bệnh tâm thần hoặc các bệnh mãn tính khác, như trầm cảm hoặc chứng lo âu.
Cơn giận của trẻ em có thể là một triệu chứng lâm sàng và thường xuất hiện nhiều nhất ở những trẻ được chẩn đoán mắc chứng rối loạn tăng động giảm chú ý (ADHD), rối loạn cảm xúc lưỡng cực và rối loạn thách thức chống đối. Trẻ em ở độ tuổi tiền tiểu học, trẻ từ 5 đến 12 tuổi và trẻ từ 13 đến 17 tuổi sẽ bộc lộ hành vi tức giận theo những cách khác nhau. Vì trẻ vị thành niên đã phát triển kỹ năng ngôn ngữ và các kỹ năng vận động tinh – thô khác, nên các em thể hiện sự tức giận của mình khác với trẻ ở các nhóm tuổi còn lại. Sự tức giận của các em có thể được bộc lộ thông qua các hành động có tính chất nghiêm trọng hơn như lạm dụng chất gây nghiện, hành xử sai trái, tấn công, đe dọa bằng lời nói và có hành vi tình dục không đúng đắn. Không phải cơn giận nào cũng là cơn giận “bệnh lý”.
Khi là cha mẹ, bạn luôn muốn giúp con mình hoàn thiện cơ chế ứng phó để có thể kiểm soát được cơn giận của bản thân. Cha mẹ nên được trang bị kiến thức đầy đủ về sự tức giận của trẻ trong thời thơ ấu, để họ có thể chăm sóc và giúp đỡ con mình tốt nhất có thể. Họ cần phải có hiểu biết về cơ chế diễn ra sự tức giận trong cơ thể của trẻ, nguyên nhân và những yếu tố thúc đẩy cơn giận đó, cũng như cách phân biệt cơn giận bình thường và cơn giận mất kiểm soát. Cuốn sách này sẽ cung cấp cho họ những thông tin cần thiết để họ hiểu biết đầy đủ hơn và đưa ra những quyết định thấu đáo hơn khi đối phó với sự tức giận của trẻ.
Cuốn sách Teen Nổi Loạn Phụ Huynh Phải Làm Sao cung cấp cho các bậc phụ huynh những công cụ để họ có thể giúp con mình tự nhận ra cảm xúc tức giận của bản thân rồi bày tỏ hoặc giải phóng nó theo cách thích hợp. Có nhiều cách để giải tỏa cảm xúc tức giận, chẳng hạn như tập thể dục, hít thở, viết thư bày tỏ cơn giận, giãn cơ, và thậm chí “chỉnh lại” căn nguyên gây ra sự giận dữ với lý do dễ dàng chấp nhận hơn.

Mua sách Nổi Loạn Tuổi Teen ở đâu

Bạn có thể mua sách Nổi Loạn Tuổi Teen tại đây với giá

38.500 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Nổi Loạn Tuổi Teen PDF

Nổi Loạn Tuổi Teen MOBI

Nổi Loạn Tuổi Teen TS Richard L Travis ebook

Nổi Loạn Tuổi Teen EPUB

Nổi Loạn Tuổi Teen full

Cập nhật lúc 7:33 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment