[Tải PDF] Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) được viết bởi tác giả Maruyama Kugane và được phát hành bởi IPM ngày 2021-11-01 00:00:00. Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 144.000 ₫.

Bạn đang tìm: Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành IPM
Ngày xuất bản 2021-11-01 00:00:00
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả Triệu Phương
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Hồng Đức

Download ebook Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) PDF

Overlord 5 - Những Anh Hùng Vương Quốc (1)

Tải sách Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) PDF ngay tại đây

Review sách Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1)

Hình ảnh bìa sách Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1)

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) Đã bán 412 cuốn, với hơn (Xem 131 đánh giá). Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) đang Đứng thứ 28 trong trong Top 1000 Light novel bán chạy tháng này. Sách đang được giảm giá -10%, từ 160.000 ₫ giảm còn 144.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1)

Suzuki Satoru, hay Ainz, một nhân viên văn phòng say mê YGGDRASIL vẫn đăng nhập để nhâm nhi những giây phút sau cuối trước khi game dừng hoạt động. Nhưng khi đã sẵn sàng tinh thần chia tay các NPC dù vô tri vô giác nhưng là những đứa con tinh thần của mình, anh lại không chủ động đăng xuất được nữa mà nhảy vọt sang dị thế giới.
Ở thế giới mới xa lạ, ấp ủ mong muốn tìm lại đồng đội cũ, Ainz quyết định khiến danh tiếng guild Ainz Ooal Gown vang xa với những kế hoạch chinh phục táo bạo.
Sau trận chiến với những Á nhân thằn lằn ở các làng mạc xa xôi, sang tập 5, phần đầu của “Những anh hùng Vương quốc”, sân khấu Overlord zoom cận cảnh vào những đường phố Vương quốc, nơi những âm mưu chính trị, toan tính, dục vọng cá nhân âm thầm len lỏi dưới vỏ bọc yên bình mà để bảo vệ nó nhiều con người chính trực đang gồng mình chiến đấu. Điểm thú vị là cái nhìn về thế giới trong Overlord không chỉ mở rộng trên phương diện địa lý, mà còn đào sâu vào tâm lý từ con người đến các NPC – giờ đây đã hữu tri hữu giác, để chất phiêu lưu hào hùng cứ thế âm ỉ, định hình từng chút một, chuẩn bị cho một cuộc càn quét phía sau.Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) bản quyền ở đâu

Quyển sách Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) được bán với giá 144.000 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) PDF

Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) MOBI

Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) Maruyama Kugane PDF

Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) EPUB

Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) full

Overlord 5 – Những Anh Hùng Vương Quốc (1) đọc online

Tìm hiểu thêm
văn học
Maruyama Hiskin

IPM

2021-11-01 00:00:00

Suzuki Satoru, hay Ainz, một nhân viên văn phòng cuồng nhiệt của YGGDRASIL, vẫn đang đăng nhập để tận hưởng những giây phút cuối cùng trước khi trò chơi ngừng hoạt động. Nhưng khi sắp từ biệt NPC vô hồn trong đầu, hắn không thể chủ động thoái thác mà nhảy sang một thế giới khác.

Tại thế giới mới xa lạ, với mong muốn tìm lại người bạn cũ, Ainz quyết định làm cho Hội Ainz Urgong trở nên nổi tiếng với một kế hoạch chinh phục táo bạo.

Sau trận chiến với yêu quái thằn lằn ở ngôi làng xa xôi, trong tập thứ năm của tập đầu tiên của “Anh hùng vương quốc”, giai đoạn lãnh chúa đến gần hơn với các đường phố của vương quốc, và những âm mưu chính trị, tính toán và ham muốn cá nhân lén lút. dưới vỏ bọc của hòa bình, nhưng để bảo vệ nó, nhiều người chính nghĩa đang chiến đấu. Một điểm thú vị là thế giới quan của Overlord không chỉ mở rộng về mặt địa lý mà còn đi sâu hơn vào tâm lý từ con người đến NPC – giờ đây là tri giác, cho phép chất lượng cuộc phiêu lưu anh hùng tiếp tục. Quét ra phía sau.

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Overlord 5 - Anh hùng Vương quốc (1)
product-img-0
product-img-1
product-img-2
144,000 won
160.000 won
-mười%

Nhà xuất bản IPM
Ngày phát hành 2021-11-01 00:00:00
kích cỡ 13 x 18 cm
người phiên dịch Cui Fang
loại bìa bìa mềm
số trang 424
Công ty xuất bản Hongde Press

(Xem 131 bình luận)
412 đã bán
1000 hàng đầu tiểu thuyết nhẹ Bán chạy nhất tháng này
Ngày 28

Overlord 5 – Anh hùng Vương quốc (1)

Cập nhật lúc 1:21 - 18/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment