[Tải PDF] Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla PDF

[Tải PDF] Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla được viết bởi tác giả D J Machale, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla được nhà xuất bản NXB Trẻ phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla PDF

Thông tin về sách

Tác giả D J Machale
Nhà xuất bản NXB Trẻ
Ngày xuất bản 2021
Số trang 725
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 750 gram
Người dịch Đặng Phi Bằng

Download ebook Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla PDF

Tải sách Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla PDF ngay tại đây

Review sách Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla

Hình ảnh bìa sách Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla

Là tập cuối cùng của series best seller PENDRAGON.

14 tuổi, Pendragon phát hiện ra thân thế thật sự của mình là Lữ khách củaTrái Đất, và trách nhiệm nặng nề hơn, cậu là Thủ lãnh Lữ khách, nhiệm vụ là phải cùng với 9 Lữ khách khác trên toàn cõi Halla: ông Gunny Van Dyke, Vo Spader, bà Elli Winter. Siry Remudi. Patrick Mac. Aji Killian. Kasha. Alder và Loor chống lại tên ác quỷ Saint Dane.

Saint Dane xuất thân là một trong những linh hồn tốt, tồn tại ở một thế giới song song với 10 lãnh địa để hướng dẫn con người trên các lãnh địa sống và phát triển theo đường lối tự nhiên thiện lương, nhưng sau cùng hắn biến chất, muốn thống trị toàn cõi Halla nên đã lập ra Ravinia, tiến hành Hội Tụ để thống nhất tất cả 10 lãnh địa, đưa con người vào đường lối đen tối mà hắn đã vạch ra.

Các Lữ khách trên 10 lãnh địa, sau nhiều phen đánh nhau nhừ tử với Saint Dane, các lãnh địa gần như sụp đổ hoàn toàn, cuộc chiến kéo dài gần 10 năm tưởng như đã ngã ngũ với phần thua thuộc về Pendragon cùng các Lữ khách. Nhưng vẫn còn chút hy vọng cuối cùng ở nơi những người bị lưu đày, chính sự dũng cảm và tinh thần chính nghĩa của họ đã giữ cho Trái Đất Thứ Hai chưa rơi vào quên lãng, Pendragon cùng các bạn dốc hết sức lực tập trung cho trận đánh cuối cùng để giành lại hòa bình và quyền tự quyết cho người dân trên các lãnh địa.

Mua sách Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla ở đâu

Bạn có thể mua sách Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla tại đây với giá

221.850 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla PDF

Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla MOBI

Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla D J Machale ebook

Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla EPUB

Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla full

Tìm hiểu thêm
văn chương
DJ Machalle
Báo Thanh niên

Năm 2021

725

bìa mềm

750

Danh sách đảng

Đây là tập cuối cùng của loạt phim PENDRAGON bán chạy nhất.

Ở tuổi 14, Pendragon khám phá ra danh tính thực sự của mình là một Du hành viên Trái đất và đảm nhận những trách nhiệm lớn hơn nữa, anh là thủ lĩnh của các Lữ hành viên, cùng với 9 Du khách khác từ khắp Halla trong một nhiệm vụ: Gunny Van Dyke Sir, Vo Spader, Bà Ellie Winter. Desiree Remoody. Patrick Mack. Aggie Killian. Cháo kiều mạch. Alder và Loor chiến đấu với Saint Dane độc ​​ác.

Thánh Denn được sinh ra là một trong những linh hồn tốt và tồn tại ở các thế giới song song ở 10 miền, hướng dẫn người dân trong miền sinh sống và phát triển theo lẽ tự nhiên, nhưng cuối cùng ông lại biến mất và muốn thống trị toàn bộ vương quốc Halla. ông thành lập Ravinia, hợp nhất, thống nhất tất cả mười lãnh thổ và dẫn dắt mọi người đi theo những con đường đen tối mà ông đã vạch ra.

Lữ khách của mười lãnh thổ, sau nhiều lần chiến đấu chống lại Saint Denn, lãnh thổ gần như sụp đổ hoàn toàn, và cuộc chiến kéo dài gần mười năm tưởng như đã kết thúc với sự mất mát của Pendragon và Rook. Nhưng vẫn còn hy vọng cho Exiles, lòng dũng cảm và tinh thần chính nghĩa của họ sẽ giữ cho Trái đất thứ hai không bị lãng quên, Pendragon và những người bạn của anh ấy tập trung toàn bộ sức lực và sự chú ý vào trận chiến cuối cùng để khôi phục hòa bình và quyền tự quyết của người dân. . lãnh thổ.

[Tải PDF] Pendragon Tập 10: Những Chiến Binh Halla PDF
hình ảnh
hình ảnh
hình ảnh

đề nghị đặc biệt
221.850 VND

Năm 2021

Cập nhật lúc 18:47 - 23/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment