[Tải PDF] Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS được viết bởi tác giả William Jang, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS PDF

Thông tin về sách

Tác giả William Jang
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2022
Số trang 600
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 600 gram
Người dịch Lê Thị Cẩm Nhung

Download ebook Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS PDF

Perfect Ielts Vocabulary - Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS

Tải sách Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS PDF ngay tại đây

Review sách Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS

Hình ảnh bìa sách Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS

Đang cập nhật…

Nội dung sách Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS

Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS

Perfect IELTS Vocabulary hội tụ đầy đủ các yếu tố mà một người học IELTS, đặc biệt là những người tự học đang tìm kiếm. Cuốn sách trang bị cho người học lượng từ vựng cực “khủng” (chỉ với hơn 200 nghìn với một cuốn sách 600 trang) sử dụng cho cả bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết trong kỳ thi IELTS.

Từ vựng tổng hợp trong sách dành cho người học từ trình độ cơ bản đến nâng cao. Với kết cấu đơn giản và rõ ràng, người học từ trình độ sơ cấp hoàn toàn có thể làm quen và tự học.

  [Tải PDF] Lessons For Elts - Litening (Tái Bản, Kèm CD) PDF

Không chỉ sử dụng như một tài liệu tham khảo trong quá trình tự học, hay đối với những ai không có nhiều kinh phí học ở các trung tâm, Perfect IELTS Vocabulary còn vô cùng phù hợp với bạn nào đang sắp thi IELTS, thời gian học tập không có nhiều và muốn cải thiện nhanh chóng vốn từ vựng của mình.

Học đầy đủ và sử dụng được các kiến thức trong cuốn sách này thì yên tâm bản thân đã có vốn từ vựng kha khá rồi nên lúc bắt tay vào giải đề IELTS sẽ không bị bỡ ngỡ vì gặp nhiều từ khó nữa.

1. Nêu ra các ưu điểm nổi bật nhất của cuốn sách? Đưa ra 1 số ví dụ trong sách để minh họa những ưu điểm nổi bật đó.

– Gồm các chủ điểm từ vựng chia làm 10 nhóm (Environment, Education, Culture, Art, Technology, Transportation, Health, Media, Leisure, Social Life) với hệ thống từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

– Với mỗi từ/cụm từ, sách đều trình bày kèm theo ví dụ và phần giải thích để người học làm quen với cách dùng của những từ/cụm từ đó.

– Không chỉ đơn thuần là học từ vựng đơn lẻ, sách còn cung cấp thêm cả các cách diễn đạt khác cho từng từ (paraphrasing). Ví dụ, từ “safe” có thể được diễn đạt lại bằng cụm “free from danger”, v.v.

– Bên cạnh việc mở rộng nội dung câu theo nhiều cách dựa trên câu cho trước, sách còn cung cấp cả từ/cách diễn đạt trái nghĩa. Ví dụ, từ một câu:

The government project supporting the arts was very successful.

-> Cách diễn đạt sát nghĩa: The art show’s full booking was considered a goal accomplished by the government.

-> Cách diễn đạt trái nghĩa: Some art projects are bound to fail because they are insufficiently budgeted by the government.

– Bổ sung các từ vựng liên quan đến chủ đề, qua đó hỗ trợ việc học IELTS Listening và Reading, đồng thời tránh sử dụng từ trùng lặp khi trả lời trong phần thi IELTS Writing và Speaking.

– Giúp người học sử dụng thành thạo từ vựng học thuật sau khi hoàn thành cuốn sách. Từ đó áp dụng từ vựng vào văn cảnh, tình huống cụ thể nhằm hiểu rõ cách vận dụng vào thực tế.

2. Học xong sách thì người học nhận lại được gì?

  [Tải PDF] Joyful Chinese - Vui Học Tiếng Trung - Giao Tiếp PDF

– Hiểu chính xác hơn về nghĩa của từ.

– Trang bị vốn từ vựng chuyên biệt cho kỳ thi IELTS.

– Học từ vựng nhưng còn biết cách triển khai ý để nói và viết. Cái này là điểm cộng cực kỳ lớn nên không cần phải mất công mua quá nhiều sách.

Mua sách Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS ở đâu

Bạn có thể mua sách Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS tại đây với giá

225.330 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS PDF

Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS MOBI

Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS William Jang ebook

Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS EPUB

Perfect Ielts Vocabulary – Bí Kiếp Chinh Phục 4 Kỹ Năng Trong Kỳ Thi IELTS full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
William Zhang
NXB Dân San

2022

600

bìa mềm

600

Lại Thị Kim Hùng

Từ vựng IELTS hoàn hảo – Bí quyết chinh phục 4 kỹ năng IELTS

Perfect IELTS Vocabulary có tất cả các yếu tố mà người học IELTS, đặc biệt là những người tự học, đang tìm kiếm. Cuốn sách này cung cấp cho người học một lượng từ vựng lớn (chỉ hơn 200.000 trong cuốn sách dày 600 trang) cho cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong bài thi IELTS.

Các từ vựng thông dụng trong sách, phù hợp cho người mới bắt đầu đến người học nâng cao. Cấu trúc đơn giản và rõ ràng, ngay từ đầu người học có thể hoàn toàn làm quen và tự học.

Perfect IELTS Vocabulary không chỉ là tài liệu tham khảo trong quá trình tự học, hay cho những bạn không có nhiều kinh phí đi học ở trung tâm, Perfect IELTS Vocabulary còn rất phù hợp với những bạn chuẩn bị thi IELTS. Không nhiều, muốn nhanh chóng cải thiện vốn từ vựng của mình.

Nếu bạn đã học và áp dụng đầy đủ các kiến ​​thức trong cuốn sách này, bạn có thể yên tâm rằng bạn đã có một vốn từ vựng kha khá, vì vậy bạn sẽ không còn bỡ ngỡ khi gặp nhiều từ khó khi bắt đầu giải đề IELTS.

  [Tải PDF] Bộ Cd A1 Toefl Ibt - Writing PDF

1. Ưu điểm nổi bật nhất của cuốn sách này là gì? Đưa ra một số ví dụ từ cuốn sách để minh họa những ưu điểm nổi bật này.

– Bao gồm các chủ đề từ vựng, được chia thành 10 nhóm (Môi trường, Giáo dục, Văn hóa, Nghệ thuật, Công nghệ, Giao thông, Y tế, Truyền thông, Giải trí, Đời sống xã hội), với hệ thống từ vựng từ cơ bản đến nâng cao.

– Đối với mỗi từ / cụm từ, cuốn sách có kèm theo các ví dụ và giải thích để người học làm quen với cách sử dụng của các từ / cụm từ này.

– Không chỉ học các từ riêng lẻ, cuốn sách này còn cung cấp các cách diễn đạt (paraphrase) khác cho từng từ. Ví dụ, từ “an toàn” có thể được viết lại thành “không nguy hiểm” v.v.

– Ngoài việc mở rộng nội dung của câu theo một số cách dựa trên một câu cho sẵn, cuốn sách còn cung cấp các từ trái nghĩa / cách diễn đạt. Ví dụ, từ một câu:

Các chương trình của chính phủ hỗ trợ nghệ thuật đã rất thành công.

-> Theo nghĩa đen: Việc đặt chỗ đầy đủ cho các cuộc triển lãm nghệ thuật được coi là một mục tiêu của chính phủ.

-> Từ trái nghĩa: Một số dự án nghệ thuật chắc chắn sẽ thất bại vì ngân sách chính phủ không đủ.

– Bổ sung các từ vựng liên quan đến chủ đề để hỗ trợ việc học nghe và đọc IELTS và tránh lặp lại các từ trong bài thi nói và viết IELTS.

– Giúp người học sử dụng thành thạo các từ vựng học thuật sau khi hoàn thành cuốn sách. Từ đó, vận dụng từ vựng vào ngữ cảnh, tình huống cụ thể để áp dụng vào thực tế.

2. Học xong cuốn sách này, người học sẽ nhận lại được gì?

– Hiểu nghĩa của từ chính xác hơn.

– Trang bị vốn từ vựng dành riêng cho IELTS.

– Học từ vựng, nhưng cũng biết cách phát triển ý tưởng để nói và viết. Đây là một lợi thế rất lớn nên không cần mua quá nhiều sách.

Từ vựng IELTS hoàn hảo - Bí quyết chinh phục 4 kỹ năng IELTS

Giá đặc biệt
225.330 VND

NXB Dân San

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 01:25

Cập nhật lúc 10:34 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment