[Tải PDF] Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) được viết bởi tác giả Darakwon TOEFL Junior Research Team, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức .

Quyển sách Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2014 .

Bạn đang xem: Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Darakwon TOEFL Junior Research Team
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2014
Số trang 168
Loại bìa
Trọng lượng 390 gram
Người dịch

Download ebook Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) PDF

Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD)

Tải sách Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) PDF ngay tại đây

Review sách Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD)

Hình ảnh bìa sách Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD)

Every year, as the world becomes more globalized, the importance of knowing the English language increases. As a result, it is crucial for students to be able to determine how well they know English. This is one of the reasons that standardized tests are so common.

TOEFL Junior is a relatively new standardized test. It is intended for middle school and high school students who are learning English. The test serves a couple of purposes. First, it enables young learners of the English language to rate their abilities. They can, therefore, find out which aspects of the English language they are skilled in and which aspects they need to improve upon. Second, TOEFL Junior helps prepare young learners for the TOEFL test, which they may take at some time in the future.

  [Tải PDF] Sách Đục Trổ Thông Minh - Những Từ Vựng Đầu Đời Của Bé - My First Words - Thời Tiết - Weather PDF

Perfect TOEFL Junior Practice Test Book 1 is the first book in a three-book series. The goal of this book is to provide students with practice tests that are as similar to the real TOEFL Junior tests as possible. In this way, this book enables students to get the practice they need to excel on the TOEFL Junior test when they take it.

This book has been written so that young learners may prepare to take the TOEFL Junior test either in a classroom environment or by themselves. We hope that both young learners and instructors will find this book useful. By utilizing Perfect TOEFL Junior Practice Test, young learners will be able both to increase their scores on the TOEFL Junior test and to improve their knowledge of the English language.

Mua sách Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) ở đâu

Bạn có thể mua sách Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) tại đây với giá

146.520 đ
(Cập nhật ngày 16/04/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) PDF

Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) MOBI

Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) Darakwon TOEFL Junior Research Team ebook

Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) EPUB

Perfect TOEFL Junior_Practice Test_Book 1 (+CD) full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nhóm nghiên cứu TOEFL Junior của Darakwon
bìa mềm

2014

168

390

Mỗi năm, khi thế giới trở nên toàn cầu hóa hơn, tầm quan trọng của việc biết tiếng Anh càng tăng lên. Vì vậy, điều quan trọng là học sinh có thể xác định được mức độ hiểu tiếng Anh của mình. Đây là một trong những lý do tại sao các bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa rất phổ biến.

  [Tải PDF] Tiếng Trung Xã Giao Dùng Trong Sinh Hoạt Hàng Ngày, Khi Đi Du Lịch, Công Tác Nước Ngoài PDF

TOEFL Junior High School là một bài kiểm tra tiêu chuẩn hóa tương đối mới. Nó phù hợp cho học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông đang học tiếng Anh. Thử nghiệm này phục vụ một số mục đích. Đầu tiên, nó cho phép những người học tiếng Anh trẻ tuổi đánh giá khả năng của họ. Do đó, họ có thể tìm ra những khía cạnh tiếng Anh của họ thành thạo và những gì cần phải cải thiện. thứ hai, TOEFL Junior High School giúp đỡ những người học trẻ tuổi TOEFLchúng có thể mất một thời gian trong tương lai.

Đề thi luyện thi TOEFL THCS hoàn hảo 1 Là cuốn sách đầu tiên trong bộ ba cuốn sách. Mục tiêu của cuốn sách này là cung cấp cho học sinh những đề thi thực hành gần giống với đề thi thật. TOEFL Junior High School Kiểm tra càng nhiều càng tốt.Bằng cách này, cuốn sách giúp học sinh có được các bài tập cần thiết để TOEFL Junior High School Đã kiểm tra trong khi họ đang sử dụng.

Cuốn sách này được viết để những người học trẻ tuổi có thể chuẩn bị TOEFL Junior High School Làm bài kiểm tra trong môi trường lớp học hoặc ở riêng của bạn. Chúng tôi hy vọng cả người học và giáo viên nhỏ tuổi sẽ thấy cuốn sách này hữu ích.bằng cách sử dụng Bài thi thực hành TOEFL sơ cấp hoàn hảonhững học viên nhỏ tuổi sẽ có thể cải thiện điểm số của họ cùng một lúc TOEFL Junior High School Kiểm tra và nâng cao kiến ​​thức tiếng Anh của họ.

  [Tải PDF] Joyful Japanese - Tiếng Nhật Vui Nhộn - Tập Viết PDF

Hoàn hảo TOEFL Junior_ Bài kiểm tra Thực hành_ Sách 1 (+ CD)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
146.520 đồng Việt Nam

390

Ngày xuất bản: May 4, 2022 @ 06:56

Cập nhật lúc 15:12 - 17/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment