[Tải PDF] Phân Tích Dữ Liệu Với R (Tái Bản 2020) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phân Tích Dữ Liệu Với R () được viết bởi tác giả GS TS Nguyễn Văn Tuấn, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Phân Tích Dữ Liệu Với R () được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phân Tích Dữ Liệu Với R () PDF

Thông tin về sách

Tác giả GS TS Nguyễn Văn Tuấn
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2020
Số trang 517
Loại bìa
Trọng lượng 900 gram
Người dịch

Download ebook Phân Tích Dữ Liệu Với R () PDF

Phân Tích Dữ Liệu Với R ()

Tải sách Phân Tích Dữ Liệu Với R () PDF ngay tại đây

Review sách Phân Tích Dữ Liệu Với R ()

Hình ảnh bìa sách Phân Tích Dữ Liệu Với R ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phân Tích Dữ Liệu Với R ()

Cuốn sách bạn đang cầm trên tay là một nổ lực nhằm giới thiệu các phương pháp phân tích mô hình và thống kê phổ biến. các phương pháp gồm mô hình hồi qui tuyết tính, hồi qui logistic, phân tích tổng hợp (meta – anlysis), mô hình phân tích sống còn (survival anlysis), phương pháp phân tích chuỗi dữ liệu theo thời gian (time series data) phương pháp bayes, phương pháp bootstrap, v.v.. Với một nội dung khá rộng như thế, cuốn sách này sẽ giúp ích cho các nhà nghiên cứu, giảng viên cao đẳng và đại học, sinh viên, hay bất cứ ai muốn học về thống kê và phương pháp phân tích dữ liệu.

  [Tải PDF] Bộ Ba Xuất Chúng Hàn Quốc (Tái Bản 2018) PDF

Ngôn ngữ được sử dụng trong sách là R. Có nhiều lý do R được chọn làm ngôn ngữ để thực hiên các phương pháp trên, kể cả sự miễn phí và năng lực khoa học. Không giống như các phần miềm thương mại khác đều tốn khá  nhiều tiền, R hoàn toàn miễn phí. Bất cứ ai ở bất cứ nơi nào trên thế giới có truy cập mạng internet điều có thể tải R về máy tính, tốn vài phút cài đặt , và bắt đầu sử dụng. Trước đây, chỉ có một thiểu số nhà nghiên cứu (chủ yếu là các nước tiên tiến) mới có điều kiện sử dụng phần mềm thống kê, nhưng từ ngày có R thì bất cứ ai cũng đều có điều kiện áp dụng những phương pháp phân tích tinh vi nhất và hiện đại nhất cho nghiên cứu khoa học và phân tích dữ liệu. Do đó, sự ra đời của R đã làm cuộc cách mạng thống kê ở qui mô toàn cầu. R còn “dân chủ hóa” việc tiếp cận các phương pháp phân tích dữ liệu tiên tiến nhất trên thế giới.

Mua sách Phân Tích Dữ Liệu Với R () ở đâu

Bạn có thể mua sách Phân Tích Dữ Liệu Với R () tại đây với giá

200.000 đ
(Cập nhật ngày 27/09/2023 )

Tìm kiếm liên quan

Phân Tích Dữ Liệu Với R () PDF

Phân Tích Dữ Liệu Với R () MOBI

Phân Tích Dữ Liệu Với R () GS TS Nguyễn Văn Tuấn ebook

Phân Tích Dữ Liệu Với R () EPUB

Phân Tích Dữ Liệu Với R () full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Giáo sư Nguyễn Văn Tuấn
bìa mềm

  [Tải PDF] Tư Duy Tận Dụng - Lấy Ít Thắng Nhiều (Tái Bản 2020) PDF

Năm 2020

517

900

Cuốn sách bạn có trong tay là một nỗ lực giới thiệu các phương pháp thống kê và mô hình hóa thường được sử dụng. Các phương pháp bao gồm hồi quy tính toán, hồi quy logistic, phân tích tổng hợp, phân tích tỷ lệ sống sót và dữ liệu chuỗi thời gian. ) Phương pháp Bayes, phương pháp bootstrap, v.v. Cuốn sách phong phú này rất hữu ích cho các nhà nghiên cứu, giảng viên đại học, sinh viên hoặc bất kỳ ai muốn tìm hiểu về thống kê và phương pháp phân tích dữ liệu.

Ngôn ngữ được sử dụng trong cuốn sách là R. Có nhiều lý do để chọn R là ngôn ngữ để thực hiện cách tiếp cận trên, bao gồm cả bậc tự do và khả năng khoa học. Không giống như các phần mềm thương mại khác tốn rất nhiều tiền, R hoàn toàn miễn phí. Bất kỳ ai trên thế giới có truy cập internet đều có thể tải R về máy tính của họ, cài đặt và bắt đầu sử dụng trong vòng vài phút. Trước đây, chỉ một số nhà nghiên cứu (hầu hết là các nước phát triển) được tiếp cận với phần mềm thống kê, nhưng kể từ thời R, ai cũng có thể áp dụng các phương pháp này. Các phép phân tích tiên tiến và phức tạp nhất dành cho nghiên cứu khoa học và phân tích dữ liệu. R cũng đã “dân chủ hóa” quyền truy cập vào các phương pháp phân tích dữ liệu tiên tiến nhất trên thế giới.

  [Tải PDF] Bí Mật Tiền Tệ - Cách Thức Xây Dựng Sự Thịnh Vượng Dành Cho Người Ít Mạo Hiểm PDF

Phân tích dữ liệu với R (Phiên bản 2020)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
200.000 vnđ

900

Ngày xuất bản: May 4, 2022 @ 18:59

Cập nhật lúc 0:23 - 18/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment