[Tải PDF] Phật Giáo Và Khoa Học PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phật Giáo Và Khoa Học được viết bởi tác giả Khenpo Sodargye, bàn về chủ đề Lịch Sử – Địa Lý – Tôn… và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phật Giáo Và Khoa Học được nhà xuất bản NXB Dân Trí phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phật Giáo Và Khoa Học PDF

Thông tin về sách

Tác giả Khenpo Sodargye
Nhà xuất bản NXB Dân Trí
Ngày xuất bản 2021
Số trang 431
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 450 gram
Người dịch Tâm Quang, Tâm Như Thủy

Download ebook Phật Giáo Và Khoa Học PDF

Phật Giáo Và Khoa Học

Tải sách Phật Giáo Và Khoa Học PDF ngay tại đây

Review sách Phật Giáo Và Khoa Học

Hình ảnh bìa sách Phật Giáo Và Khoa Học

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phật Giáo Và Khoa Học

Nhà khoa học vĩ đại Albert Einstein từng nói: Phật giáo là môn khoa học của mọi khoa học Quả thực là như vậy, kiến thức phật giáo mênh mông bao phủ, mà có lẽ các nhà khoa học và các bậc thiện tri thức còn mất nhiều năm nữa mới có thể hiểu và giải đáp. Cách đây hơn 2000 Năm Đức Phật Thích Ca từng dạy các bậc Tỳ Kheo rằng: Những gì ta nói chỉ là lá trên cây, những gì ta biết là lá trong rừng. Thời đó, vào mùa mưa Đức Phật cấm các bậc tỳ kheo đi khất thực, nhằm dẫm đạp lên chúng sinh, mà ngày nay khoa học cũng chứng minh vi sinh vật thường phát triển sinh sôi vào mùa này. Có thể nói kiến thức phật học bao trùm và rộng lớn, chỉ nói riêng pháp môn của ngài có đến 84.000 pháp môn, thật không thể tưởng tưởng. Tác phẩm “Phật giáo và Khoa học” phần nào giải đáp mối liên hệ giữa Phật giáo và sự phát triển khoa học ngày nay. Do trung tâm Biên phiên dịch Quốc tế Vĩnh Nghiêm tùng thư biên dịch Nhà sách Vĩnh Nghiêm Phát hành.

  [Tải PDF] Trái Tim Của Bụt (Tái Bản 2021) PDF

Mua sách Phật Giáo Và Khoa Học ở đâu

Bạn có thể mua sách Phật Giáo Và Khoa Học tại đây với giá

172.260 đ
(Cập nhật ngày 26/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phật Giáo Và Khoa Học PDF

Phật Giáo Và Khoa Học MOBI

Phật Giáo Và Khoa Học Khenpo Sodargye ebook

Phật Giáo Và Khoa Học EPUB

Phật Giáo Và Khoa Học full

Tìm hiểu thêm
Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …
Khenpo Sodaj
NXB Dân San

Năm 2021

431

bìa mềm

450

Tan Guang, Tan Rucui

Nhà bác học vĩ đại Albert Einstein đã từng nói: Đạo Phật là khoa học của mọi khoa học, quả thật, những tri thức rộng lớn của Đạo Phật bao trùm, có lẽ những nhà khoa học, những trí thức xuất sắc vẫn còn thiếu sót. Phải mất nhiều năm để hiểu và trả lời. Hơn 2.000 năm trước, Đức Phật Thích Ca đã dạy các Tỳ kheo: Những gì chúng ta nói đến chỉ là lá trên cây, những gì chúng ta biết là lá trong rừng. Thuở ấy vào mùa mưa, nhà Phật cấm các nhà sư đi khất thực để dẫm đạp lên muôn loài, nhưng khoa học ngày nay cũng chứng minh rằng vi sinh vật thường sinh sôi nảy nở trong mùa này. Có thể nói, kiến ​​thức Phật học của ông rất rộng và sâu sắc, chỉ riêng việc giảng dạy của ông đã có tới 84.000 phương pháp, quả là điều không thể tưởng tượng nổi. Cuốn sách “Đạo Phật và Khoa học” giải thích phần nào mối quan hệ giữa Đạo Phật và sự phát triển của khoa học ngày nay. Do Trung Tâm Dịch Thuật Quốc Tế Vĩnh Nghiêm ấn hành, Nhà sách Vĩnh Nghiêm phát hành.

  [Tải PDF] 100 Năm Phi Trường Tân Sơn Nhất PDF

Phật giáo và Khoa học

đề nghị đặc biệt
172.260 VND

Năm 2021

Ngày xuất bản: August 16, 2022 @ 22:56

Cập nhật lúc 20:03 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment