[Tải PDF] Phép Lịch Sự (2017) PDF

[Tải PDF] Phép Lịch Sự (2017) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phép Lịch Sự (2017) được viết bởi tác giả Halák László, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Phép Lịch Sự (2017) được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2016 .

Bạn đang xem: Phép Lịch Sự (2017) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Halák László
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2016
Số trang 159
Loại bìa
Trọng lượng 195 gram
Người dịch

Download ebook Phép Lịch Sự (2017) PDF

Phép Lịch Sự (2017)

Tải sách Phép Lịch Sự (2017) PDF ngay tại đây

Review sách Phép Lịch Sự (2017)

Hình ảnh bìa sách Phép Lịch Sự (2017)

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phép Lịch Sự (2017)

Phép Lịch Sự (2017)

Trong cuộc sống, chúng ta thường rơi vào những hoàn cảnh rất cần đến những lời chỉ dẫn về phép lịch sự. Bởi vì, hoặc chúng ta không tìm ra quan điểm riêng của mình, hoặc chính những quy tắc về phép lịch sự cũng bị thiếu các định nghĩa thông thường. Không ai có thể chắc húng ta – những người lớn – biết hết tất cả về các cách ứng xử khôn ngoan! Cuốn sách này đưa ra những lời đề nghị cho một số quy tắc giao tiếp thông thường nhất.

Nó có thể giúp ích cho các chàng trai, cô gái làm quen với cách thức ứng xử. Tất nhiên, sách không thay thế được tất cả. Người thầy tốt nhất vẫn là những kinh nghiệm do mỗi người thu được từ cuộc sống.

Các bạn trẻ sẽ học, làm quen với những giá trị đạo đức nền tảng, xây dựng nên cách thức ứng xử lịch sự. Có thể nói cuốn sách  này sẽ ít có hiệu quả hơn nếu không có sự nhất trí  của các bạn đọc lớn tuổi. Thậm chí, bạn đọc lớn tuổi sẽ tìm ra cách ứng xử mới hoặc định nghĩa chúng hay hơn. Và như vậy, thực sự cuốn sách cũng có ích phần nào cả với những người lớn.

Bằng sự khiêm tốn lịch sự nhất, bạn đọc thân mến hãy đồng ý với chúng tôi rằng, cuốn sách này mới chỉ nêu lên được những nét cơ bản nhất của các quy tắc ứng xử.

“Cách thức ứng xử lịch sự không chỉ làm chúng ta dễ chịu trong từng khoảnh khắc, mà thậm chí, nếu thiếu nó như một quá trình, khó có thể xây dựng được một xã hội văn minh và phát triển.

Mua sách Phép Lịch Sự (2017) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phép Lịch Sự (2017) tại đây với giá

39.600 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phép Lịch Sự (2017) PDF

Phép Lịch Sự (2017) MOBI

Phép Lịch Sự (2017) Halák László ebook

Phép Lịch Sự (2017) EPUB

Phép Lịch Sự (2017) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Harak Laslow
bìa mềm

2016

159

195

Lịch sự (2017)

Trong cuộc sống, chúng ta thường gặp những tình huống rất cần sự hướng dẫn lịch sự. Bởi vì hoặc chúng ta không tìm thấy quan điểm của mình, hoặc bản thân các quy tắc lịch sự thiếu các định nghĩa thông thường. Không ai có thể chắc chắn rằng chúng ta – những người trưởng thành – biết tất cả về hành vi hợp lý! Cuốn sách này đưa ra lời khuyên về một số quy tắc giao tiếp phổ biến nhất.

Nó có thể giúp các bé trai và bé gái quen với hành vi này. Tất nhiên, sách không thể thay thế mọi thứ. Người thầy tốt nhất vẫn là kinh nghiệm từ cuộc sống của mỗi người.

Những người trẻ tuổi sẽ học và làm quen với các giá trị đạo đức cơ bản và thiết lập cách cư xử lịch sự. Có thể cho rằng, nếu không có sự đồng thuận của những độc giả lớn tuổi, cuốn sách sẽ kém hiệu quả. Ngay cả những độc giả lớn tuổi cũng sẽ tìm ra những cách mới để trình bày hoặc định nghĩa chúng tốt hơn. Vì vậy, trên thực tế, cuốn sách này cũng có thể giúp ích cho người lớn.

Với sự khiêm tốn lịch sự nhất, bạn đọc thân mến, hãy đồng ý với chúng tôi rằng cuốn sách này chỉ nêu ra những nét cơ bản nhất của quy tắc ứng xử.

“Lịch sự không chỉ tạo cho chúng ta cảm giác thoải mái trong mọi khoảnh khắc, mà ngay cả khi không có nó như một quá trình thì khó có thể xây dựng một xã hội văn minh và phát triển.

Lịch sự (2017)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
39.600 đ

195

Cập nhật lúc 8:35 - 15/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment