[Tải PDF] Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( Tái Bản 2018) PDF

[Tải PDF] Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) được viết bởi tác giả Nhan Húc Quân, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) được nhà xuất bản NXB Phụ Nữ phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nhan Húc Quân
Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ
Ngày xuất bản 2018
Số trang 260
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 280 gram
Người dịch

Download ebook Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) PDF

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( )

Tải sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) PDF ngay tại đây

Review sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( )

Hình ảnh bìa sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( )

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( )

Cuốn sách Phép màu để trở thành chính mình chính là những đúc kết thành công qua những nỗ lực vượt khó của tác giả, từ khi bắt đầu lập nghiệp cho đến bây giờ – là Tổng Giám đốc New Toyo Việt Nam. Là phụ nữ, con đường lập nghiệp không hề đơn giản, và càng không hề đơn giản hơn đối với bản thân tác giả – là một phụ nữ làm việc trong một môi trường mà chỉ có sức lực người đàn ông nhiều khi mới đảm đương nổi. Đối với công việc, chị không hề có kinh nghiệm, càng không được đào tạo trước đó.  Vì thế, chị vừa là thực tập sinh vừa là thầy giáo cho chính mình; ngã từ đâu đứng lên từ đấy; sai sót chỗ nào chỉnh sửa tại chỗ đó. Bài học mỗi ngày của chị là rút kinh nghiệm và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay.

Những kinh nghiệm lập nghiệp, điều hành doanh nghiệp kinh doanh được tác giả Nhan Húc Quân chia sẻ trong tác phẩm, chính là những kinh nghiệm quý báu, bài học giá trị dành cho các bạn trẻ – những ai đã và đang đi trên con đường lập thân, lập nghiệp đặc biệt là những cô gái trẻ mang nhiều khát vọng thành công.

Tác giả Nhan Húc Quân chia sẻ: “Ước mơ chỉ có thể thành hiện thực khi trái tim bạn đã cảm nhận hoặc tìm thấy niềm đam mê trong lĩnh vực mà mình yêu thích; hoặc trong công việc hằng ngày của chính mình. Các bạn hoàn toàn có quyền hy vọng và đặt niềm tin vào sự đam mê chính đáng của mình bằng lòng quả cảm, thái độ nghiêm túc, chính chắn trong suy nghĩ, sự chăm chỉ, nhiệt huyết và tính kiên định cộng với khả năng thực hành của chính bản thân. Biết chọn cách sống tử tế, đàng hoàng với những người xung quanh thì cuộc sống sẽ luôn mỉm cười với bạn. Và bạn sẽ thong dong, khoan thai bước tiếp những con đường rộng mở ở phía trước…” Với riêng các độc giả nữ chị còn nhắn nhủ: “Tôi còn nhớ năm học lớp 5, cô giáo dạy học sinh nữ rằng: “Sau này trưởng thành, các em phải có 50% sự nhu mì, tỉ mỉ của phụ nữ và 50% còn lại phải có sự can đảm, dũng cảm của người đàn ông”. Lúc đó, tôi rất tâm đắc và thích thú lời nói này. Và bây giờ, tôi hài lòng vì đã làm được điều đó. Hy vọng các bạn cũng vậy”.

Mua sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) ở đâu

Bạn có thể mua sách Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) tại đây với giá

89.100 đ
(Cập nhật ngày 20/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) PDF

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) MOBI

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) Nhan Húc Quân ebook

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) EPUB

Phép Màu Để Trở Thành Chính Mình ( ) full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Renhuquan
nhà xuất bản phụ nữ

2018

260

bìa mềm

280

Sách làm phép thuật của riêng bạn Đây là những đúc kết thành công cho những nỗ lực vượt khó của tác giả từ những ngày đầu khởi nghiệp đến nay, trên cương vị Tổng giám đốc New Toyo Việt Nam. Con đường khởi nghiệp không hề dễ dàng với một phụ nữ, và bản thân tác giả còn hơn thế nữa – là một phụ nữ, làm việc trong một môi trường mà sức mạnh của một người đàn ông thường là đủ. Về phần công việc, cô ấy còn chưa có kinh nghiệm chứ đừng nói là đã được đào tạo trước đó. Vì vậy, đối với bản thân, cô vừa là thực tập sinh vừa là giáo viên, cô ngã từ đó mà đứng dậy từ đó, nếu có sai sót xin hãy sửa lại tại đây. Bài học hàng ngày của cô là rút kinh nghiệm, ngày mai phải tốt hơn hôm nay.

Kinh nghiệm khởi nghiệp và kinh doanh được tác giả Nhan Húc Quân chia sẻ trong các tác phẩm của mình là kinh nghiệm quý báu và bài học quý giá cho những bạn trẻ đã và đang trên con đường khởi nghiệp. rất mong muốn thành công.

Tác giả Nhan Húc Quân chia sẻ: “Ước mơ chỉ có thể thành hiện thực khi trái tim bạn cảm nhận hoặc tìm thấy đam mê trong lĩnh vực mình yêu thích; hoặc trong chính công việc hàng ngày của bạn. Bạn hoàn toàn có quyền hy vọng và tin tưởng vào đam mê chính đáng của mình, bản lĩnh và thái độ nghiêm túc , suy nghĩ chín chắn, chăm chỉ, đam mê và kiên trì cộng với khả năng tự rèn luyện, biết chọn cách sống tử tế, tử tế với những người xung quanh sẽ luôn mỉm cười với bạn Và bạn sẽ bình thản tiếp tục bước đi trên con đường rộng mở phía trước … “Cô cũng nhắn nhủ riêng với độc giả nữ:” Tôi vẫn nhớ khi cô giáo dạy học sinh nữ lớp 5: “Khi lớn lên, các em phải 50% nhu mì và tỉ mỉ như một người phụ nữ, còn lại thì phải. nhu mì và tỉ mỉ 50% tiếp theo phải có dũng khí và dũng khí của một người đàn ông. Vào thời điểm đó, tôi đã rất tò mò và thích thú với câu nói này. Và bây giờ, tôi rất vui vì tôi đã làm được. Tôi hy vọng bạn làm tương tự. “

Hãy là điều kỳ diệu của riêng tôi (Bản sửa đổi năm 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
89.100 VND

280

Cập nhật lúc 22:08 - 26/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment