[Tải PDF] Phố Xưa Người Cũ PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phố Xưa Người Cũ được viết bởi tác giả Hoàng Nguyên Vũ, bàn về chủ đề Văn học và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phố Xưa Người Cũ được nhà xuất bản Hội Nhà Văn phát hành
2022 .

Bạn đang xem: Phố Xưa Người Cũ PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Nguyên Vũ
Nhà xuất bản Hội Nhà Văn
Ngày xuất bản 2022
Số trang 276
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Phố Xưa Người Cũ PDF

Phố Xưa Người Cũ

Tải sách Phố Xưa Người Cũ PDF ngay tại đây

Review sách Phố Xưa Người Cũ

Hình ảnh bìa sách Phố Xưa Người Cũ

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phố Xưa Người Cũ

PHỐ XƯA NGƯỜI CŨ
Những trang viết đẹp nhất của Hoàng Nguyên Vũ

Câu chuyện đẹp và sâu lắng về mối tình đầu

“Phố xưa người cũ” là cuốn tản văn nhẹ nhàng nhưng đầy sâu lắng được viết bởi nhà báo Hoàng Nguyên Vũ. Tác phẩm là những lời thổn thức và bộc bạch về mối tình đầu, về những câu chuyện đã qua, những nỗi mất mát khi phải chia xa mối tình thanh xuân ở Hà Nội, là cảm giác vụn vỡ không nguôi khi tình yêu đang hạnh phúc bỗng hóa thành tro tàn phải mất đi người mình yêu thương.

Truyện mở đầu bằng nỗi buồn trải qua bao thăng trầm cuộc đời, đi qua bao mùa hoa, bao mùa quả với đủ vị chua cay ngọt đắng, nhưng tim vẫn mãi nhói lòng về một mối tình đầy day dứt. Ở đó được xem là khoảnh khắc thanh xuân, là những gì đẹp nhất, là vĩnh cửu. Câu chuyện kể về mối tình đẹp của cô gái để lại bao ấn tượng ở vùng đất Hà Nội, nó gắn bó với Hoàng Nguyên Vũ một con đường khá dài về tình yêu sâu đậm mà tác giả chưa từng có. Ngày cô gái đến, Hà Nội bỗng đẹp đến vô cùng, nó tinh khôi, lãng mạn và thú vị đến mức khiến anh lãng quên tất cả ồn ào của mọi thứ xung quanh. Những tưởng đã có được hạnh phúc trọn vẹn, nhưng khi cô gái ấy rời đi, những sụp đổ, mất mát trong anh bỗng phút chốc vỡ òa.

  [Tải PDF] Tuyển Tập Truyện Ngắn Lỗ Tấn PDF

Có phải chẳng tình nào như tình đầu, ám ảnh nhất là khi tình đẹp nhất thì một người ra đi, người ở lại sống với những dằn vặt. Đôi khi, con người luôn giữ nguyên tất cả như chiếc áo cũ trong tủ, không dám đưa ra giặt vì sợ phai màu. Thấm thoát lại chẳng hiểu mình làm như thế để làm gì, nhưng cuối cùng đôi khi lý trí nó chẳng thắng nổi con tim. Ai mà chẳng có một khoảng riêng của bản thân, nơi dành cho nỗi buồn, nỗi đau của mình nương náu.

Phố Xưa Người Cũ – Thời gian luôn chữa lành tất cả mọi thứ

Thông qua những trang viết rất đẹp của Hoàng Nguyên Vũ, ta có thể cảm nhận được rằng không phải cái gì thân thuộc mình cũng sẽ giữ lại được mãi trong đời. Như hoa, thân thuộc đấy nhưng chỉ giữ lại mùi hương trong tâm trí mình, còn những cánh vàng kia thì hữu hạn, cũng tàn tạ, cũng bay theo gió, theo mây.

“Phố xưa người cũ” là một quyển sách thể hiện bằng tình yêu nói đến ở một nơi mà tất cả tuổi thanh xuân để lại, nơi tình yêu đẹp nhất nương náu, nơi nỗi đau vẫn giữ kín như một bảo vật, thì dù có cũ đến bao nhiêu, vẫn hiện hữu trong suốt kiếp mình.

Cuối cùng thời gian luôn chữa lành cho chúng ta tất cả mọi thứ, chỉ cần bạn biết mở lòng mình ra. Bởi bản thân mình sống là để hạnh phúc, chứ không thể tự lừa dối bản thân rằng buồn với những gì đẹp trong quá khứ, dù nó đã mất, là một thứ hạnh phúc. Tình yêu đôi khi là một điều gì đó khiến chúng ta phải lưu luyến, có đôi lúc vui và cũng không thoát khỏi nỗi buồn bao vay, tình yêu là thế đấy.

  [Tải PDF] Yêu Bản Thân Là Khởi Đầu Của Một Đời Lãng Mạn PDF

Mua sách Phố Xưa Người Cũ ở đâu

Bạn có thể mua sách Phố Xưa Người Cũ tại đây với giá

166.470 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phố Xưa Người Cũ PDF

Phố Xưa Người Cũ MOBI

Phố Xưa Người Cũ Hoàng Nguyên Vũ ebook

Phố Xưa Người Cũ EPUB

Phố Xưa Người Cũ full

Tìm hiểu thêm
văn chương
Huang Ruanwu
Hội nhà văn

2022

276

bìa mềm

300

đường khác
Trang Huang Ruanwu đẹp nhất

Câu chuyện đẹp và thấm thía về mối tình đầu

“Phố cổ của ông già” là một bài văn xuôi nhẹ nhàng do phóng viên Huang Ruanwu viết. Tác phẩm kể về câu chuyện của mối tình đầu, câu chuyện về quá khứ, nỗi mất mát khi phải chia xa mối tình đầu Hà Nội, và cảm giác day dứt khi tan vỡ trong hạnh phúc của tình yêu.

Câu chuyện bắt đầu bằng nỗi buồn trải qua thăng trầm của cuộc đời, qua mấy mùa hương hoa, mấy mùa hương trái, thăng trầm, trái tim vẫn tan nát vì một tình yêu đầy day dứt. Có một thời điểm được coi là của tuổi trẻ, là thứ đẹp đẽ nhất, vĩnh cửu. Câu chuyện kể về mối tình đẹp của một cô gái đã để lại nhiều ấn tượng ở mảnh đất Hà Nội này, và mang đến cho Hwang Nguyên Vũ một con đường tình sâu đậm mà tác giả chưa từng có. Ngày cô gái ấy đến, Hà Nội bỗng trở nên đẹp đẽ, trong sáng, lãng mạn và thú vị đến lạ thường, khiến anh quên hết những xô bồ, ồn ào xung quanh. Những tưởng anh đã có được hạnh phúc trọn vẹn, nhưng khi cô gái ra đi, nội tâm anh chợt bùng lên.

  [Tải PDF] Sách - RANH GIỚI ĐỊNH MỆNH PDF

Có mối tình nào như mối tình đầu, ám ảnh nhất là khi tình yêu đẹp nhất thì một người ra đi, người còn lại sống trong dằn vặt. Đôi khi người ta cất mọi thứ trong tủ như một chiếc áo cũ, ngại giặt vì sợ phai màu. Tôi không hiểu tại sao tôi muốn làm điều này, nhưng cuối cùng đôi khi lý trí của tôi không thể thắng được trái tim của tôi. Ai chẳng có một khoảng trời cho riêng mình, một nơi để che giấu những muộn phiền và đau đớn.

Lào Cai – Thời gian luôn chữa lành mọi thứ

Qua những câu nói hay của Huang Ruanwu, chúng ta có thể cảm nhận được rằng không phải mọi thứ chúng ta quen thuộc đều sẽ tồn tại mãi trên cuộc đời. Như một loài hoa tưởng như quen thuộc nhưng chỉ còn lại hương thơm trong tâm trí tôi, còn những cánh hoa vàng kia thì hữu hạn, héo úa, bay theo mây gió.

“Cố Đô” là cuốn sách về tình yêu, kể về câu chuyện của một nơi tuổi trẻ đã rời xa, nơi ẩn chứa tình yêu đẹp nhất, nỗi đau được cất giấu như một báu vật Dù bạn có già đi chăng nữa, nó vẫn tồn tại trong cuộc đời bạn. .

Cuối cùng, thời gian sẽ chữa lành tất cả chúng ta, nếu bạn biết cách mở lòng. Vì mình sống để hạnh phúc chứ không thể lừa dối bản thân, buồn cho những nhan sắc ngày xưa dù đã qua đi, đó cũng là một loại hạnh phúc. Tình yêu, đôi khi là thứ khiến ta nhớ nhung, cũng có lúc hạnh phúc nhưng không thể nào vơi đi nỗi buồn, đây chính là tình yêu.

ông già phố cũ

đề nghị đặc biệt
166.470 VNĐ

300

Ngày xuất bản: August 14, 2022 @ 16:24

Cập nhật lúc 4:30 - 18/06/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment