[Tải PDF] Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới được viết bởi tác giả Đậu Thị Quyên, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới được nhà xuất bản Bìa Cứng phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới PDF

Thông tin về sách

Tác giả Đậu Thị Quyên
Nhà xuất bản Bìa Cứng
Ngày xuất bản 2020
Số trang 352
Loại bìa
Trọng lượng 400 gram
Người dịch

Download ebook Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới PDF

Phụ Nữ Độc Bản - Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới

Tải sách Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới PDF ngay tại đây

Review sách Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới

Độc bản nghĩa là gì? Phụ nữ độc bản nghĩa là sao? Sống độc bản là sống như thế nào? “Nếu cuộc đời này có 60 cánh cửa thời gian, thì bạn đã mở được đến con số bao nhiêu rồi? Và bạn nghĩ mình còn bao nhiêu lần mở cửa nữa? Bạn có để lại giá trị di sản gì cho người cùng thời hoặc người đến sau mỗi lần bạn bỏ lại sau lưng một cánh cửa hay không?” Đó là một trong số những câu hỏi đơn sơ dung dị mà tác giả đặt ra cho bạn – người phụ nữ của thời đại mới. Chúng ta đang sống trong một xã hội phức tạp, nơi người phụ nữ phải chịu nhiều thiệt thòi với đủ loại nguy hiểm và cám dỗ. Kể cả khi chúng ta vất vả sống, lao động, học tập, tạo dựng cơ đồ, vun vén hạnh phúc gia đình, thì vẫn không có điều gì chắc chắn rằng chúng ta không bị mất tất cả vào một sớm mai nào đó, hay là chúng ta phải rời bỏ tất cả trong một tình huống nào đó Vậy bạn đã có một bí quyết nào để quản trị cuộc đời và luôn sẵn sàng cho những gì xảy đến hay chưa? Bạn đã biết cách áp dụng triết lý độc bản để sống cuộc đời độc bản rồi tạo dựng hành trình độc bản của chính mình và ghi dấu bản thân trên bản đồ phụ nữ Việt Nam và thế giới thời bạn sống chưa?

  [Tải PDF] Tu Tâm Cho Tốt Thì Đời Thong Dong PDF

Xuất phát từ quá khứ sống và đồng hành với những người phụ nữ, đặc biệt là hiện tại đang trong vai trò “Luật sư của phụ nữ” phụ trách các vấn đề về hôn nhân, gia đình ở Hãng luật LPVN, Luật sư Đậu Quyên đã nghiên cứu và đúc kết các bí quyết dành cho mọi phụ nữ trong cuốn sách này. “Sách chuyển tải nhiều thông điệp hữu ích giúp ứng dụng ngay trong đời sống hàng ngày, và nhiều bí quyết giúp nữ giới tạo dựng giá trị di sản cho xã hội. Sách cũng chứa đựng một phần cuộc đời của tôi, được chia sẻ chân thành và cởi mở, như cách tôi sẽ luôn chân thành và cởi mở lắng nghe, tư vấn và đồng hành với cuộc đời của nhiều phụ nữ khác trong quá trình tôi sống và hành nghề luật sư. Tôi hy vọng cuốn sách sẽ là chiếc chìa khóa giúp phái đẹp mở cánh cửa của riêng mình trên hành trình độc bản tạo giá trị di sản.”

Sách không chỉ cung cấp hiểu biết đến phụ nữ các vấn đề về nhận thức bản thân; tính độc bản tồn tại bên trong mỗi người; những mô hình và công thức độc bản của nữ giới; giúp họ hiểu thêm về vòng đời, vòng pháp luật, để định vị bản thân, sống tỉnh thức và luôn chủ động trước những bước ngoặt lớn của cuộc đời như mang thai, kết hôn, ly hô Cuốn sách cũng hướng dẫn người phụ nữ thời đại mới cách thức xây dựng hành trình độc bản cho riêng mình với các bí quyết dễ áp dụng, dễ thực hiện. Không chỉ là hiểu biết nhận thức, cuốn sách còn cung cấp cách thức để mỗi người có thể tự xây dựng bản thân, cuộc đời và hành trình theo cách riêng của mình để hoàn thành sứ mệnh độc bản tạo giá trị di sản cho xã hội.

  [Tải PDF] Chicken Soup For The Soul 23 - Trái Tim Người Cha PDF

 “Bất kể bạn có sinh ra tại vạch đích hay không, thì bạn vẫn phải bắt đầu bằng một hành trình. Hành trình của mọi phụ nữ là sống độc bản và tạo giá trị di sản. Cuốn sách này sẽ giải mã điều đó cho mọi phụ nữ.”

Có thể nói đây là cuốn sách mà mọi phụ nữ cần đọc.

Mua sách Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới tại đây với giá

176.000 đ
(Cập nhật ngày 29/02/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới PDF

Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới MOBI

Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới Đậu Thị Quyên ebook

Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới EPUB

Phụ Nữ Độc Bản – Bí Quyết Tạo Dựng Di Sản Dành Cho Nữ Giới full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Dou Shiquan
bìa cứng

Năm 2020

352

400

Độc nhất có nghĩa là gì? Người phụ nữ độc nhất có nghĩa là gì? Làm thế nào để một người sống? “Nếu có 60 cánh cửa thời gian trong cuộc đời này, bạn mở được bao nhiêu cánh cửa? Bạn nghĩ mình còn bao nhiêu vị trí tuyển dụng? Bạn có để lại bất kỳ giá trị di sản nào cho những người cùng thời hoặc người mà bạn luôn để lại phía sau không?Đây là một trong những câu hỏi đơn giản và bình dị mà tác giả hỏi bạn, người phụ nữ của thời đại mới. Chúng ta đang sống trong một xã hội phức tạp, nơi phụ nữ phải chịu thiệt thòi trước mọi nguy hiểm và cám dỗ. Dù có nỗ lực để sống, làm việc, học tập, kiếm tiền, vun vén cho hạnh phúc gia đình thì cũng không có gì đảm bảo một sớm một chiều mà mất đi tất cả. Hoặc chúng ta phải bỏ lại mọi thứ trong một số trường hợp. Vậy bạn có mẹo nào để quản lý cuộc sống của mình và luôn chuẩn bị cho những gì xảy ra không?bạn đã biết làm thế nào để áp dụng triết lý độc đáo Hãy sống một cuộc đời độc nhất, tạo nên hành trình độc đáo của riêng bạn và ghi dấu ấn trên bản đồ phụ nữ Việt Nam và thế giới bạn đang sống?

  [Tải PDF] Những Kẻ Khó Ưa - Giúp Bạn Ứng Phó Mối Quan Hệ Độc Hại PDF

Xuất thân từ quá khứ chung sống với phụ nữ, và đặc biệt hiện nay trong vai trò “luật sư phụ nữ” chịu trách nhiệm về các vấn đề hôn nhân và gia đình tại Công ty Luật LPVN, Luật sư Đậu Quyên đã nghiên cứu và đúc kết những bí mật của mỗi người phụ nữ trong cuốn sách này. “Cuốn sách này truyền tải nhiều thông tin hữu ích có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, cũng như nhiều bí quyết giúp phụ nữ tạo ra giá trị di sản cho xã hội. Cuốn sách này cũng chứa đựng một phần cuộc đời tôi muốn chia sẻ một cách chân thành và cởi mở, cũng như tôi sẽ luôn chân thành và cởi mở lắng nghe, tư vấn và đồng hành cùng cuộc sống của nhiều phụ nữ khác mà tôi đang sống và hành nghề luật sư. Tôi hy vọng rằng cuốn sách này sẽ là chìa khóa giúp những người phụ nữ mở ra cánh cửa của họ trên hành trình độc đáo tạo ra giá trị di sản.. “

Sách không chỉ giúp phụ nữ hiểu các vấn đề về nhận thức bản thân; mọi người đều có độc quyền; các mô hình và công thức được thiết kế cho phụ nữ; giúp họ hiểu thêm về vòng đời, luật pháp, vị trí của bản thân, sống với trái tim, khi mang thai, kết hôn, ly hôn, v.v. Ở lại Chủ động trước những bước ngoặt lớn trong cuộc đời Cuốn sách này cũng hướng dẫn phụ nữ bước vào kỷ nguyên mới với những bí quyết dễ áp ​​dụng, dễ thực hiện trên hành trình độc đáo của riêng bạn. Hơn cả một sự hiểu biết về nhận thức, cuốn sách này cung cấp cho mọi người một cách để cấu trúc bản thân, cuộc sống và hành trình của họ theo cách riêng của họ, để hoàn thành sứ mệnh duy nhất của họ là tạo ra giá trị di sản cho xã hội.

Dù bạn có sinh ra ở vạch đích hay không thì bạn vẫn phải bắt đầu với một hành trình. Đó là cuộc đời và hành trình tạo ra di sản riêng của mỗi người phụ nữ.Cuốn sách này sẽ giải mã mọi phụ nữ. “

Đây là cuốn sách mà mọi phụ nữ nên đọc.

Phụ nữ độc nhất - Bí mật để xây dựng di sản của phụ nữ

Giá đặc biệt
176,000 vnđ

400

Ngày xuất bản: May 17, 2022 @ 06:42

Cập nhật lúc 10:22 - 23/05/2023
Sách cùng chủ đề

Leave a Comment