[Tải PDF] Phụ Nữ Và Tiền Bạc PDF

[Tải PDF] Phụ Nữ Và Tiền Bạc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc được viết bởi tác giả Suze Orman, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Quyển sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Phụ Nữ Và Tiền Bạc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Suze Orman
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2019
Số trang 242
Loại bìa
Trọng lượng 250 gram
Người dịch

Download ebook Phụ Nữ Và Tiền Bạc PDF

Phụ Nữ Và Tiền Bạc

Tải sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc PDF ngay tại đây

Review sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc

Hình ảnh bìa sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc

Bằng cách gọi tên tám phẩm chất mà một người phụ nữ thịnh vượng cần có là: Hài hòa, cân bằng, can đảm, rộng lượng, hạnh phúc, khôn ngoan, ngăn nắp, và đẹp đẽ – Suze Orman đã trao cho mỗi một người phụ nữ một tấm bùa hộ mệnh để nhờ vào đó, họ có thêm mạnh mẽ và tự tin để đối mặt trước tất cả các vấn đề tài chính, và với cả cuộc sống đầy thử thách. Tấm bùa hộ mệnh đó giúp họ đối xử hài hoà với tiền bạc của mình, giúp họ cân bằng khi gặp mọi rắc rối, giúp họ sắp xếp ngăn nắp cuộc đời mình, giúp họ can đảm nhìn nhận vào sự thật để rộng lượng một cách khôn ngoan và đúng đắn hơn. Từ đó, chúng ta biết cách tự tìm hạnh phúc cho chính mình, hướng tới sự vẻ đẹp chân chính cùng sự giàu có thật sự.

Suze Orman không kêu gọi một cuộc “cách mạng” đao to búa lớn, tất cả những gì bà muốn là nhìn thấy những người phụ nữ trở nên mạnh mẽ hơn, độc lập hơn và lấy lại quyền làm chủ vận mệnh của bản thân mình. Đó là “cuộc cách mạng” cần được diễn ra ngay bên trong mỗi chúng ta.

Trong thời đại mà vai trò của nữ giới trở nên quan trọng hơn bao giờ hết , đã đến lúc bạn phải trang bị cho mình những kiến thức về tài chính, cách nhận biết cảm xúc , vượt qua rào cản cá nhân để đạt SỰ YÊN TÂM VỀ MẶT TÀI CHÍNH . Đây cũng chính là món quà vô giá mà Suze Orman gửi gắm thì trong cuốn sách này để giúp bạn :

– Bảo vệ chính mình

– Chi tiêu khôn ngoan

– Xây dựng tương lai

– Học cách cho đi

“Tại sao ta lại không thể chăm lo cho tiền bạc? Tại sao ta lại không muốn chăm lo cho tiền bạc như ta vẫn chăm lo cho bạn đời, tình nhân, con cái, thú cưng, cây cỏ, và bất cứ thứ gì khác trong cuộc đời mình mà ta yêu thương và trân trọng?”

Hãy cùng Suze Orman khám phá một sự thật đơn giản: không có gì ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của bạn hơn tiền bạc qua “Phụ nữ & tiền bạc”!

 SƠ LƯỢC VỀ TÁC GIẢ

– Suze Orman là người dẫn chương trình truyền hình đã hai lần thắng giải Emmy, tác giả của chín quyển sách bán chạy nhất liên tiếp do tờ báo New York Times công bố, và là một trong những diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay, là chuyên gia tài chính cá nhân được công nhận nhất ở Mỹ.

– Suze Orman được tờ báo Today của Mỹ mệnh danh là “lực lượng tài chính cá nhân trên toàn thế giới” và “cố vấn tài chính phái nữ quyền lực độc nhất

– Bà đã nhận được tám giải với các hạng mục Chương trình truyền hình xuất sắc nhất, Chương trình phát thanh xuất sắc nhất, và Chương trình truyền hình cáp xuất sắc nhất. Tất cả đều do giới nữ thực hiện, vì giới nữ, và dành cho giới nữ.

Mua sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc ở đâu

Bạn có thể mua sách Phụ Nữ Và Tiền Bạc tại đây với giá

128.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phụ Nữ Và Tiền Bạc PDF

Phụ Nữ Và Tiền Bạc MOBI

Phụ Nữ Và Tiền Bạc Suze Orman ebook

Phụ Nữ Và Tiền Bạc EPUB

Phụ Nữ Và Tiền Bạc full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Suz Orman
bìa mềm

2019

242

250

Bằng cách nêu tên tám phẩm chất mà một người phụ nữ thịnh vượng cần có: Hài hòa, Cân bằng, Dũng cảm, Rộng lượng, Hạnh phúc, Trí tuệ, Trật tự và Sắc đẹp – Suze Orman mang đến cho mọi phụ nữ một tấm bùa hộ mệnh giúp họ có thêm sức mạnh và sự tự tin để đối mặt với mọi vấn đề tài chính, kể cả cuộc sống đầy thử thách. Bùa hộ mệnh đó có thể giúp họ giải quyết vấn đề tiền bạc một cách hài hòa, giúp họ duy trì sự cân bằng khi đối mặt với những rắc rối khác nhau, giúp họ tổ chức cuộc sống và cho họ dũng khí để nhìn ra sự thật và rộng lượng. Một cách thông minh hơn, đúng đắn hơn. Từ đó, chúng ta biết cách tìm kiếm hạnh phúc cho chính mình, hướng tới vẻ đẹp chân chính và sự giàu có đích thực.

Suze Orman không kêu gọi một “cuộc cách mạng” lớn, cô ấy chỉ muốn thấy phụ nữ trở nên mạnh mẽ hơn, độc lập hơn và giành lại quyền kiểm soát vận mệnh của chính mình. Đây là một “cuộc cách mạng” cần phải xảy ra với mỗi chúng ta.

Trong thời đại mà vai trò của phụ nữ trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, đã đến lúc trang bị cho mình kiến ​​thức về tài chính, cách nhìn nhận cảm xúc và vượt qua những trở ngại cá nhân để đạt được sự bình yên trong nội tâm. lợi ích tài chính. Đó cũng là một món quà vô giá từ Suze Orman, cuốn sách này được biên soạn để giúp bạn:

– tự bảo vệ mình

– Chi tiêu một cách khôn ngoan

– Tạo dựng tương lai

– học cách cho đi

“Tại sao chúng ta không thể chăm sóc tiền bạc của mình? Tại sao chúng ta không muốn chăm sóc tiền bạc của mình giống như cách chúng ta chăm sóc vợ / chồng, người yêu, con cái, vật nuôi, cây cối và bất cứ thứ gì khác trong cuộc sống mà chúng ta yêu và trân trọng? “

Hãy cùng Suze Orman khám phá một sự thật đơn giản: Không có gì ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của bạn như tiền bạc đi qua “Phụ nữ và Tiền bạc”!

Tóm tắt tác giả

– Suze Orman là người dẫn chương trình truyền hình hai lần đoạt giải Emmy và là tác giả của chín cuốn sách bán chạy nhất liên tiếp. Thời báo New York Được công bố và là một trong những diễn giả truyền cảm hứng hàng đầu hiện nay, chuyên gia tài chính cá nhân được công nhận nhất của Hoa Kỳ.

– Suze Orman lấy báo hôm nay Mỹ được gọi là “Sức mạnh của tài chính cá nhân trên toàn thế giới”“Một nữ cố vấn tài chính mạnh mẽ có một không hai

– Cô ấy đã giành được tám giải thưởng ở các hạng mục Chương trình truyền hình hay nhất, Chương trình phát thanh hay nhất và Chương trình truyền hình cáp hay nhất.tất cả các bởi phụ nữ hoàn thành, cho phụ nữ, cho phụ nữ.

phụ nữ và tiền bạc
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
128.000 vnđ

250

Cập nhật lúc 22:27 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment