[Tải PDF] Phù Thủy Thế Hệ Satori PDF

Thuvienso.org – Quyển sách Phù Thủy Thế Hệ Satori được viết bởi tác giả Fujimaru và được phát hành bởi Ai Novel ngày 13 x 18 cm. Phù Thủy Thế Hệ Satori thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 94.710 ₫.

Bạn đang tìm: Phù Thủy Thế Hệ Satori PDF

Thông tin về sách

Công ty phát hành Ai Novel
Kích thước 13 x 18 cm
Dịch Giả Khánh Việt
Loại bìa Bìa mềm
Số trang 424
Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thế Giới

Download ebook Phù Thủy Thế Hệ Satori PDF

Phù Thủy Thế Hệ Satori

Tải sách Phù Thủy Thế Hệ Satori PDF ngay tại đây

Review sách Phù Thủy Thế Hệ Satori

Hình ảnh bìa sách Phù Thủy Thế Hệ Satori

product-img-0

product-img-1

product-img-2

Quyển sách Phù Thủy Thế Hệ Satori cuốn, với hơn . Phù Thủy Thế Hệ Satori đang trong . Sách đang được giảm giá -23%, từ 123.000 ₫ giảm còn 94.710 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phù Thủy Thế Hệ Satori

Phù Thủy Thế Hệ Satori
“Hojo Shizuku, 19 tuổi. Nhìn thế nào thì trông tôi cũng chỉ như một cô gái bình thường, thế nhưng… thật ra tôi chính là phù thủy cuối cùng của thời Bình Thành!”.Shizuku được kế thừa sức mạnh Phù thủy từ bà của mình.
Một ngày nọ, Sota – người bạn thời thơ ấu đã mười năm không gặp bỗng xuất hiện trước mặt cô. Tuy Shizuku lạnh lùng nói “Dùng ma thuật giúp người khác đúng là lỗi thời.” nhưng Sota vẫn quyết tâm hoàn thành “Sứ mệnh Phù thủy” mà cậu đã hứa từ ngày xưa. Shizuku miễn cưỡng lấy ra sáu Ma đạo cụ, nhưng… tại sao Sota lại xuất hiện trước mặt cô? Khi Shizuku hoàn thành “Sứ mệnh Phù thủy”, lí do cuối cùng cũng được sáng tỏ.
Đây là một câu chuyện về tình yêu và gia đình khiến trái tim ta rung động.

Trích dẫn trong sách:
– Ngay từ đầu con người nên tìm cách sống độc lập. Suy nghĩ sẽ có người giúp mình lúc khó khăn chỉ khiến họ bị phụ thuộc và ỷ lại, rồi sẽ dẫn tới ly hôn ở tuổi trung niên, rồi đến chiến tranh thế giới thứ ba bùng nổ. Bây giờ nên tránh giao thiệp với người không cần thiết rồi vứt bỏ những ham muốn, ngày nghỉ là phải ở nhà và giữ mọi thứ chỉ cho riêng mình mà thôi.
– Càng thấu hiểu nỗi đau sẽ càng đem tới nhiều hạnh phúc.
– Trái tim thật đúng là tùy tiện. Nhưng mà, rốt cuộc thì con người không thể sống đơn độc một mình được. Người đã từng là bạn thì thật khó để ghét họ. Cuối cùng tôi cũng nhận ra, bấy lâu nay, bản thân mình đã thực sự mong mỏi điều gì, mong da diết đến nhường nào.
– “Hojo nói đúng, có lẽ sau này mình sẽ hối hận. Nhưng kể cả vậy thì bây giờ mình không thể nào chế ngự được cảm xúc này. So với việc cứ để nguyên và không làm gì cả thì mình muốn làm hết mọi thứ có thể trong khả năng rồi sau đó hối hận còn hơn.”Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Phù Thủy Thế Hệ Satori bản quyền ở đâu

Quyển sách Phù Thủy Thế Hệ Satori được bán với giá 94.710 ₫, bạn có thể mua trực tiếp tại đây

Tìm kiếm liên quan

Download Phù Thủy Thế Hệ Satori PDF

Phù Thủy Thế Hệ Satori MOBI

Phù Thủy Thế Hệ Satori Fujimaru PDF

Phù Thủy Thế Hệ Satori EPUB

Phù Thủy Thế Hệ Satori full

Phù Thủy Thế Hệ Satori đọc online

Tìm hiểu thêm
văn chương
Fujimaru

tiểu thuyết ai

13 x 18 cm

Satori thế hệ phù thủy

“Shizuku Hojo, 19 tuổi. Cô ấy trông giống như một cô gái bình thường, nhưng … tôi thực sự là phù thủy cuối cùng trong thời đại Taihei!”
Shizuku thừa hưởng sức mạnh phù thủy từ bà của mình.

Một ngày nọ, Su Tai, người yêu thời thơ ấu mà cô đã không gặp trong mười năm, đột nhiên xuất hiện trước mặt cô. Shizuku lạnh lùng nói: “Dùng phép thuật để giúp đỡ người khác đã quá lỗi thời rồi.” Nhưng Sota vẫn quyết tâm hoàn thành “sứ mệnh phù thủy” mà anh đã hứa từ năm xưa. Shizuku miễn cưỡng lấy ra sáu món đồ ma thuật, nhưng … tại sao Sota lại xuất hiện trước mặt cô ấy? Khi Shizuku hoàn thành “Nhiệm vụ phù thủy”, lý do cuối cùng cũng được tiết lộ.

Đây là một câu chuyện về tình yêu và gia đình khiến trái tim chúng ta sôi sục.

Trích sách:

– Ngay từ đầu, mọi người nên tìm cách sống tự lập. Nghĩ rằng ai đó sẽ giúp đỡ họ trong lúc khó khăn sẽ chỉ khiến họ trở nên phụ thuộc và lệ thuộc, điều này sẽ dẫn đến những cuộc ly hôn giữa thế giới và sau đó là Thế chiến thứ 3. Lúc này bạn nên tránh giao du với những người không cần thiết, vứt bỏ những ham muốn của bản thân, những ngày nghỉ ngơi là ở nhà và giữ mọi thứ cho riêng mình.

Bạn càng hiểu về nỗi đau, niềm vui mà nó mang lại càng nhiều.

– Trái tim thật là tùy hứng. Tuy nhiên, cuối cùng thì con người không thể sống một mình. Thật khó để ghét những người từng là bạn. Cuối cùng thì tôi cũng nhận ra mình thực sự muốn gì và khao khát nó một cách tuyệt vọng như thế nào.

—— “Hojo nói đúng, có lẽ sau này tôi sẽ hối hận. Nhưng dù vậy, hiện tại tôi không thể kiểm soát được cảm giác này. Thay vì để nó tự chống đỡ, tôi thà làm những gì có thể để sau này hối hận.”

Giá sản phẩm trên Thuvienso.org đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Satori thế hệ phù thủy
product-img-0
product-img-1
product-img-2
94,710 won
123,000 won
-hai mươi ba%

Nhà xuất bản tiểu thuyết ai
kích thước 13 x 18 cm
người phiên dịch Qingyue
loại bìa bìa mềm
số trang 424
Công ty xuất bản Báo chí thế giới

Satori thế hệ phù thủy

Cập nhật lúc 14:51 - 13/06/2024
Sách cùng chủ đề

Comment