[Tải PDF] Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả được viết bởi tác giả Mortimer J Adler Charles Van Doren, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2021 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF

Thông tin về sách

Tác giả Mortimer J Adler Charles Van Doren
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2021
Số trang 380
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch Hải Nhi

Download ebook Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả

Tải sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF ngay tại đây

Review sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả

Đọc sách như một nghệ thuật, ngay từ lần xuất bản đầu tiên năm 1940, đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc sách thông minh.

Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và lĩnh hội các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc sơ cấp, đọc lướt có hệ thống đến đọc kiểm soát và đọc siêu tốc. Bạn có thể áp dụng các cấp độ này cho việc phân loại, chụp X-quang hay phê bình sách, tuỳ theo nhu cầu và mục đích của mình. Nhờ các kỹ năng đọc được hệ thống ở đây, bạn sẽ biết cách tiếp cận và nắm bắt tất cả các loại văn bản, dù đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.

Đọc sách như một nghệ thuật, hơn hết, thúc đẩy ta trở thành độc giả say mê. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả là người bạn đường không thể thiếu của mỗi người trên hành trình đối thoại để học hỏi, khám phá, tu thân và trưởng thành, như Decartes đã nói: “Đọc sách là được trò chuyện với những người thành đạt nhất của các thế kỷ đã qua”.

Mua sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả tại đây với giá

130.380 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả MOBI

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả Mortimer J Adler Charles Van Doren ebook

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả EPUB

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]Tâm lý – Kỹ năng sống
Mortimer J. Adler Charles Van Doren
Báo chí thế giới

Năm 2021

380

bìa mềm

300

Haney

Đọc như một nghệ thuật đã được ca ngợi là hướng dẫn thú vị và hiệu quả nhất để đọc hiểu cho người đọc phổ thông kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1940. cách đọc hiệu quả Nó nhanh chóng trở thành một kinh điển trong cách đọc thông minh.

Đọc như một nghệ thuật có thể giúp bạn khám phá và nắm vững các cấp độ đọc khác nhau, từ đọc cho người mới bắt đầu và đọc lướt có hệ thống đến đọc có kiểm soát và đọc tốc độ. Bạn có thể áp dụng các mức này để chấm điểm, chụp X quang hoặc đánh giá sách tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của mình. Nhờ hệ thống kỹ năng đọc ở đây, bạn sẽ biết cách xử lý và thành thạo tất cả các loại văn bản, cho dù thực tế, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay văn học. học.

Trên tất cả, đọc sách như một nghệ thuật thúc đẩy chúng ta trở thành những độc giả say mê. cách đọc hiệu quả Một người bạn đồng hành không thể thiếu trong hành trình trò chuyện học hỏi, khám phá, nuôi dưỡng và trưởng thành của mọi người, như Descartes đã nói: “Đọc sách là nói chuyện với những người thành công nhất trong những thế kỷ đã qua”.

cách đọc hiệu quả
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
130.380 VND

Năm 2021

[/su_spoiler]

Leave a Comment