[Tải PDF] Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần được viết bởi tác giả Motoyama Katsuhiro, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần PDF

Thông tin về sách

Tác giả Motoyama Katsuhiro
Nhà xuất bản NXB Lao Động
Ngày xuất bản 2020
Số trang 312
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Cường

Download ebook Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần PDF

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Tải sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần PDF ngay tại đây

Review sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Hình ảnh bìa sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần

Người ta thường nói “người học kém không biết cách học”. Ngoài ra, có những người mặc dù đã quyết tâm học tập, dành rất nhiều thời gian để học rồi mà không có hiệu quả mấy thì mới thấy họ toàn dành thời gian chỉ để nào là viết sao cho cuốn vở thật đẹp, nào là ngồi ngắm nghía mấy cuốn sách tham khảo.

Học hành luôn có bí quyết của nó. Vì tài nguyên thời gian học tập thì có giới hạn và nếu rõ ràng là học mà mất ít thời gian thì sẽ tốt hơn, cho nên cần phải nắm bắt được những bí quyết học tập để đẩy hiệu suất đến mức cao nhất.

Nâng cao khả năng tập trung cũng là yếu tố quan trọng để gia tăng hiệu suất học tập. Và để tập trung vào học tập thì có thể kể tới các biện pháp như nâng cao tiềm năng được gọi là khả năng tập trung vốn dĩ của mỗi người, thiết lập cho mình một môi trường dễ dàng để tập trung. Tất nhiên, có thể cũng có những bài luyện tập để nâng cao khả năng tập trung nhưng tôi cho rằng bất cứ ai cũng mang sẵn trong mình khả năng tập trung tiềm tàng.

Con người là loài có thể phát huy khả năng tập trung một cách đáng kinh ngạc vào những việc họ yêu thích. Khả năng tập trung khi chơi game của một người nghiện game thực sự rất đáng nể. Khi một người thích thể thao hay một người thích nấu ăn được làm những gì họ yêu thích, họ sẽ tập trung vào việc đó. Vậy phải chăng họ không thể tập trung vào cả việc học hành sao?

Câu trả lời là “sẽ là CÓ tùy vào sự nỗ lực tìm tòi của mỗi người”.

Nếu biết cách thiết lập, đảm bảo môi trường đủ tốt, biết đầu tư, tìm tòi cách thức học hành, biết chuyển đổi nhịp nhàng giữa ý thức và ý tưởng thì chắc chắn sẽ có thể phát huy được khả năng tập trung ngay cả trong hoạt động học tập. Và khi ấy, hiệu suất học tập sẽ có thể tăng lên gấp 2, gấp 3, thậm chí là gấp 5 lần.

Với cuốn sách “Phương pháp học nhanh gấp 16 lần” sẽ giúp bạn học tập một cách hiệu quả!

Mua sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần ở đâu

Bạn có thể mua sách Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần tại đây với giá

121.360 đ
(Cập nhật ngày 19/05/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần PDF

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần MOBI

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần Motoyama Katsuhiro ebook

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần EPUB

Phương Pháp Học Nhanh Gấp 16 Lần full

Tìm hiểu thêm
Tâm lý – Kỹ năng sống
Wonsan Katsuhiro
nhà xuất bản lao động

Năm 2020

312

bìa mềm

350

Ruan Qiang

người ta nói “Người học không giỏi thì không biết học”. Có bạn khác dù quyết tâm học nhưng lại dành nhiều thời gian cho việc học mà kết quả không hiệu quả, lại thấy mình dành hết thời gian để viết sách, cho đẹp mắt rồi ngồi đọc sách tham khảo.

Học tập luôn có những bí mật của nó. Vì nguồn thời gian học là có hạn và nếu rõ ràng là học tốt hơn trong thời gian ngắn hơn, điều quan trọng là phải nắm vững các bí quyết học tập để nâng cao năng suất của bạn lên một tầm cao mới.

Nâng cao khả năng tập trung cũng là một yếu tố quan trọng trong việc cải thiện kết quả học tập. Để tập trung vào việc học, chúng ta có thể thực hiện các bước như nâng cao tiềm năng vốn có về khả năng tập trung của mọi người và tạo môi trường tập trung thoải mái. Tất nhiên, sự tập trung cũng có thể được cải thiện khi luyện tập, nhưng tôi nghĩ rằng bất kỳ ai cũng có khả năng tập trung.

Con người là một loài có thể phát triển một khả năng đáng kinh ngạc để tập trung vào những gì họ yêu thích. Khả năng tập trung khi chơi game của một người nghiện game thực sự rất đáng nể. Khi những người thích tập thể dục hoặc những người thích nấu ăn làm những gì họ thích làm, họ sẽ tập trung vào nó. Vì vậy, họ thậm chí không thể tập trung vào việc học của họ?

Câu trả lời là “sẽ có, tùy vào sự cố gắng của mỗi người”.

Nếu bạn biết cách thiết lập nó, đảm bảo môi trường đủ tốt, đầu tư vào nó, học cách học, biết cách chuyển đổi nhịp nhàng giữa nhận thức và suy nghĩ, thì bạn chắc chắn sẽ có thể cải thiện sự tập trung của mình ngay cả trong các hoạt động học tập. . Khi đó, hiệu quả học tập sẽ có thể tăng lên gấp 2, 3 thậm chí là 5 lần.

với cuốn sách “Cách để Học nhanh hơn 16 lần” Sẽ giúp bạn học tập hiệu quả!

Nhanh hơn 16 lần phương pháp
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
121.360 VND

Năm 2020

Cập nhật lúc 23:31 - 15/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment