[Tải PDF] Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF

[Tải PDF] Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc được viết bởi tác giả Courtney Carver, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành
2020 .

Bạn đang xem: Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF

Thông tin về sách

Tác giả Courtney Carver
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản 2020
Số trang 272
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 308 gram
Người dịch Thúy Nga

Download ebook Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF

Tải sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF ngay tại đây

Review sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc

Hình ảnh bìa sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc

Thử thách thời trang tối giản mang tên Project 333 không phải là chuyện về thời trang hay áo xống, mà là câu chuyện về sự khởi đầu. Khi bạn nhận ra mình có thể buông bỏ được bao nhiêu muộn phiền, kiến tạo được bao nhiêu không gian, tiết kiệm được bao nhiêu tiền của, trải nghiệm được bao nhiêu niềm vui – tất cả chỉ nhờ việc cắt giảm số quần áo, phụ kiện trong tủ đồ, thì cũng là lúc bạn sẽ tự hỏi rằng tại sao mình không bắt đầu sớm hơn.

Project 333 là một thử thách thời trang tối giản. Với thử thách này, bạn chỉ được mặc 33 món đồ – bao gồm quần áo, phụ kiện, trang sức và giày dép – trong 3 tháng. Thông qua việc này, bạn có thể đạt được nhiều thứ về đời sống, vật chất và tinh thần hơn bao giờ hết. Tuy nhiên đây không phải là công thức mua hay không mua gì, cũng không phải một cuộc thi hay một môn khoa học, chỉ đơn giản là hãy thực hiện nó với sự hồ hởi và phấn khích trước những lợi ích thu được từ việc này.

Tác giả cuốn sách – Courtney Carver – từng xuất bản cuốn sách Soulful Simplicity và vận hành trang blog nói về sự đơn giản bemorewithless.com. Cô chia sẻ những điều khiến cô cười và khóc trên Instagram (@bemorewithless). Carver chẳng sở hữu bằng cấp ấn tượng, giải thưởng nào hay một ngôi nhà rộng lớn, lộng lẫy chất đầy đồ đạc. Thay vào đó, cô chọn sống giữa những gì cô thích và bên những người cô yêu thương. Cô làm công việc mà cô thực sự quan tâm, không ngừng dấn thân vào những chuyến phiêu lưu (trên thế giới hoặc trong sân sau nhà mình) và thích thưởng thức những ly trà sữa thảo mộc kèm sữa hạnh nhân mỗi khi đọc sách hoặc viết lách.

——————————————————————————————————————–

Thông tin về STYLORY:

Thương hiệu STYLORY ra đời với định hướng là thương hiệu sách Thời trang & Phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam. Qua 4 năm nỗ lực trưởng thành, STYLORY dần định vị trong lòng độc giả về một thương hiệu sách cao cấp được đầu tư tối đa về mặt nội dung đồng thời cực kỳ trau chuốt về phần mỹ thuật.

Mua sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc ở đâu

Bạn có thể mua sách Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc tại đây với giá

79.200 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc PDF

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc MOBI

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc Courtney Carver ebook

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc EPUB

Project 333 – Tối Giản Trong Ăn Mặc full

Cập nhật lúc 3:27 - 13/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment