[Tải PDF] Quân Đoàn Thép Huawei PDF

[Tải PDF] Quân Đoàn Thép Huawei PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quân Đoàn Thép Huawei được viết bởi tác giả Hoàng Vệ Hoa, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quân Đoàn Thép Huawei được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quân Đoàn Thép Huawei PDF

Thông tin về sách

Tác giả Hoàng Vệ Hoa
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019
Số trang 494
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 500 gram
Người dịch

Download ebook Quân Đoàn Thép Huawei PDF

Quân Đoàn Thép Huawei

Tải sách Quân Đoàn Thép Huawei PDF ngay tại đây

Review sách Quân Đoàn Thép Huawei

Hình ảnh bìa sách Quân Đoàn Thép Huawei

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quân Đoàn Thép Huawei

Là một trong những công ty công nghệ cao hàng đầu Trung Quốc, Huawei trở thành một hình mẫu của thương mại thế giới. Hơn 20 năm, Huawei từ một trang giấy trắng trở thành doanh nghiệp công nghệ cao đẳng cấp thế giới, trở thành hình mẫu của các doanh nghiệp Trung Quốc.

Một công ty thành công, một công ty xuất sắc chắc chắn sẽ khiến cho người ta vô cùng hứng thú, nhưng những công ty thành công như vậy lại luôn giữ cho mình sự khiêm tốn và sự thần bí. Cũng chính vì vậy lại càng kích thích trí tò mò của mọi người với Huawei. Mọi người ở đây bao gồm đối thủ cạnh tranh và cả những “người trẻ” mới lập nghiệp. Họ đều hi vọng học hỏi được điều gì đó từ Huawei, có thể áp dụng nó vào thực tế và càng khao khát có được bí quyết thành công của Huawei.

Tại Sao Lại Là Quân Đoàn Thép Huawei? 

“10 năm sau, nếu chia ngành thương mại công nghệ thông tin điện tử thế giới thành ba phần thì Huawei sẽ chiếm “một phần”: Câu nói của CEO Huawei – Nhậm Chính Phi năm đó vẫn còn vang vọng bên tai. Đến nay, giấc mơ của Huawei đã trở thành hiện thực. CEO Huawei – Nhậm Chính Phi dựa vào tư tưởng kinh doanh xuất chúng cùng tài năng quản lý với tầm nhìn, kiến thức sâu rộng đã sáng lập và đưa Huawei phát triển lớn mạnh không ngừng, từ Trung Quốc bước ra thế giới, làm cho Huawei có tầm ảnh hưởng lớn đến thế giới và cuối cùng thay đổi “quy tắc sinh tồn” của ngành công nghệ thông tin thế giới.

Có thể nói Huawei là một doanh nghiệp rất đặc biệt. Nó giống như một ngôi sao ẩn mình giữa dòng đời tấp nập. Mặc dù mọi việc họ đều rất khiêm tốn nhưng những vinh quang của họ đạt được lại rất đáng tự hào. Điều này rất khó để mọi người không biết đến, cũng vì vậy mà không tránh khỏi việc bị mọi người bàn tán. Dù vinh quang sẽ mang đến hoa và tiếng vỗ tay nhưng đằng sau nó lại là vô vàn sự hoài nghi. Huawei chính là một cá thể có vinh quang và hoài nghi cùng lúc tồn tại. Họ đạt được những thành tích vượt trội mà các doanh nghiệp khác không thể so sánh được. Nhưng đằng sau những thành tích đó là sự tàn khốc mà mọi người khó có thể tưởng tượng. Khi họ tiến vào thị trường thế giới với tốc độ như bay cũng là lúc họ nhận được danh hiệu “kẻ cướp bóc”. Nhưng dù có khó khăn thế nào cũng không ngăn cản được bước chân không ngừng phát triển, không ngừng khám phá của Huawei.

Quân Đoàn Thép Huawei – Vì sao có thể “vượt mặt” Apple?

1. Văn hóa doanh nghiệp: Xây dựng tính chấp hành cao

Một doanh nghiệp thành công phải dung hoà được nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố con người. Nhậm Chính Phi lựa chọn hình ảnh “sói lang” để nói về đội quân của mình. Sự kết hợp giữa khứu giác nhạy bén, sức chiến đấu không mệt mỏi và ý thức chiến đấu tập thể đã tạo nên một Huawei như ngày hôm nay.

Với tài quản lí và tầm ảnh hưởng của người lãnh đạo, luôn hoàn hảo thực hiện giữa mâu thuẫn và cân bằng, đặt doanh nghiệp trong trạng thái “không bình lặng”, luôn đưa ra những mâu thuẫn, những tồn tại để có những phương hướng, hành động kịp thời nhằm giải quyết mâu thuẫn, giải quyết tồn tại, Huawei không ngừng tiến bước trên con đường đi đến thành công.

Với văn hóa doanh nghiệp vừa nhân văn nhưng cũng không kém phần nghiêm khắc, Huawei đã tạo được niềm tin cho tập thể nhân viên, khiến họ cam tâm tình nguyện mà gắn bó với công ty. Mỗi nhân viên đều coi tập thể như ngôi nhà chung, coi mục tiêu của tập thể như mục tiêu phấn đấu của mình. Mỗi cán bộ nhân viên của Huawei đều không ngừng cố gắng để xây dựng nên một tập thể Huawei ngày càng được khẳng định trên trường quốc tế.

2. Vai trò của nhà lãnh đạo Huawei: Nhà lãnh đạo tốt biết truyền sức mạnh cho nhân viên

Phương châm của Huawei là: không chỉ lãnh đạo giỏi mà cần đào tạo ra đội ngũ nhân viên giỏi. Một tập thể muốn vững mạnh và đi lên thì không chỉ dựa vào một mình người lãnh đạo. Người lãnh đạo có ưu tú đến đâu mà không có tập thể nhân viên thì cũng không thể đưa doanh nghiệp tiến lên. Bởi vậy, người lãnh đạo xuất sắc phải truyền được sức mạnh cho nhân viên, biến nhân viên thành những cánh tay đắc lực cho mình.

Mỗi cá nhân đều có một thế mạnh riêng, điều quan trọng của người lãnh đạo là biết tập hợp các thế mạnh đó để tạo nên một sức mạnh tập thể. Xây dựng cho mình một đội ngũ hùng hậu biết hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau phấn đấu vì mục đích chung, mỗi người cần tự giác gánh lấy trách nhiệm của mình, có thể hi sinh lợi ích cá nhân cho những lợi ích của tập thể. Để làm được điều đó, người lãnh đạo cần dùng chính những tư tưởng, những hành động cũng như đạo đức của mình để thu hút nhân tài. Dùng tầm ảnh hưởng của mình để không chỉ là dùng người mà quan trọng hơn đó chính là giữ được người tài cho mình.

3. Chiến lược nhân tài: Sức cạnh tranh then chốt là con người

Yếu tố con người luôn được Nhậm Chính Phi đặt lên hàng đầu. Đây có thể được coi như yếu tố tiên quyết cho một doanh nghiệp, là sức cạnh tranh then chốt của Huawei. Nó giống như nền móng để hình thành nên sự thành công. Nền móng có vững chắc thì mới có thể tự tin bước tiếp. Ý thức được điều đó, lãnh đạo Huawei không ngừng quan tâm, bồi dưỡng, chăm lo đến đời sống tập thể nhân viên. Bên cạnh đó, họ không ngừng đầu tư cho việc nâng cao tố chất, huy động tính tích cực, chủ động, sáng tạo của nhân viên. Họ luôn tạo ra những điều kiện tốt nhất để nhân viên của mình có thể phát huy tối đa ưu điểm của bản thân. Mỗi nhân viên đều nỗ lực phấu đấu vì mục tiêu chung của doanh nghiệp. Lãnh đạo Huawei luôn lấy sự chân thành để đổi lấy tình yêu nghề, gắn bó với nghề, với doanh nghiệp của tập thể nhân viên.

Cuốn sách này, thông qua việc tìm hiểu sâu sắc tư tưởng, chính sách của Huawei để phân tích triệt để bí quyết thành công của “quân đoàn thép” Huawei”. Từ sự hợp tác nhóm, quan niệm kinh doanh, triết lý tổ chức, ý thức cạnh tranh, kiểm soát khủng hoảng, thu hút nhân tài, văn hóa sáng tạo, triết lý dòng tiền, quản lý khách hàng, trách nhiệm xã hội…đã giới thiệu toàn diện lịch sử quá trình hình thành của Huawei. Hãy cùng Bizbooks bước vào thế giới Huawei để học hỏi điều then chốt trong tư tưởng quản lý, để lắng nghe bản nhạc của một công ty hiện đại đang hòa mình vào vũ điệu thế giới. Hy vọng tất cả những người khởi nghiệp, nhà lãnh đạo hay những người khao khát thành công thông qua cuốn sách này đều sẽ có được những gợi ý có ích, học đươc những kinh nghiệm thành công.

Mua sách Quân Đoàn Thép Huawei ở đâu

Bạn có thể mua sách Quân Đoàn Thép Huawei tại đây với giá

150.400 đ
(Cập nhật ngày 21/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Quân Đoàn Thép Huawei PDF

Quân Đoàn Thép Huawei MOBI

Quân Đoàn Thép Huawei Hoàng Vệ Hoa ebook

Quân Đoàn Thép Huawei EPUB

Quân Đoàn Thép Huawei full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Huang Weihe
Hongde Press

2019

494

bìa mềm

500

Là một trong những công ty công nghệ cao hàng đầu của Trung Quốc, Huawei đã trở thành một hình mẫu trong thương mại thế giới. Trong 20 năm qua, Huawei đã phát triển từ một tờ giấy trắng trở thành một doanh nghiệp công nghệ cao đẳng cấp thế giới và là hình mẫu cho các doanh nghiệp Trung Quốc.

Một công ty thành công, một công ty tốt, chắc chắn có thể rất thú vị, nhưng một công ty thành công như thế này luôn giữ mình khiêm tốn và bí ẩn. Đó là lý do tại sao nó làm dấy lên sự tò mò về Huawei. Tất cả mọi người ở đây bao gồm cả những đối thủ cạnh tranh, thậm chí cả những “người trẻ” mới bắt đầu. Tất cả họ đều muốn học hỏi từ Huawei và áp dụng chúng vào thực tế, và họ càng mong muốn có được bí quyết thành công của Huawei.

Tại sao chọn Huawei Steel Corps?

“10 năm nữa, nếu chia thương mại điện tử công nghệ thông tin thế giới thành ba phần thì Huawei sẽ chiếm ‘một phần'”: câu nói của CEO Huawei – Nhậm Chính Phi vẫn còn văng vẳng bên tai tôi. Ngày nay, giấc mơ của Huawei đã thành hiện thực Đúng. CEO của Huawei – Nhậm Chính Phi đã sáng lập và dẫn dắt Huawei phát triển vững chắc với những ý tưởng kinh doanh xuất sắc và tài năng quản lý có tầm nhìn xa, từ Trung Quốc đến thế giới, khiến Huawei có ảnh hưởng to lớn trên thế giới, và cuối cùng thay đổi “quy tắc của thế giới” thế giới Sự sống còn của ngành công nghệ thông tin.

Có thể nói Huawei là một công ty rất đặc biệt. Nó như một ngôi sao ẩn trong cuộc sống bộn bề. Dù khiêm tốn trong mọi việc nhưng họ rất tự hào về những vinh quang mà họ đã đạt được. Thật khó để không biết, vì vậy chắc chắn ai đó sẽ nói về nó. Mặc dù vinh quang sẽ mang đến những bông hoa và những tràng pháo tay, nhưng đằng sau đó còn rất nhiều nghi vấn. Huawei là một cá nhân có cả vinh quang và nghi ngờ. Họ đã đạt được những thành tích xuất sắc mà các doanh nghiệp khác chưa từng có. Nhưng đằng sau những thành tựu này ẩn chứa một sự tàn ác không thể tưởng tượng được. Khi tham gia thị trường thế giới với tốc độ chóng mặt, họ cũng đã giành được danh hiệu “kẻ chộp giật”. Nhưng dù khó khăn đến đâu cũng không thể ngăn cản sự phát triển và khám phá không ngừng của Huawei.

Quân đoàn thép Huawei – Vì sao có thể “vượt mặt” Apple?

1. Văn hóa doanh nghiệp: Thiết lập sự tuân thủ cao

Một doanh nghiệp thành công phải dung hòa được nhiều yếu tố, đặc biệt là yếu tố con người. Nhậm Chính Phi đã chọn hình tượng “Sói sói” để nói về đội quân của mình. Khứu giác nhạy bén, sức chiến đấu không mệt mỏi và ý thức chiến đấu tập thể đã tạo nên Huawei ngày nay.

Với khả năng quản lý và tầm ảnh hưởng của người lãnh đạo luôn thực hiện hoàn hảo giữa mâu thuẫn và cân bằng, đặt doanh nghiệp vào tình trạng “bất ổn”, mâu thuẫn luôn đặt ra, chỉ bằng tồn tại mới có cách giải quyết. Định hướng và hành động kịp thời, giải quyết xung đột và giải quyết vấn đề, Huawei tiếp tục tiến về phía trước trên con đường thành công.

Văn hóa doanh nghiệp của Huawei vừa mang tính nhân văn nhưng cũng không kém phần khắt khe, xây dựng lòng tin giữa các nhân viên, cam kết họ tình nguyện và gắn bó với công ty. Mỗi nhân viên coi tập thể là ngôi nhà chung, coi mục tiêu chung của tập thể là mục tiêu của chính mình. Mỗi nhân viên Huawei đều không ngừng nỗ lực để xây dựng đội ngũ Huawei ngày càng có uy tín trên trường quốc tế.

2. Vai trò của các nhà lãnh đạo Huawei: một nhà lãnh đạo giỏi biết cách trao quyền cho nhân viên

Phương châm của Huawei là: không chỉ nuôi dưỡng những nhà lãnh đạo giỏi, mà còn nuôi dưỡng những nhân viên giỏi. Một tập thể muốn vững mạnh không thể chỉ dựa vào lãnh đạo. Lãnh đạo dù giỏi đến đâu mà không có tập thể người lao động thì doanh nghiệp cũng không thể tiến lên. Vì vậy, người lãnh đạo giỏi phải truyền được quyền lực cho nhân viên, để nhân viên trở thành cánh tay phải đắc lực của nhân viên.

Mỗi người đều có những điểm mạnh riêng, và điều quan trọng là người lãnh đạo phải biết kết hợp những điểm mạnh này để tạo nên sức mạnh tập thể. Để xây dựng một tập thể vững mạnh, hợp tác với nhau, hỗ trợ lẫn nhau và phấn đấu vì mục tiêu chung, mọi người cần có ý thức đảm nhận trách nhiệm của mình và có thể hy sinh lợi ích cá nhân vì lợi ích của người khác. Lợi ích tập thể. Để làm được điều này, các nhà lãnh đạo cần thu hút nhân tài bằng chính suy nghĩ, hành động và đạo đức của họ. Sử dụng ảnh hưởng của bạn không chỉ để thuê người, mà quan trọng hơn, để giữ chân những người tài năng cho bạn.

3. Chiến lược nhân tài: năng lực cạnh tranh quan trọng là con người

Yếu tố con người luôn được Nhậm Chính Phi ưu tiên hàng đầu. Đây có thể nói là điều kiện tiên quyết đối với một doanh nghiệp và là năng lực cạnh tranh cốt lõi của Huawei. Nó giống như việc hình thành nền tảng cho sự thành công. Nếu nền tảng vững chắc thì bạn có thể tự tin tiến về phía trước. Biết được điều này, ban lãnh đạo Huawei không ngừng quan tâm, nuôi dưỡng và nâng cao đời sống tập thể của nhân viên. Bên cạnh đó, họ không ngừng đầu tư nâng cao chất lượng và huy động động lực, tính chủ động, sáng tạo của người lao động. Họ luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình. Mọi nhân viên đều làm việc chăm chỉ vì mục tiêu chung của công ty. Lãnh đạo Huawei luôn dùng sự chân thành để đổi lấy lòng yêu nghề, tâm huyết với nghề, vì sự nghiệp của tập thể người lao động.

Cuốn sách này đi sâu phân tích bí quyết thành công của “đội quân thép” Huawei thông qua sự hiểu biết sâu sắc về các ý tưởng và chính sách của Huawei. Từ tinh thần đồng đội, triết lý kinh doanh, triết lý tổ chức, ý thức cạnh tranh, kiểm soát khủng hoảng, thu hút nhân tài, văn hóa sáng tạo, khái niệm dòng tiền, quản lý khách hàng, trách nhiệm xã hội… Giới thiệu toàn diện về lịch sử thành lập Huawei. Tham gia Bizbooks, bước vào thế giới của Huawei, tìm hiểu chìa khóa của tư duy quản lý, lắng nghe âm nhạc của các công ty hiện đại và hòa mình vào vũ điệu của thế giới. Hy vọng rằng tất cả những doanh nhân, những nhà lãnh đạo hay bất cứ ai khao khát thành công thông qua cuốn sách này sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích và học hỏi được những kinh nghiệm thành công.

Quân đoàn thép Huawei
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
150.400 đ

500

Cập nhật lúc 5:22 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment