[Tải PDF] Quản Trị Nguồn Nhân Lực PDF

[Tải PDF] Quản Trị Nguồn Nhân Lực PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực được viết bởi tác giả Trần Kim Dung, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức .

Quyển sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực được nhà xuất bản Bìa Mềm phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quản Trị Nguồn Nhân Lực PDF

Thông tin về sách

Tác giả Trần Kim Dung
Nhà xuất bản Bìa Mềm
Ngày xuất bản 2018
Số trang 586
Loại bìa
Trọng lượng 600 gram
Người dịch

Download ebook Quản Trị Nguồn Nhân Lực PDF

Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Tải sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực PDF ngay tại đây

Review sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Hình ảnh bìa sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực

Cuốn sách được trình bày cô đọng, dễ hiểu và hấp dẫn trong mười hai chương. Chương đầu tiên giới thiệu khái quát về quản trị nguồn nhân lực , chín chương tiếp theo được chia làm ba phần, tương ứng với ba nhóm chức năng quan trọng nhất của quản trị nguồn nhân lực trong các tổ chức: thu hút; đào tạo và phát triển; và duy trì nguồn nhân lực. Phần thứ tư “Quản trị nguồn nhân lực  trong môi trường hiện đai” gồm có hai chương “Quản trị nguồn nhân lực  quốc tế” và “Đánh giá kết quả quản trị nguồn nhân lực ”. Phần cuối cùng gồm có các tình huống tổng hợp nhằm kết nối toàn bộ các vấn đề chức năng trong quản trị nguồn nhân lực  của các doanh nghiệp dành riêng cho các chương trình đào tạo Quản trị nguồn nhân lực  nâng cao. 

Mỗi chương gồm có:

– Phần mục tiêu cho biết bạn đọc sẽ được trang bị các kiến thức, kỹ năng gì sau khi đọc hết chương. 

– Những vấn đề về lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn trong quản trị nguồn nhân lực giúp cho bạn đọc có cái nhìn tổng hợp về những vấn đề cơ bản của quản trị nguồn nhân lực . 

– Phần tóm tắt và câu hỏi giúp cho bạn đọc phân biệt được những vấn đề cốt yếu và những vấn đề hỗ trợ, tự kiểm tra lại các kiến thức của mình và xác định xem vấn đề nào cần được tiếp tục nghiên cứu.

– Nghiên cứu tình huống tạo cơ hội cho bạn đọc tìm hiểu, phân tích và thảo luận về các quan điểm, cách thức giải quyết vấn đề đối với những trường hợp điển hình trong quản trị nguồn nhân lực.

– Bài tập thực hành tạo cơ hội cho bạn đọc tham gia tìm hiểu, có được cảm nhận thực tế và thực hành đối phó với các vấn đề đa dạng và phức tạp trong thực tiễn quản trị nguồn nhân lực.

Mua sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Trị Nguồn Nhân Lực tại đây với giá

116.000 đ
(Cập nhật ngày 25/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Trị Nguồn Nhân Lực PDF

Quản Trị Nguồn Nhân Lực MOBI

Quản Trị Nguồn Nhân Lực Trần Kim Dung ebook

Quản Trị Nguồn Nhân Lực EPUB

Quản Trị Nguồn Nhân Lực full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Chen Jindong
bìa mềm

2018

586

600

Cuốn sách này ngắn gọn và dễ hiểu, với tổng cộng mười hai chương. Chương 1 trình bày tổng quan về quản lý nguồn nhân lực, và chín chương tiếp theo được chia thành ba phần tương ứng với ba nhóm chức năng quan trọng nhất của quản lý nguồn nhân lực trong một tổ chức: Thu hút; Đào tạo và Phát triển; và Duy trì Nguồn nhân lực. Phần thứ tư “Quản trị nguồn nhân lực trong môi trường hiện đại” bao gồm hai chương “Quản trị nguồn nhân lực quốc tế” và “Đánh giá thành tích quản trị nguồn nhân lực”. Phần cuối cùng bao gồm các trường hợp chung kết nối tất cả các vấn đề chức năng trong quản lý nhân sự doanh nghiệp, và dành riêng cho các chương trình đào tạo quản lý nhân sự nâng cao.

Mỗi chương bao gồm:

– Phần Mục tiêu cho biết người đọc sẽ có những kiến ​​thức và kỹ năng gì sau khi đọc toàn bộ chương.

– Những vấn đề lý luận và kinh nghiệm thực tiễn về quản trị nhân lực nhằm giúp người đọc có những hiểu biết chung về những vấn đề cơ bản của quản trị nhân lực.

Tóm tắt và câu hỏi giúp người đọc phân biệt các vấn đề chính và hỗ trợ, kiểm tra kiến ​​thức của chính họ và xác định vấn đề nào cần nghiên cứu thêm.

– Nghiên cứu tình huống cung cấp cho người đọc cơ hội tìm hiểu, phân tích và thảo luận về các quan điểm và cách tiếp cận giải quyết vấn đề của các trường hợp quản lý nguồn nhân lực điển hình.

– Các bài tập thực hành tạo cơ hội cho người đọc tham gia học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thực tế, thực hành xử lý các vấn đề đa dạng và phức tạp trong thực tiễn quản trị nguồn nhân lực.

Quản trị nhân sự
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
116,000 vnđ

600

Cập nhật lúc 7:16 - 21/07/2024
Sách cùng chủ đề

Comment