[Tải PDF] Quản Trị Nhân Sự Đúng PDF

[Tải PDF] Quản Trị Nhân Sự Đúng PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quản Trị Nhân Sự Đúng được viết bởi tác giả Barbara Mitchell, Cornelia Gamlem, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quản Trị Nhân Sự Đúng được nhà xuất bản NXB Công Thương phát hành
2019 .

Bạn đang xem: Quản Trị Nhân Sự Đúng PDF

Thông tin về sách

Tác giả Barbara Mitchell, Cornelia Gamlem
Nhà xuất bản NXB Công Thương
Ngày xuất bản 2019
Số trang 612
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 650 gram
Người dịch Nhóm dịch VNHR, Lê Đức Thuận

Download ebook Quản Trị Nhân Sự Đúng PDF

Quản Trị Nhân Sự Đúng

Tải sách Quản Trị Nhân Sự Đúng PDF ngay tại đây

Review sách Quản Trị Nhân Sự Đúng

Hình ảnh bìa sách Quản Trị Nhân Sự Đúng

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quản Trị Nhân Sự Đúng

Quản Trị Nhân Sự Đúng
Quản lý con người là phần khó khăn nhất đối với mỗi người lãnh đạo. Với xã hội luôn biến động như hiện nay, công việc đó còn trở nên khó khăn hơn. Quản trị nhân sự Đúng sẽ cung cấp cho bất kỳ chuyên gia nhân sự, người quản lý hoặc chủ doanh nghiệp của bất kỳ tổ chức quy mô nào thông tin họ cần để tận dụng tối đa nguồn nhân lực. Cuốn sách tổng hợp tất cả thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ các vấn đề liên quan đến nhân sự chiến lược nhất đến chi tiết chiến thuật nhỏ nhất để quản lý con người. Mỗi chủ đề trong cuốn sách bao gồm thông tin về các vấn đề pháp lý có liên quan cũng như các câu chuyện từ những tổ chức hàng đầu để minh họa cách thức mà người làm nhân sự có thể tác động tích cực đến tổ chức. Mỗi chương kết thúc với các câu hỏi thảo luận để kiểm tra sự hiểu biết của độc giả về chủ đề và khuyến khích sự sáng tạo. Với nhiều biểu mẫu, văn bản cùng với một danh sách các tài nguyên bổ sung phong phú, cuốn sách chắc chắn sẽ trở thành một cẩm nang hữu ích cho bất kỳ người làm nhân sự nào.
– Cuốn sách giống như bách khoa thư về nghề nhân sự. Tác giả đề cập đến toàn bộ các lĩnh vực và yếu tố quan trọng dành cho người làm nhân sự: từ việc tìm người tài, thuyết phục, tạo sự gắn kết trong công ty, giải quyết vấn đề nội bộ cho đến các vấn đề pháp lý, mẫu văn bản, hồ sơ, biểu mẫu quan trọng mà bất cứ người làm nhân sự nào cũng cần trong công việc hàng ngày.
– Giá trị thực tiễn của cuốn sách nằm trong phần phụ lục phong phú với các mẫu, biểu đồ, biểu mẫu và chính sách mẫu. Tài liệu bổ sung này cho phép người làm nhân sự không chỉ sở hữu trong tay nguồn thông tin cơ bản phong phú mà còn giúp họ thiết kế các ứng dụng có thể áp dụng cho tổ chức của mình.
– Một doanh nghiệp không thể thành công mà không có nhân viên tốt và hạnh phúc. Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem khuyến khích độc giả chú ý đến các nhân tài trong doanh nghiệp của mình bởi họ chính là những gì doanh nghiệp cần giữ để truyền cảm hứng cho những người khác. “Cuốn sách nhân sự lớn” là một cuốn sách toàn diện và rất cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần tìm nhân viên siêu sao và giữ cho họ hạnh phúc.
“Bất kể bạn là người mới vào nghề hay đang làm nghề, Quản trị nhân sự Đúng sẽ trở thành người bạn đồng hành để tham khảo cho công việc hàng ngày của bạn. Xuyên suốt cuốn sách này có thể thấy một điều cực kỳ rõ ràng rằng Mitchell và Gamlem là những chuyên gia dày dạn trong ngành. Khả năng chia nhỏ các khái niệm cũng như cách áp dụng vào các tình huống mà một chuyên gia nhân sự có thể gặp hàng ngày của hai tác giả sẽ khiến cuốn sách được nhiều người nghiền ngẫm một cách kỹ lưỡng. Tôi đã rất ấn tượng bởi cách họ truyền đạt những “hiểu biết nội tình” sâu sắc hay “những điều cần biết” mà hầu hết những người làm nhân sự chỉ học được qua các phép thử đúng và sai.”
– Sarah Rajtick, Tư vấn trưởng, Rajtick Consulting

Mua sách Quản Trị Nhân Sự Đúng ở đâu

Bạn có thể mua sách Quản Trị Nhân Sự Đúng tại đây với giá

191.200 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Quản Trị Nhân Sự Đúng PDF

Quản Trị Nhân Sự Đúng MOBI

Quản Trị Nhân Sự Đúng Barbara Mitchell, Cornelia Gamlem ebook

Quản Trị Nhân Sự Đúng EPUB

Quản Trị Nhân Sự Đúng full

Tìm hiểu thêm
nên kinh tê
Barbara Mitchell, Cornelia Gallam
Báo Công thương

2019

612

bìa mềm

650

Nhóm dịch VNHR, Lê Đức Thuận

Quản lý nguồn nhân lực phù hợp

Quản lý con người là phần khó nhất của mọi nhà lãnh đạo. Trong xã hội thay đổi nhanh chóng như hiện nay, công việc này lại càng trở nên khó khăn hơn. Quản trị nhân sự Các chuyên gia nhân sự, nhà quản lý hoặc chủ doanh nghiệp ở bất kỳ quy mô nào sẽ được cung cấp thông tin họ cần để tận dụng tối đa công việc nhân sự. Cuốn sách này tổng hợp tất cả những thông tin bạn cần về nghề nhân sự, từ những vấn đề liên quan đến chiến lược nhân sự đến những chi tiết chiến thuật nhỏ nhất, cho các nhà quản lý. Mỗi chủ đề trong cuốn sách bao gồm thông tin về các vấn đề pháp lý và câu chuyện từ các tổ chức hàng đầu để minh họa cách HR có thể tác động tích cực đến tổ chức. Mỗi chương kết thúc với các câu hỏi thảo luận để kiểm tra sự hiểu biết của người đọc về chủ đề và khuyến khích sự sáng tạo. Được đóng gói với nhiều biểu mẫu, tài liệu và hàng tấn tài nguyên bổ sung, cuốn sách này chắc chắn sẽ là một cẩm nang hữu ích cho bất kỳ nhân viên nhân sự nào.

– Cuốn sách này giống như một cuốn bách khoa toàn thư dành cho các chuyên gia nhân sự. Tác giả đề cập đến tất cả các lĩnh vực và yếu tố quan trọng đối với người làm HR: từ tìm kiếm nhân tài, thuyết phục, xây dựng sự gắn kết công ty, giải quyết các vấn đề nội bộ, đến các vấn đề, văn bản pháp lý, tài liệu quan trọng, hồ sơ, biểu mẫu công việc mà bất kỳ người làm HR nào cũng cần hàng ngày.

Giá trị thiết thực của cuốn sách này nằm ở phần phụ lục phong phú với các mẫu, biểu đồ, bảng và các chiến lược mẫu. Sự bổ sung này cho phép các chuyên gia nhân sự không chỉ có nguồn thông tin ngữ cảnh phong phú mà còn giúp họ thiết kế các ứng dụng có thể áp dụng cho tổ chức của họ.

– Một doanh nghiệp không thể thành công nếu không có những nhân viên giỏi và hạnh phúc. Barbara Mitchell và Cornelia Gamlem khuyến khích độc giả tập trung vào những người giỏi nhất trong doanh nghiệp của họ vì họ là những người mà doanh nghiệp cần để truyền cảm hứng cho những người khác. Cẩm nang Nhân sự tuyệt vời là một cuốn sách toàn diện và cần thiết cho bất kỳ doanh nghiệp nào đang muốn tìm kiếm những nhân viên siêu sao và giữ cho họ hạnh phúc.

“Cho dù bạn là người mới hay người chuyên nghiệp, Quản trị nhân sự Sẽ là người bạn đồng hành trong công việc hàng ngày của bạn. Xuyên suốt cuốn sách, rất rõ ràng rằng Mitchell và Gammelham là những chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành. Khả năng của cả hai tác giả trong việc chia nhỏ các khái niệm và áp dụng chúng vào các tình huống mà các chuyên gia nhân sự có thể gặp phải hàng ngày sẽ khiến cuốn sách này trở thành một cuốn sách đáng đọc đối với nhiều người. Tôi rất ấn tượng với cách họ truyền tải những điều sâu sắc về “người trong cuộc” hay “những điều cần biết” mà hầu hết những người làm HR chỉ có thể học được qua cách thử và sai. “

– Sarah Rajtick, Tư vấn chính, Rajtick Consulting

Quản lý nguồn nhân lực phù hợp
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
191.200 VND

2019

Cập nhật lúc 0:52 - 27/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment