[Tải PDF] Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy (Tái Bản 2018) PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () được viết bởi tác giả David Ogilvy, bàn về chủ đề Kinh Tế và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () được nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội phát hành
2018 .

Bạn đang xem: Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () PDF

Thông tin về sách

Tác giả David Ogilvy
Nhà xuất bản NXB Lao Động – Xã Hội
Ngày xuất bản 2018
Số trang 316
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 350 gram
Người dịch Nguyễn Hồng

Download ebook Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () PDF

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy ()

Tải sách Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () PDF ngay tại đây

Review sách Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy ()

Hình ảnh bìa sách Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy ()

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy ()

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy ()
Quảng cáo theo phong cách Ogilvy – cuốn sách marketing kinh điển mà bất cứ ai tham gia hay như quan tâm tới lĩnh vực quảng cáo cũng không thể bỏ qua.
Cuốn sách được viết bởi David Ogilvy, một trong những gương mặt nổi bật nhất của ngành quảng cáo, với danh xưng “Cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại”. Các cuốn sách về nghệ thuật quảng cáo của ông đều là những cuốn cẩm nang gối đầu giường của những người trong ngành, từ các vị giáo sư giảng dạy tại đại học đến những người thực sự lăn lộn tiếp xúc với khách hàng thường ngày. Họ gần như thuộc lòng những nguyên tắc và bí quyết của ông, đồng thời coi đó như kim chỉ nam trong nghề của mình.
Quảng cáo theo phong cách Ogilvy là một quyển sách quảng cáo theo đúng nghĩa của nó, Ogilvy đã cung cấp cho chúng ta vô vàn những bài học về cách thức làm sao để tạo ra được một quảng cáo tốt không chỉ về mặt nội dung của nó mà còn là rất rất nhiều những thứ khác mà có thể bạn sẽ không bao giờ để ý đến như font chữ nên chọn có kích cỡ như thế nào, bố cục bài quảng cáo ra sao, có nên dùng chữ in hoa để đặt tiêu đề không (câu trả lời là không, bởi lẽ nó sẽ khiến cho người ta khó đọc hơn),… Không chỉ vậy, Ogilvy còn trình bày tầm nhìn của ông, những kinh nghiệm làm việc, cách lựa chọn nhân sự, nguyên tắc quản trị và thậm chí cả cách làm thế nào để thuyết phục khách hàng nữa. Những phân tích có tính khoa học và nhạy bén cao, thể hiện sự am hiểu sâu rộng của Ogilvy biến đây quả thực là một cẩm nang marketing quý cho tất cả mọi người, không chỉ riêng những ai đã và theo đuổi nghiệp quảng cáo.
Quảng cáo theo phong cách Ogilvy là sách kinh doanh không dành cho những độc giả nghĩ rằng họ đã biết hết về quảng cáo mà dành cho những triển vọng trẻ – và những người đã có kinh nghiệm nhưng vẫn không ngừng tìm cách để cải thiện thành công trong nghề. Đây là cuốn sách vỡ lòng thẳng thắn, chân thực và không thể thiếu được đối với bất kỳ người làm quảng cáo nào.
“Tôi chúa ghét những quy tắc.” – David Ogilvy
Tác giả: David Ogilvy (1911 – 1999) là người sáng lập, chủ tịch hãng quảng cáo danh tiếng Ogilvy & Mather. David Ogilvy được mệnh danh là “Cha đẻ của nền quảng cáo hiện đại”. Năm 1962, ông được tạp chí Time bình chọn là “Thiên tài được săn lùng nhất trong ngành quảng cáo”. David Ogilvy cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về ngành quảng cáo, tiêu biểu là Confession of an advertising man; Blood, Brain & Beer và Ogilvy on advertising.

Mua sách Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () ở đâu

Bạn có thể mua sách Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () tại đây với giá

141.960 đ
(Cập nhật ngày [dt]/[mm]/[year] )

Tìm kiếm liên quan

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () PDF

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () MOBI

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () David Ogilvy ebook

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () EPUB

Quảng Cáo Theo Phong Cách Ogilvy () full

[su_spoiler title=”Tìm hiểu thêm” open=”no” style=”default” icon=”plus” anchor=”” anchor_in_url=”no” class=””]nên kinh tê
David Ogilvy
Báo Lao động – Xã hội

2018

316

bìa mềm

350

Nguyên Hồng

Quảng cáo phong cách Ogilvy (Phát hành lại 2018)

Quảng cáo Ogilvy – Một cuốn sách marketing kinh điển mà bất cứ ai tham gia hoặc quan tâm đến lĩnh vực quảng cáo đều không thể bỏ qua.

Cuốn sách được viết bởi một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trong lĩnh vực quảng cáo, David Ogilvy, người được mệnh danh là “Cha đẻ của Quảng cáo Hiện đại”. Những cuốn sách của ông về nghệ thuật quảng cáo là cẩm nang gối đầu giường cho những người trong ngành, từ giáo sư đại học đến những người thực sự phải tiếp xúc với khách hàng hàng ngày. Họ đã ghi nhớ khá nhiều các nguyên tắc và bí mật của ông và sử dụng chúng làm hướng dẫn cho nghề nghiệp của họ.

Quảng cáo Ogilvy Ogilvy là một tập tài liệu theo đúng nghĩa của nó, cho chúng ta vô số bài học về cách tạo ra những quảng cáo hay, không chỉ về mặt nội dung mà còn về nhiều mặt. Có nhiều thứ khác mà bạn có thể không bao giờ để ý đến như nên chọn cỡ chữ nào, định dạng quảng cáo như thế nào, tiêu đề (câu trả lời) có viết hoa hay không (không, vì nó khó đọc hơn), … không chỉ vậy, Ogilvy còn thể hiện tầm nhìn, kinh nghiệm làm việc, lựa chọn nhân sự, nguyên tắc quản lý và cả cách thuyết phục khách hàng. Những phân tích khoa học và nhạy bén thể hiện sự hiểu biết sâu sắc của Ogilvy, khiến nó trở thành một cuốn sách tiếp thị có giá trị, không chỉ dành cho những người đã và đang làm nghề quảng cáo.

Quảng cáo Ogilvy Đây là một cuốn sách kinh doanh, không dành cho những độc giả nghĩ rằng họ không biết gì về quảng cáo, mà dành cho những khách hàng tiềm năng trẻ tuổi – và những người có kinh nghiệm, những người luôn tìm cách cải thiện sự thành công trong nghề nghiệp của họ. Đây là một đoạn mồi trung thực, thẳng thắn, cần phải có đối với bất kỳ nhà quảng cáo nào.

Tôi ghét các quy tắc. “ – David Ogilvy

Tác giả: David Ogilvy (1911-1999) là người sáng lập kiêm Chủ tịch công ty quảng cáo nổi tiếng Ogilvy & Mather. David Ogilvy được mệnh danh là “Cha đẻ của Quảng cáo hiện đại”. Năm 1962, ông được tạp chí Time vinh danh là “Thiên tài quảng cáo được yêu thích nhất”. David Ogilvy cũng là tác giả của nhiều cuốn sách về quảng cáo, đặc biệt là Confessions of an Advertising Man; Advertising for Blood, Brain & Beer và Ogilvy.

Quảng cáo phong cách Ogilvy (Phát hành lại 2018)
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
141,960 VND

2018

[/su_spoiler]

Leave a Comment