[Tải PDF] Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh PDF

[Tải PDF] Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh PDF

Thuvienso.org – Cuốn sách Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh được viết bởi tác giả Nguyễn Đắc Tâm , Trần Nguyễn Thanh Thanh , Đoàn Nguyễn Phương Thái , Dương Hải Đăng, bàn về chủ đề Sách học ngoại ngữ và được in với hình thức Bìa Mềm.

Quyển sách Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành
2017 .

Bạn đang xem: Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh PDF

Thông tin về sách

Tác giả Nguyễn Đắc Tâm , Trần Nguyễn Thanh Thanh , Đoàn Nguyễn Phương Thái , Dương Hải Đăng
Nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM
Ngày xuất bản 2017
Số trang 174
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 180 gram
Người dịch

Download ebook Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh PDF

Quick English For Everyone - Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh

Tải sách Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh PDF ngay tại đây

Review sách Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh

Hình ảnh bìa sách Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh

image

image

image

Đang cập nhật…

Nội dung sách Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh

Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh
Trong thời đại hiện nay, tiếng Anh đã và đang là một hành trang không thể thiếu của bất kỳ ai muốn phát triển sự nghiệp và vươn tầm ra thế giới. Nhưng việc học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn đang là một vấn đề nan giải, rất nhiều người đang loay hoay tìm cách nào để có thể học tiếng Anh tốt, giao tiếp thành thạo để tự tin trong công việc và cuộc sống. Chính vì vậy, việc giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói rất cần thiết cho những người định hướng tương lai của mình trong một thế giới hội nhập. Một ví dụ cụ thể là từ năm 2015, Việt Nam tham gia cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC) điều này có nghĩa là những người Việt Nam trình độ tiếng anh tốt có thể làm bất cứ nơi nào tại ASEAN . Tuy nhiên, thông thường đa số người học tiêng Anh ở Việt Nam đều thiếu tự tin khi giao tiếp bằng ngôn ngữ này.
“Để nói thông thạo tiếng anh” hỗ trợ người học có thể nói tiếng anh cơ bản trong thời gian ngắn nhất với châm ngôn. Học dễ, Nói nhanh tiếng Anh. Cuốn sách sẽ cung cấp các chủ đề thông dụng trong giao tiếp hằng ngày, nhất là cho những người có ý định đi du học hoặc làm việc tại các cơ sở cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.
Để nói thông thạo tiếng Anh do Tiến sĩ Nguyễn Đắc Tâm – Phó chủ tịch Hội đồng quản trị trường Đại Học Văn Lang cùng nhóm giảng viên khoa ngoại ngữ biên soạn. Với mong muốn gửi đến tất cả bạn đọc. Đặc biệt là các em sinh viên có thể giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng, lưu loát và tự tin.
Cuốn sách được chia làm 4 phần chính: Những câu nói thông dụng trong sinh hoạt hằng ngày; câu hỏi bắt đầu bằng “WH” và “H”; Tiếng anh dành cho du lịch; và  phần Phụ lục.
Mong rằng với cuốn sách nhỏ bé này có thể đóng góp thiết thực vào việc phát triển kỹ năng nói tiếng Anh cho người học.
FIRST NEWS – TRÍ VIỆT

Mua sách Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh ở đâu

Bạn có thể mua sách Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh tại đây với giá

74.800 đ
(Cập nhật ngày 19/07/2024 )

Tìm kiếm liên quan

Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh PDF

Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh MOBI

Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh Nguyễn Đắc Tâm , Trần Nguyễn Thanh Thanh , Đoàn Nguyễn Phương Thái , Dương Hải Đăng ebook

Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh EPUB

Quick English For Everyone – Để Nói Thông Thạo Tiếng Anh full

Tìm hiểu thêm
sách học ngoại ngữ
Nguyễn Đắc Tâm, Trần Nguyễn Thanh Thanh, Đoàn Nguyễn Phương Thái, Dương Hải Đăng
Nhà xuất bản Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh

2017

174

bìa mềm

180

Tiếng Anh nhanh cho mọi người – Nói Tiếng Anh thành thạo

Trong thời đại ngày nay, tiếng Anh đã và đang là công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai muốn phát triển sự nghiệp và vươn ra thế giới. Nhưng việc học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn còn là một thách thức và nhiều người đang loay hoay tìm cách học tiếng Anh tốt, giao tiếp thành thạo để tự tin trong công việc và cuộc sống. Vì vậy, việc giao tiếp bằng tiếng Anh, đặc biệt là kỹ năng nói là rất cần thiết cho những ai định hướng tương lai trong một thế giới hội nhập. Một ví dụ cụ thể là từ năm 2015, Việt Nam đã gia nhập Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC), đồng nghĩa với việc người Việt Nam có trình độ tiếng Anh tốt có thể làm việc ở bất kỳ đâu trong ASEAN. Tuy nhiên, thông thường, hầu hết người học tiếng Anh ở Việt Nam đều thiếu tự tin khi giao tiếp bằng ngôn ngữ này.

“Nói tiếng anh trôi chảy“Hỗ trợ người học nói tiếng Anh cơ bản với phương châm trong thời gian ngắn nhất có thể. Học dễ dàng và nói tiếng Anh nhanhCuốn sách này sẽ cung cấp những chủ đề thường gặp trong giao tiếp hàng ngày, đặc biệt dành cho những bạn có dự định đi du học hoặc làm việc cho các nhà cung cấp dịch vụ trong và ngoài nước.

Nói tiếng anh trôi chảy Người viết: Nguyễn Đắc Tâm, Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị Trường Đại học Văn Lang cùng tập thể giảng viên Khoa Ngoại ngữ. Với mong muốn gửi đến tất cả bạn đọc. Đặc biệt, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, trôi chảy và tự tin.

Cuốn sách này chủ yếu được chia thành bốn phần: Các cụm từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày; Các câu hỏi bắt đầu bằng “WH” và “H”; Tiếng Anh du lịch; và Phụ lục.

Hy vọng rằng cuốn sách nhỏ này sẽ góp phần thiết thực vào việc phát triển khả năng nói tiếng Anh của người học.

Tin tức đầu tiên – Mitsukoshi

Tiếng Anh nhanh cho mọi người - Nói Tiếng Anh thành thạo
bức ảnh
bức ảnh
bức ảnh

Giá đặc biệt
74.800 đ

180

Cập nhật lúc 4:50 - 30/05/2024
Sách cùng chủ đề

Comment